3 lời khuyên trước khi chọn nơi sản xuất sổ da giá rẻ

Hiện nay nhu cầu sử dụng sổ da trên thị trường là rất lớn, chúng không chỉ phục cụ cho nhu cầu ghi chép trong học tập, nghiên cứu khoa học mà còn được sử dụng nhất nhiều trong lĩnh vực làm quà tặng…. Nhận thấy điều đó các cơ sở sản xuất sổ da đã cung một lượng hàng khá lớn ra tiêu thụ nhằm đáp ứng cầu của khách hàng. Chính vì đáp ứng yêu cầu một cách ồ ạt và thiếu đi sự kiểm soát như thế nên chất lượng sản phẩm là điều khó có thể đảm bảo. Vậy làm thế nào để chọn được nơi sản xuất sổ da giá rẻ uy tín đảm bảo chất lượng? Vậy thì hãy tham khảo 3 lời khuyên của chúng tôi dưới đây.

Những nơi Sản xuất  Sổ Da Giá rẻ Uy tín luôn có một số đặc điểm chung

Chọn nơi sản xuất sổ da giá rẻ có địa chị cụ thể, rõ ràng

Mỗi cơ sở sản xuất sổ da muốn hoạt động được đều phải có địa chỉ cụ thể để đặt xưởng, máy móc nơi trực tiếp sản xuất và nhất định phải đăng kí mã số thuế cho nhà nước.Với những thông tin minh bạch và được cung cấp rõ ràng thì khách hàng có thể:

  • Dễ dàng kiểm tra chất lượng tại xưởng sản xuất sổ da: Việc tới tận xưởng sản xuất, xem xét và kiểm tra mẫu mã sản phẩm thực tế bạn sẽ có những cơ sở vững chắc để đánh giá năng lực thực sự của nơi sản xuất sổ da mà mình sắp lựa chọn.
  • Dễ dàng xử lý sự cố khi có vấn đề phát sinh: Rủi ro trong sản xuất là điều khó tránh khỏi, tuy rằng tỉ lệ hàng lỗi không nhiều, chỉ chiếm khoảng 1% trên tổng số đơn hàng sản xuất. Thế nhưng khó có thể đoán biết trước được những gì xảy ra ngoài ý muốn, một khi bạn đã có những thông tin chi tiết về địa chỉ sản xuất sổ da giá rẻ của mình thì bạn có thể liên hệ và yêu cầu hỗ trợ bất cứ khi nào nếu xảy ra trường hợp hàng lỗi.
nơi Sản xuất Sổ Da Giá rẻ Uy tín luôn có một số đặc điểm chung
nơi Sản xuất Sổ Da Giá rẻ Uy tín luôn có một số đặc điểm chung

Chọn nơi sản xuất sổ da giá rẻ có cam kết, bảo hành

Đối với những dòng sản phẩm cao cấp thì việc bảo hành sản phẩm là điểu hiển nhiên phải có, nhưng với một dòng sản phẩm sổ da giá rẻ thì lại khác. Chính vì đơn giá rẻ, một số đơn vị sản xuất sổ đã tìm mọi cách, tìm các phương án thay thế nguồn nguyên liệu đầu vào để hạ giá thành sản phẩm mà bỏ qua chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Lấy ví dụ như bạn chọn nơi sản xuất sổ da giá rẻ tại HCM và đặt đơn hàng sổ tay bìa còng giá rẻ chẳng hạn, thì bạn có thể gặp những trường hợp như:

  • Chất lượng loại còng khoen không tốt: Nhanh hoen gỉ, nhanh bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Và tất nhiên khi đó, bạn khó có thể yêu cầu đơn vị sản xuất bảo hành sản phẩm cho mình bởi có thể đơn vị sx sổ da giá rẻ sẽ đổ lỗi do việc bạn sử dụng không đúng cách. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của Sổ Da Xuyên Việt thì một chiếc còng khoen có thời hạn sử dụng là 5 năm, cho dù bạn có sử dụng nhiều hay bị va đập nhiều cũng khó ảnh hưởng đến sản phẩm.
  • Chất liệu da nhanh bong tróc: Với một nhà sản xuất sổ da chuyên nghiệp thì không bao giờ để chuyện đó xảy ra bởi vì thời hạn sử dụng của một chất liệu dùng trong sản xuất là khá dài. Ví dụ như chất liệu simili có thời hạn sử dụng là 4 năm, PU là 2 năm thế nên chỉ có bạn sử dụng hết cuốn sổ trước khi nó hỏng mà thôi. Còn nếu bắt gặp những trường hợp như thế thì bạn đã gặp phải những chất liệu dởm, những loại cận date. Vì thế hãy cẩn trọng trong việc chọn nơi sản xuất sổ da giá rẻ của mình.

Những nơi sản xuất sổ giá rẻ mà có địa chỉ nhưng không cam kết bảo hành hay hứa hẹn gì với người mua thì bạn cũng không nên mua sổ ở đó. Bởi chất lượng ban đầu có thể tốt nhưng sau đó sẽ nhanh hỏng và bạn sẽ chịu hậu quả mà không nhà sản xuất nào quan tâm, “tiền mất, tật mang” là điều dễ gặp phải trong những quyết định thiếu đi sự đánh giá chính xác.

Chọn nơi sản xuất sổ da giá rẻ được nhiều người biết đến

Không phải ngẫu nhiên mà xưởng sản xuất sổ da giá rẻ đó được nhiều người nhắc đến. Dĩ nhiên sẽ có những nhận định cho rằng nhiều người biết đến là do những chiến dịch marketing, những chiến dịch tiếp cận khách hàng hay là những chiến dịch PR quảng cáo của những cơ sở này có hiệu quả. Nhưng bạn hãy nhớ rằng, chúng tôi muốn nhấn mạnh tới có nhiều khách hàng đặt hàng trong một thời gian dài hay không, có nhiều khách hàng cũ chọn quay trở lại đặt hàng tại nơi sản xuất sổ da giá rẻ đó hay không?Lòng tin phải được xây dựng từ chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Có như thế khách hàng mới quay lại sử dụng sản phẩm một lần nữa. Và đây cũng chính là chiến lược kinh doanh lâu dài mà xưởng sản xuất sổ da giá rẻ Xuyên Việt đã và đang áp dụng thành công tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

nơi sản xuất sổ da giá rẻ uy tín luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng
nơi sản xuất sổ da giá rẻ uy tín luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng

Một nơi sản xuất sổ da giá rẻ uy tín luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng

Ở một thị trường mà những nơi sản xuất sổ da giá rẻ mọc lên như nấm sau cơn mưa thì mỗi doanh nghiệp phải có những chiến lược phát triển sản phẩm và phát triển khách hàng cho riêng mình. Với phương châm hoạt động “Chất lượng sản phẩm đi đôi với Chất lượng phục vụ khách hàng” – Sổ Da Xuyên Việt không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm sổ da thiết kế đẹp chất lượng cao mà còn một dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy đủ và chuyên nghiệp. Đừng đặt hàng tại nơi sản xuất sổ da giá rẻ tại TP HCM nào khác khi chưa trải nghiệm qua dịch vụ mà Sổ Da Xuyên Việt cung cấp – Bởi đó sẽ là một thiệt thòi lớn cho bạn.


Có thể bạn quan tâm:

Tại sao nên chọn Xưởng In Sổ tay Giá rẻ tại HCM làm quà tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *