3 công nghệ in ấn sổ tay bìa da đẹp giá rẻ tại TP HCM

Sổ tay là sản phẩm của công nghệ in ấn sổ tay bìa da ; một trong những ấn phẩm rất gần gũi và cần thiết với mỗi chúng ta, nhất là những người làm công việc ở văn phòng. Với công nghệ in ấn và gia công hiện đại, in ấn số tay ngày càng tỉ mỉ và cầu kỳ hơn. Cũng từ đó mà các sản phẩm Sổ tay da cũng đa dạng hơn như sổ tay bìa còng, sổ tay bìa cài, sổ bìa dán, sổ may chỉ hay sổ lò xo. Tuy nhiên, với công nghệ in ấn sổ tay bìa da giá rẻ tại TPHCM hiện nay được sử dụng theo 3 phương pháp chính. Bài viết này của chúng tôi sẽ làm rõ những đặc điểm của tưng loại để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về lĩnh vực này.

In ấn sổ tay bìa da – Công việc quan trọng nhất trong sản xuất sổ da

Sổ tay bìa da hay sổ ghi chép chính là những mẫu sổ phục vụ cho công việc ghi chép hằng ngày, với những thành phần cơ bản bao gồm: Bìa sổ, Ruột sổ và Phụ kiện liên kết giữa bìa với ruột sổ. Tùy thuộc và những công nghệ in ấn sổ da khác nhau của từng Xưởng in tại TPHCM mà có những quy cách đặc biệt. Hiện nay có 3 phương pháp in ấn sổ tay bìa da giá rẻ ở HCM đó là:

Công nghệ khắc laser trong in ấn sổ tay bìa da đẹp
Công nghệ khắc laser trong in ấn sổ tay bìa da đẹp

Công nghệ khắc laser trong in ấn sổ tay bìa da đẹp

Nếu như trước đây việc chạm khắc hay tạo các họa tiết lên sổ tay bìa da thường là những phương pháp in sổ tay da đơn giản, thủ công bằng tay. Và sau này có thêm công nghệ khắc mũi CNC, đây là phương pháp công nghệ kỹ thuật thường được sử dụng trong ngành chạm khắc kim loại. Do một số đặc tính in ấn khá tương đồng và có thể thực hiện được trên một số chất liệu da cao cấp như da bò, da trâu… Nên gần đây phương pháp in khắc laze lên sổ tay khá được ưa chuộng.

Ưu điểm của phương pháp in ấn sổ bìa da này chính là có thể tạo hình những nét nhỏ, chi tiết tới mức bạn không nghĩ nó có thể làm được. Sự sắc nét, chính xác, đầy đủ tới từng chi tiết chính là ưu điểm lơn nhất của kỹ thuật khắc laze trên sổ da. Về giá thành, phương pháp này chỉ nên sử dụng cho các đơn hàng in ấn sổ tay bìa da số lượng ít.

Ứng dụng công nghệ kỹ thuật số sang in ấn sổ tay bìa da giá rẻ

In kỹ thuật số không còn là khái niệm quá xa lạ đối với người tiêu dùng tại TP Hồ Chí Minh. Các sản phẩm chúng ta thường thấy như áo thun in hình họa tiết theo yêu cầu, ba lo túi xách in logo hay in màu lên các vật dụng nhựa, kim loại chính là kết quả của in kỹ thuật số. Có thể nói, màu sắc tốt, hình ảnh đẹp chính là ưu điểm chính của công nghệ in ấn sổ tay bìa da khi sử dụng phương pháp này. Một số loại máy thường thấy như máy in phun, laser và xerography hay các dòng máy in của canon. Đây là những công nghệ in mới nhất và đang dần dần thay thế các quá trình in khác trong công nghệ in ấn sổ tay da giá rẻ tại TPHCM. Công nghệ in digital cung cấp các khả năng mới như là in ấn dữ liệu tùy biến, trong đó mỗi bản in là khác nhau hoàn toàn. Giá thành của phương pháp in này ở mức tương đối và rẻ cho số lượng vài trăm sản phẩm.

In offset – Công nghệ in ấn sổ tay bìa da phổ biến ở HCM

Đây là kỹ thuật in ấn được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường in ấn sổ tay bìa da. In offset là một kỹ thuật in ấn trong đó các hình ảnh dính mực in được ép nhiệt lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy, da. Phương pháp in offset phù hợp cho việc in trên giấy, da, bìa, carton và nhựa hoặc một số vật liệu bề mặt phẳng khác. Kỹ thuật này thường được sử dụng đển in sách báo, bìa sổ tay, ấn phẩm văn phòng, bao bì… Có thể nói đây là kỹ thuật in sổ tay giá rẻ có từ lâu đời và vẫn được duy trì phát triển cho tới ngày nay.

Công nghệ in ấn sổ tay bìa da tại TP HCM rất đa dạng va phong phú
Công nghệ in ấn sổ tay bìa da tại TP HCM rất đa dạng va phong phú

Công nghệ in ấn sổ tay bìa da tại TP HCM rất đa dạng va phong phú

Với những thế mạnh và công nghệ đang sở hữu xưởng in sổ tay bìa da Xuyên Việt tự hào là điểm đến lý tượng và an toàn cho khách hàng khi có nhu cầu in ấn sổ tay tại TP Hồ Chí Minh hay các ấn phẩm văn phòng khác như in sách, in tạp chí, in tiêu đề thư, in phong bì hoặc là sổ tay bìa da giá rẻ… Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua đường dây nóng : (08)6.257.8288 để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết khi đặt hàng.


Tham khảo thêm:

Bật mí 3 cách in trên sổ da cao cấp tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *