3 cam kết không thể thiếu của xưởng sản xuất sổ tay uy tín

Sổ tay là 1 sản phẩm quà tặng thông dụng được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi làm quà tặng tri ân khách hang, quà tặng khuyến mại, quà tặng sự kiện. Để chọn được nhà nhà sản xuất – cung cấp sản phẩm sổ tay uy tín, chất lượng cao và có kinh nghiệm đang là 1 câu hỏi đối với các doanh nghiệp.

Xưởng sản xuất sổ tay Quà Xuyên Việt chuyên sản xuất các loại sổ tay, sổ tay giá rẻ, quà tặng sổ tay, quà tặng doanh nghiệp bằng da giá rẻ lớn nhất Tp.HCM như:
+ Sổ tay bìa còng
+ Sổ tay bìa gài
+ Sổ tay bìa dính
+ Sổ tay in ấn theo yêu cầu
….

3 cam kết không thể thiếu của xưởng sản xuất sổ tay Quà Xuyên Việt:

Kỹ thuật hiện đại, chất liệu cao cấp, mẫu mã đa dạng:

Công ty Quà Xuyên Việt luôn cải tiến và cập nhập những kỹ thuật làm sổ tay hiện đại nhất nhằm đẩy nhanh thời gian hoàn thành và nâng cao chất lượng của sản phẩm.

Bên cạnh đó là chất liệu, chúng tôi luôn chọn để gia công là các chất liệu tốt nhất trên thị trường hiện nay từ bài sổ cho đến ruột sổ và ngay cả còng sổ cũng được lựa chọn kỹ lưỡng.

Cuối cùng là mẫu mã của sản phẩm. Với hơn 1000 mẫu sổ tay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và vẫn tiếp tục được cập nhật các mẫu sổ mới nhất trên thị trường.

Kinh nghiệm lâu năm:

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu các loại quà tặng doanh nghiệp bằng da. Quà Xuyên Việt tự hào là nhà cung cấp hàng đầu được các công ty quà tặng, công ty in ấn, công ty truyền thông và các tập đoàn lớn trong nước tin dùng đặt hàng – sử dụng sản phẩm ( MB banks. VP banks, ocean banks, Bắc Á banks, Vietcombanks, Viettinbanks, Honda, Yamaha, Toyota, Huyndai, FLC Group, tập đoàn bảo Việt…)

Tư vấn hiệu quả, giao hàng nhanh chóng:

Hiểu được tâm lý của khách hàng, định hướng cho khách hàng biết họ cần gì và lên ý tưởng thiết kế cho họ cuốn sổ tay ưng ý mà không làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng. Chúng tôi là đối tác tin cậy của các dịch vụ vận chuyển lớn nhất tại Tp.HCM, khi chọn Quà Xuyên Việt là nơi gia công sổ tay bạn sẽ được giao hàng miễn phí.

Ngoài nhận in số lượng sổ tay lớn, Quà Xuyên Việt còn nhận in sổ tay với số lượng ít cam kết thời gian nhận hàng ngắn nhất từ 1 đến 3 ngày. Với các đơn hàng ít này, rất hiếm doanh nghiệp dám nhận bởi khó đảm bảo chất lượng, cũng như thời gian. Nhưng đến với Quà Xuyên Việt, quý khách hoàn toàn yên tâm.

Để tìm một xưởng sản xuất sổ tay nhiều ưu đãi, cam kết chất lượng không đơn giản. Bởi quá nhiều lời mời, quảng cao, khiến khách hàng cảm thấy hoang mang và không biết lựa chọn đơn vị nào? Là xưởng sản xuất sổ tay uy tín hàng đầu Tp.HCM, Quà Xuyên Việt là sự lựa chọn số một hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *