2 điểm khác biệt lớn giữa in sổ tay cao cấp và giá rẻ HCM

Có thể bạn không tin nhưng sự thật thì những cuốn sổ tay vẫn là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người; nhất là trong học tập, nghiên cứu hay trong công việc văn phòng. Bạn có thể tìm thấy những cuốn sổ tại nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm và cả những xưởng in sổ tay tại HCM. Nhưng bạn vẫn thường nghe về hai loại dịch vụ in sổ tay giá rẻ và in sổ cao cấp? Vậy chúng khác nhau ở điểm nào? Hãy cùng xưởng in sổ tay HCM tìm hiểu về vấn đề này nhé.

In sổ tay cao cấp và In sổ tay giá rẻ là hai dịch vụ nổi bật tại TPHCM

Có thể nói, dịch vụ in sổ tay tại HCM đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ghi chép hữu dụng. Chúng không chỉ đáp ứng một cách hoàn hảo cho nhu cầu học tập và ghi chép mà nó còn mang đến những sản phẩm quảng cáo, sản phẩm quà tặng quan trọng đối với các doanh nghiệp hoặc là những vật dụng trang trí hữu ích cho các cửa hàng, nhà hàng hay quán cafe. Cũng chính vì có quá nhiều nhu cầu khác biệt như vậy buộc những Xưởng in sổ tay HCM phải có nhiều loại hình dịch vụ, nhiều phương thức sản xuất để đáp ứng ngày một tốt hơn những nhu cầu cần thiết của khách hàng. Và đây chính là nguyên nhân chủ yếu cho sự ra đời của hai dòng dịch vụ in sổ tay tại TPHCM đó là in sổ tay cao cấp và in sổ giá rẻ.

Dịch vụ in sổ tay cao cấp tại HCM
Dịch vụ in sổ tay cao cấp tại HCM

Về cơ bản thì hai dịch vụ này đều mang những mục đích giống nhau, nhằm đưa đến những sản phẩm sổ tay đúng tiêu chuẩn mong muốn của khách hàng. Nhưng đã là những dịch vụ in sổ tay HCM khác nhau thì chúng luôn có những điểm khác biệt lớn để khách hàng có thể phân biệt được. Vậy đây là những đặc điểm nhận điện đó? Hãy xem qua 2 yếu tố dưới đây, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra đâu là xưởng in giá rẻ đâu là xưởng in cao cấp tại HCM.

Khác biệt về giá cả in sổ tay HCM

Đúng vậy, giá cả luôn là một trong những yếu tố quan trọng để phân khúc sản phẩm. Không chỉ riêng in sổ giá rẻ tại HCM mà chúng ta có thể dễ dàng thấy rõ điều đó trong một loại sản phẩm khá thông dụng đó là điện thoại di động. Chỉ cần nhìn vào mức giá bán, mức giá niêm yết là ta có thể nhận biết được dòng sản phẩm cao cấp hay giá rẻ.

  • Giá in sổ tay cao cấp tại TPHCM thường có đơn giá cao: Tại sao lại như vậy? Bởi vì nó phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, từ thiết kế sản phẩm, in thử mẫu, màu sắc in ấn và chất lượng sản phẩm… Tất cả đều phải thỏa mãn một cách chính xác các yêu cầu của khách hàng. Quá nhiều yếu tố phải kiểm soát, quá nhiều yêu cầu được đặt ra và dể thỏa mãn được những yêu cầu in ấn sổ tay cao cấp như thế thì xưởng in sổ tay HCM sẽ phải làm việc rất vất vả và tiêu tốn nhiều thời gian, công sức. Kết quả là chi phí đánh đổi của nó phải cân bằng với yêu cầu. Vậy nên giá sổ cao cấp thường cao hơn nhiều so với mặt bằng chung của thị trường.
  • Giá in sổ tay giá rẻ ở HCM: Mức giá dành cho dịch vụ in sổ này thường thấp hơn rất nhiều so với các mẫu sổ tay cao cấp. Đó là bởi khách hàng đã bỏ bớt rất nhiều yêu cầu khắt khe và thay vào đó là những yêu cầu thấp hơn, đơn giản hơn như: sử dụng những chất liệu thông dụng hoặc giá rẻ, thiết kế sản phẩm ở mức vừa phải hay là cắt bỏ việc in mẫu, test màu… Từ đó làm giảm giá thành sản phẩm xuống rất nhiều.
Dịch vụ in sổ tay giá rẻ tại HCM
Dịch vụ in sổ tay giá rẻ tại HCM

Khác biệt về công nghệ giữa in sổ giá rẻ và in sổ cao cấp tại TPHCM

Giá cả cũng là một một cách thức nhận biết tốt cho dịch vụ in sổ tay HCM nhưng đó không phải là tất cả. Khách hàng cũng có thể căn cứ và công nghệ của một xưởng in sổ tay ở Hồ Chí Minh để nhận biết. Đây là cách chính xác nhất để tránh bị làm giá sản phẩm. Tuy nhiên nó đòi hỏi sự hiểu biết cũng như am hiểu về công nghệ của khách hàng, kèm theo đó là sự nháy bén trong giao tiếp.

  • Dịch vụ in ấn sổ cao cấp luôn cần những công nghệ hiện đại. Để đáp ứng những nhu cầu cao cấp như cán mờ, cán bóng sản phẩm hay phủ uv định hình trong in ấn sổ tay hoặc là ép nhũ kim, tạo màu sắc sắc nét thì cần có những loại máy mới hiện đại. Một trong số đó là loại máy in 4 mày thế hệ mới nhất của Nhật bản có giá gần 10 tỷ đồng. Đó là chưa kể đến các loại máy bồi, máy bế, máy ép nhũ kim… để trang bị được công nghệ in sổ tay hiện đại thì quy mô doanh nghiệp phải ở mức lớn.
  • Dịch vụ in ấn sổ tay giá rẻ thì không cần nhiều đến sự đầu tư mạnh về công nghệ. Các xưởng in sổ tay giá rẻ có thể sử dụng những loại máy cũ, các loại máy nhập từ Hong Kong hoặc Đài Loan vẫn có thể tạo nên những cuốn sổ tay giá rẻ một cách dễ dàng. Giá rẻ hơn tuy nhiên chất lượng in ấn sổ tay HCM cũng vì thế mà kém hơn. Nếu đầu tư cho một xưởng in sổ cao cấp hết 50 tỷ thì công nghệ in sổ giá rẻ chỉ tiêu tốn có 10 tỷ đồng. Vậy nên ta thường giấy số lượng đơn vị giá rẻ thương đông đảo hơn rất nhiều.

Nên chọn in sổ tay giá rẻ hay sổ cao cấp?

Khi đã phan biệt được các Cty in sổ tay HCM thì bạn có thể tùy chọn theo yêu cầu của mình. Hoặc khách hàng có thể liên hệ tới xưởng in sổ tay Xuyên Việt để được tư vấn. Chúng tôi sẽ phân tích các yêu cầu, phân tích kinh phí và lựa chọn, tư vấn cho khách hàng nên chọn loại sổ tay nào, cũng như nên chọn phương pháp in ấn như thế nào cho tốt nhất. Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Xưởng in sổ tay tại TPHCM

872/99 Đường Quan Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 086.257.8288 – 0938.068.131


Có thể bạn quan tâm:

5 Ưu điểm nổi bật của xưởng in sổ tay theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *