2 loại nguyên liệu thông dụng để sản xuất sổ tay giá rẻ

Những cuốn sổ tay với giá rẻ là một trong những mẫu sổ tay thông dụng nhất hiện nay. Từ việc học tập, ghi chép cho đến hội họp hay làm quà tặng thì chúng ta vẫn có thể bắt gặp những cuốn sổ giá rẻ với đầy đủ các thiết kế và màu sắc khác nhau. Thế nhưng có rất ít người hiểu biết về sản xuất sổ tay giá rẻ hay những nguyên liệu nào thường được sử dụng. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm trong sản xuất cũng như cách lựa chọn một số nguyên liệu giá rẻ khi cần sản xuất.

Khi nhắc đến nguyên liệu sản xuất sổ tay giá rẻ mọi người thường nghĩ ngay đến giấy làm sổ, nguyên liệu làm bìa, lò xo, chỉ….. nhưng thực sự đó chỉ là bề nổi của một công nghệ sản xuất hiện đại. Vẫn có những nguyên liệu chính, nguyên liệu phụ và cả những nguyên liệu có hoặc không cần thiết. Thì đây chính là 2 nguyên liệu quan trọng nhất và chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc.

2 Nguyên liệu chính dùng trong sản xuất sổ tay giá rẻ

Nguyên liệu da và nguyên liệu giấy chính là 2 nguyên liệu chính và quan trọng nhất để làm nên một cuốn sổ tay đẹp hay là những cuốn sổ giá rẻ. Cách bạn sử dụng, cách bạn chọn cũng như công nghệ mà bạn sở hữu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm cũng như thiết kế. Chúng ta sẽ làm rõ hơn vấn đề này dưới đây.

Mẫu sổ tay giá rẻ đẹp nhờ cách chọn da đúng
Mẫu sổ tay giá rẻ đẹp nhờ cách chọn da đúng

Nguyên liệu da – Nét tinh túy của mỗi xưởng sản xuất sổ giá rẻ

Da là một dạng nguyên liệu quen thuộc với mọi người. Các sản phẩm mà chúng ta thường thấy như bộ bàn ghế salon, một chiếc ví bóp bằng da… cho tới những cuốn sổ tay bìa da thông dụng. Da thường có 3 dạng chính đó là da tự nhiên (hay còn gọi là da thật), da simili và da pu cao cấp. Mỗi loại da lại có những đặc tính riêng biệt hoàn toàn khác nhau, từ độ bền, màu sắc, đặc tính cho tới giá cả. Thế nên để sản xuất sổ tay với giá rẻ là cả một kinh nghiệm về cách chọn da cũng như sự am hiểu của nhà sản xuất. Với những đơn đặt hàng sổ tay giá rẻ thì chất liệu da simili vẫn là một trong những giải pháp ổn thỏa nhất. Với giá thành tương đối rẻ, màu sắc đa dạng cũng như nhiều kiểu vân đẹp mắt; Simili đã và đang được rất nhiều cơ sở nhận sản xuất sổ tay bìa da giá rẻ ưa thích sử dụng.

Nguyên liệu giấy – Linh hồn của một cuốn sổ tay đẹp

Giấy nói chung là một dạng vật liệu cực kỳ quan trọng với con người. Từ quyển sổ, tờ giấy, bản hợp đồng…. bạn có thể bắt gặp chúng ở mọi nơi, mọi lúc và mọi thời điểm. Và có lẽ nguyên liệu giấy vẫn sẽ là nguyên liệu không thể thay thế được trong kỹ thuật sản xuất sổ tay nói chung.

Với lĩnh vực sản xuất sổ tay giá rẻ tại HCM, nguyên liệu giấy dùng để in sổ tay khá đa dạng; từ nguồn nguyên liệu nhập cho tới các chất liệu giấy khác nhau. Mỗi nguồn giấy, mỗi nhà cung cấp giấy lại có những lợi thế của riêng mình và mỗi loại giấy làm sổ tay lại mang đến những cảm nhận, những tính thẩm mỹ rất riêng. Để có được những loại giấy tốt, những loại giấy chất lượng thì bạn cần xem xét 2 vấn đề sau:

Cách chọn giấy tại Xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ Xuyên Việt
Cách chọn giấy tại Xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ Xuyên Việt
  • Nguồn cung cấp giấy: Có vô số các nhà cung cấp giấy khách nhau trên thế giới như: Giấy Nhật, Giấy Thái, Giấy Indo… Mỗi nhà cung cấp lại có chiến lược rất riêng, ví dụ như giấy của Nhật thiên về chất lượng, giấy Thái lại thiên về màu sắc hay giấy của Indo lại thiên về giá rẻ. Cứ như vậy, mỗi lĩnh vực sản xuất sổ khác nhau lại chọn những nguyên liệu khác nhau.
  • Loại giấy: Mỗi nhà sản xuất lại cho ra đời hàng chục mẫu giấy, có những loại là hàng độc quyền, những loại khác lại là hàng thị trường và cạnh tranh với nhau. Kiến thức, kinh nghiệm chính là yếu tố quyết định để chọn được loại giấy tốt với giá rẻ để sản xuất sổ tay giá rẻ theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Xưởng sản xuất sổ da giá rẻ hàng đầu tại TPHCM

Như các bạn đã biết, kinh nghiệm và kiến thức luôn là những vấn đề cốt yếu của một xưởng sản xuất sổ tay giá rẻ. Và chúng tôi – Sổ tay Xuyên Việt có đầy đủ những tố chất đó; hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, gần 7 năm chuyên về gia công in ấn những cuốn sổ tay giá rẻ, đặc biệt là những cuốn sổ bìa da. Vậy nên Xuyên Việt luôn biết cách làm thế nào để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cần một nhà cung cấp uy tín tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *