4 kiểu thiết kế sổ tay ghi chép dễ thương dành cho tuổi teen

Sổ tay ghi chép là vật dụng vô cùng quan trọng với những bạn học sinh sinh viên dùng để viết nhật ký, lưu bút hay ghi chép lại các công thức toán học quan trọng phục vụ cho việc học tập. Những mẫu sổ tay ghi chép đẹp không chỉ  khơi gợi ý tưởng sáng tạo mà nó còn giúp các bạn tuổi teen yêu thích việc ghi chép và có tâm hồn giàu tình cảm hơn.

Những mẫu sổ tay ghi chép dễ thương và ấn tượng nhất hiện nay

Sổ tay ghi chép đẹp có nhiều mẫu mã và kiểu dáng thiết kế thu hút được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt những cô nàng và anh chàng tuổi teen sẽ không thể bỏ qua 4 mẫu sổ ghi chép dễ thương dưới đây:

  • Sổ tay ghi chép phong cách cổ điển: Thiết kế sổ tay đẹp với gam màu xanh lơ và hồng nhạt vô xinh xắn và trang nhã, đây là mẫu sổ tay ấn tượng cho các cô nàng yêu thích sự giản dị và mộc mạc.
  • Sổ tay ghi chép họa tiết vintage: Cuốn sổ có thiết kế vát cạnh xinh xắn, gam màu trắng trơn và nâu nhạt lồng ghép vào nhau, đồng thời những họa tiết đơn giản hài hòa với không gian tạo ấn tượng mạnh mẽ cho những ai thích sự giản đơn trong thiết kế sổ tay dễ thương này.
  • Sổ tay ghi chép với gam màu sặc sỡ: Thiết kế cuốn sổ tay nhỏ gọn với bìa là những gam màu ấn tượng và ruột sổ là giấy có phong cách vintage. Đây sẽ là mẫu sổ rất thu hút và là điểm cộng hoàn hảo cho những cô nàng cá tính và thích nổi bật.
  • Sổ tay ghi chép màu trắng tinh khôi: Thiết kế sổ tay nhẹ nhàng và tinh tế với gam màu trắng vô cùng đơn giản, bìa sổ tuy đơn sắc nhưng không hề kém phần xinh xắn. Đây là mẫu sổ tay ghi chép đẹp dành cho những bạn thích sáng tạo và trang trí thêm lên bìa sổ tay theo ý thích của mình.

Bạn có thể mua sổ tay ghi chép đẹp ở đâu có chất lượng?

Sổ tay Xuyên Việt chuyên cung cấp các mẫu sổ tay ghi chép đẹp với đa dạng mẫu mã và thiết kế ấn tượng, độc đáo thu hút được mọi đối tượng sử dụng. Đồng thời đây là cơ sở được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất  hiện nay trên thị trường bởi các sản phẩm luôn bảo đảm chất lượng.

Nếu có nhu cầu mua sổ tay ghi chép giá rẻ thì hãy liên hệ trực tiếp với Xuyên Việt để được tư vấn và hỗ trợ thông tin đặt hàng nhanh chóng. Đặc biệt, bạn có thể được tham khảo rất nhiều mẫu thiết kế đẹp đang thịnh hành trên thị trường tại địa chỉ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *