4 thiết kế quai cài thông dụng của mẫu sổ tay da đẹp

Sổ da bìa gài (cài) là loại sổ tay tạo nên bởi sự kết hợp của sổ bìa còng và sổ bìa dán; chính vì vậy cuốn sổ tay da này vừa mang những ưu điểm của sổ còng nhưng cũng mang những ưu điểm của sổ dán gáy. Các mẫu sổ kiểu gài đa dạng về màu sắc, kiểu dáng để bạn lựa chọn theo nhu cầu. Những mẫu sổ tay bìa gài giờ đây cũng được ưa chuộng không kém gì sổ bìa còng, Xuyên Việt xin giới thiệu 4 thiết kế quai cài dành cho những cuốn sổ tay đẹp.

Những đặc điểm chung trong các thiết kế quai cài sổ hiện nay

  • Mẫu mã đẹp: Kế thừa những kiểu thiết kế sổ da bìa còng, với cấu trúc tương đồng cả về cách may nên sổ tay đẹp bìa gài chẳng có gì lạ khi kế thừa những tinh túy nhất của sản phẩm sổ bìa còng. Với các cấu trúc như quai cài bút, phần đựng card, visa, phụ kiện cài nam châm, cúc bấm,…

4-thiet-ke-quai-cai-thong-dung-cua-mau-so-tay-dep

Chắc chắn với quài cài dạng khóa mật mã cho sổ

  • Dễ dàng sử dụng: Như sổ dán gáy, sổ tay da đẹp bìa cài có cấu trúc tương tự với phần bế gáy may chỉ, khách hàng có thể sử dụng dễ dàng các thao tác viết sổ không hề bị cấn tay. Ngoài ra khi ghi chép trên sổ da bìa cài, dù đang ở bất kỳ trang nào, mặt giấy luôn phẳng 100% tạo điều kiện ghi chép tốt nhất.
  • Giá thành hợp lý: Với số lượng lớn giá thành của cuốn sổ tay này thấp hơn các cuốn sổ tay bìa còng cùng kích thước. Đó cũng là sự lựa chọn không tồi cho khách hàng khi chọn những thiết kế sổ da đẹp quai cài.
  • Chất liệu: Thiết kế sổ tay bìa cài được sản xuất từ chất liệu giả da PU, PVC, simili, da nỉ…Tùy vào sở thích, chi phí, mục đích sử dụng để bạn chọn chất liệu của bìa sổ phù hợp.
  • Kích thước: Kích thước thông dụng mà khách hàng thường yêu cầu khi thiết kế sổ da bìa cài là A4, A5 và cũng có một số khách hàng đặt kích thước A6 để dễ dàng mang theo sổ tay trong những chuyến công tác xa.
  • Quai cài sổ: Có thể bằng quai cài nam châm, dây cố định sổ, cúc bấm.
  • Chất liệu giấy: Thông thường sử dụng giấy Fort 80gsm, 100gsm

4 Mẫu quai cài sổ phổ biến trong các thiết kế sổ tay đẹp

Mẫu sổ da bìa còng sang trọng với quai cài nam châm

Đây là mẫu sổ tay đẹp hiện nay với chất lượng và độ bền cao mà bạn có thể lựa chọn. Sổ tay dạng bìa còng như vậy giúp các tờ giấy trong sổ được giữ lại chắc chắn hơn, không bị bung trong quá trình sử dụng, đem theo công tác, làm việc…

Bên cạnh đó sổ tay được thiết kế theo mẫu sổ tay da đẹp chuẩn với các miếng phân chia trang dễ dàng tìm kiếm. Sổ có in các chi tiết cần thiết cho công việc như ngày tháng, lịch, địa chỉ liên hệ, bạn cũng có thể chọn in thêm các quy định, chính sách, quảng bá công ty nếu cần thiết. Và với quai cài nam châm bên ngoài sẽ tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho cuốn sổ da.

Mau-so-tay-bia-da-sang-trong-voi-thiet-ke-quai-nam-cham-chim

Mẫu sổ tay cá tính với kiểu thiết kế quai cài cúc bấm

Mẫu thiết kế sổ da phổ biến nhất đó chính là dạng gáy lò xo quai cài cúc bấm. Đây là một trong những mẫu sổ tay giá rẻ được bày bán khá nhiều trên thị trường bởi chúng rất dễ sản xuất. Ưu điểm của bìa da lò xo đó chính là có thể dễ dàng thay thế phần ruột khi đã sư dụng hết, nên bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí mỗi khi sử dụng. Đây cũng là một trong những giải pháp tối ưu dành cho những cá nhân thường xuyên xử dụng sổ ghi chép cá nhân.

Thông thường, các thiết kế sổ lò xo bìa da thường chú trọng vào các thiết kế tiện dụng với kiểu quai cài dạng nút bấm, hoặc in các chi tiết cần thiết cho công việc như lịch, ngày tháng năm, phần ghi thông tin cá nhân, các dòng ghi chú, logo, thương hiệu công ty… Thiết kế sổ tay bắt mắt với phần cúc bấm tạo nên sự khỏe khoắn cho cuốn sổ tay da và có thể chọn nhiều kiểu dáng khác nhau để thể hiện sự độc đáo của bạn.

Thiet-ke-quai-cai-cuc-bam-danh-cho-mau-so-bia-da-cao-cap

Thiết kế dây thun ràng sổ điệu đà và nữ tính

Thiết kế dây thun ràng sổ hoặc quai cải sổ với kiểu dây thun chính là một trong những thiết kế được ứng dụng khá nhiều hiện nay. Đây cũng là một trong những thiết kế rất nữ tính, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế thường thấy trong các mẫu sổ may chỉ bìa da.

Nếu như bạn có thể liên hệ với một cơ sở chuyên sản xuất sổ tay tại TP HCM thì bạn có thể tham khảo nhiều mẫu sổ may chỉ với kiểu dây thun ràng sổ sành điệu hoặc có thể rinh ngay một cuốn sổ sang trọng về để sử dụng.

Mau-so-tay-bia-cong-co-quai-cai-nam-cham

Độc đáo với mẫu thiết kế sổ từ giấy tái chế

Thiết kế quai cài bằng tag kim loại trên mẫu bìa sổ tay đẹp

Với những công nghệ phụ trợ cực kỳ phát triển như hiện nay thì việc sáng tạo trong thiết kế bìa sổ đẹp không dừng lại ở những thiết kế quai cài thông dụng. Thay vào đó, các thiết kế cài sổ ngày càng đa dạng, sành điệu và độc đáo hơn. Và trong xu thế thiết kế sổ tay hoàn toàn mới như hiện nay thì quai cài bằng kim loại hay còn gọi là tags kim loại ngày càng được sử dụng nhiều.

Có rất nhiều các thiết kế bìa sổ da quai cài tag kim loại như kiểu gài, kiểu khóa, kiểu nam châm hút hoặc là kiểu quai cài gài ngang. Hầu hết giá thành của các phụ kiện làm sổ tay này khá cao nên chúng thường chỉ sử dụng ở những mẫu sổ cao cấp và ít khi được sử dụng để sản xuất sổ tay giá rẻ trên thị trường.

Mau-quai-cai-bang-tag-kim-loai-tren-so-tay-cao-cap

Nếu như bạn đã yêu thích sổ tay đẹp thì không thể bỏ qua những thiết kế quai cài độc đáo. Vì thế đừng bỏ qua những tin tức mới, những xu hướng thiết kế mới được cập nhật liên tục tại website: https://sotaygiare.vn/ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *