2 điểm quan trọng hơn giá cả in sổ tay 100 lần

Sổ tay là một vật dụng thiết yếu của mọi người nhất là dân văn phòng và giới sinh viên. Nhờ vào ứng dụng tuyệt vời trong việc ghi chép và lưu trữ thông tin của sổ tay cho nên có rất nhiều doanh nghiệp, công ty và xưởng in sổ tay đã được thành lập. Thế nhưng khi khi được khảo sát về những vấn đề trong trọng khi in ấn sổ tay thì đa số khách hàng chủ yếu quan tâm tới giá in sổ tay mà đánh giá thấp những yêu tố khác. Thế nên hôm nay, Sổ tay Xuyên Việt sẽ chia sẽ với độc giả 2 vấn đề còn quan trọng hơn giá cả in sổ tay gấp trăm lần. Cùng theo dõi và khám phá điều bí mật đó qua bài viết này của chúng tôi.

Như mọi người đã biết, trên thị trường hiện nay có vô số các xưởng in ấn sổ tay khác nhau cùng hoạt động rải rác khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chỉ tính riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh thôi đã có hàng trăm đơn vị từ lớn đến nhỏ nhận in sổ chuyên nghiệp. Vì đây là một lĩnh vực rất cạnh tranh, hơn nữa các xưởng in lại có nhiều chiêu trò khác nhau để câu kéo và giữ chân khách hàng. Chính vì thế mà giá in sổ tay giờ đây khó có thể là một yếu tố quan trọng. Theo chúng tôi, có 2 yếu tố quan trọng hơn rất nhiều lần giá cả làm sổ tay đó chính là thương hiệu và chất lượng dịch vụ của một nhà sản xuất. Hãy xem phân tích của chúng tôi về điều đó dưới đây.

Xưởng in sổ tay uy tín luôn mang đến giá in sổ tay hợp lý
Xưởng in sổ tay uy tín luôn mang đến giá in sổ tay hợp lý

Vì sao thương hiệu lại quan trọng hơn cả giá in sổ tay gấp 100 lần?

  • Nhiều người nghĩ rằng xu hướng tiên quyết của chọn mua hay in sổ tay ngày nay là luôn nhắm đến giá thành rẻ; đây có lẽ là tiêu chí đầu tiên và không thể thiếu để chọn mua sổ tay. Là một người trong ngành, chúng tôi không phủ nhận rằng giá cả in ấn cũng là một yêu tố quan trọng nhưng đó chưa phải là quan trọng nhất bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: giá nguyên liệu, giá nhân công, cách tính khấu hao và cả chiến lược kinh doanh của mỗi đơn vị. Thế nên việc báo giá in sổ tay giá rẻ hay cao cấp phụ thuộc rất nhiều yếu tố và khó có thể làm căn cứ nhận định về sản phẩm.
  • Vậy tại sao thương hiệu của một cty in sổ tay lại là vấn đề quan trọng. Trong kinh doanh, thương hiệu còn quan trọng hơn gấp 100 lần lợi nhuận trước mắt. Lợi nhận có thể kiếm ra nhưng thương hiệu đòi hỏi doanh nghiệp phải nỗ lực và trung thành với phương trâm của mình trong nhiều năm. Không phải 1 sớm một chiều mà một xưởng in ấn sổ tay nào đó được công nhận là đơn vị tốt hay không tốt; mà cả một quá trình lâu dài khách hàng sử dụng và đánh giá.
  • Lợi ích của việc chọn lựa thương hiệu uy tín là gì? Chúng tôi xin thưa rằng, khi bạn đã chọn được một địa chỉ uy tín, chắc chắn giá in sổ tay của bạn sẽ được thực hiện một cách công bằng, không có chuyện người này thấp, người kia cao. Thêm vào đó, khi đặt in ấn sổ tại những đơn vị uy tín, bạn có thể yên tâm, không phả lo lắng vì giá cả mà chất lượng sản phẩm đi xuống, lo trễ hàng hay lo không được phục vụ tận tình.

Chất lượng sổ tay được coi là vấn đề quan trọng hơn cả giá in sổ tay

  • Chúng ta cần nhận thấy một điều rằng: Chất lượng sản phẩm và giá cả sổ tay luôn có một mối tương quan nhất định. Tùy trường hợp mà chúng có tỉ lệ thuận với nhau, cũng có trường hợp tỉ lệ nghịch với nhau. Và chúng tôi cam đoan với bạn một cách chắc chắn rằng: “Sổ tay chất lượng phải có một mức giá in ấn tương xứng”.
Chất lượng sổ tay còn quan trọng hơn giá cả in sổ tay rất nhiều
Chất lượng sổ tay còn quan trọng hơn giá cả in sổ tay rất nhiều
  • Thứ 2: Với những nhu cầu về sổ tay thông thường như sử dụng hay ghi chép thi chất lượng sổ tay có lẽ không quá quan trọng nhưng nếu bạn chọn sổ tay làm quà tặng khách hàng thì chất lượng thực sự quan trọng. Và nó còn quan trọng gấp 100 lần giá cả in sổ tay. Bởi vì, việc đánh đổi giữa chi phí rẻ, sẽ đi đôi với chất lượng thấp. Và rủi ro là những gì mà bạn phải gánh chịu như: mất khách hàng, mất niềm tin của khách hàng vì những món quà tặng kém chất lượng… Sẽ có vô số những áp lực mà bạn phải đối diện. Vậy nên hãy cân nhắc một cách cẩn trọng trong việc đánh giá nhà cung cấp sổ tay của bạn.

Với hàng ngàn dịch vụ và hàng trăm nhà cung cấp lẫn in ấn sổ tay mà bạn bắt gặp hằng ngày, kèm theo đó là hàng chục mức giá in sổ tay khác nhau cho cùng một sản phẩm. Bạn hãy sáng suốt và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Hãy xem gọi ý củng chúng tôi như một tiêu chí để tham khảo và đánh giá, bởi mỗi người lại có những quan điểm và nhận định khác nhau. Chúc bạn có thể tìm được một nhà cung cấp uy tín với những cuốn sổ tay giá rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *