Báo giá Sổ tay Bìa da A5 Cao cấp Rẻ nhất tại TPHCM

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào đó không chỉ riêng những cuốn sổ tay bìa da mà khách hàng mới quan tâm đến chất lượng và giá cả của sản phẩm. Chất lượng tốt đi kèm với mức giá hợp lý luôn là mong muốn của hàng ngàn khách hàng trên cả nước không chỉ riêng những khách hàng tại TP HCM. Hiểu được điều đó, Xuyên Việt luôn nỗ lực hết mình để cải thiện chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn bằng những thiết kế mới, độc đáo, bằng những chất liệu cao cấp và sang trọng. Bên cạnh đó, Sổ Da Xuyên Việt cam kết: Báo giá sổ da cao cấp rẻ nhất tại TPHCM.

Giá Sổ da Cao cấp chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau

Nói về giá sổ da cao cấp là một phạm trù rất rộng lớn. Có vô vàn các yếu tố khác nhau ảnh hướng tới giá cả sổ tay bìa da, có những yếu tố kiểm soát được, có những yếu tố rất khó để kiểm soát. Chính vì thế, bài viết này của chúng tôi sẽ giới tới quý độc giả những yếu tố ảnh hưởng mạnh tới giá sản phẩm sổ da, từ đó có cái nhìn khách quan nhất tới những xưởng sản xuất sổ da cao cấp tại TPHCM hiện nay.

giá sổ da cao cấp bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố
giá sổ da cao cấp bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố
  • Chất liệu da: đây chính là yếu tố quan trọng để quyết định giá sổ tay da là bao nhiêu. Tùy thuộc vào từng chất liệu da mà khách hàng chọn sẽ có từng mức giá cụ thể. Theo thống kê từ Sổ da Xuyên Việt, đại đa số khách hàng làm sổ tay bìa da đều chọn loại da simili là nguyên liệu bởi giá thành rẻ. Chính vì thế mà loại sổ cao cấp được làm từ chất liệu này được báo giá thấp nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp một vài trường hợp khác như chọn da Pu, da thật hay da tự nhiên. Đây là những dòng da nhập khẩu có chi phí rất cao. Thế nên bạn thường nhận được những báo giá sổ da cao cấp với mức giá vượt quá khoản dự chi của mình. Đây cũng là điều dễ hiểu, những cuốn sổ bìa da a5 cao cấp như vậy thường chỉ sử dụng cho quà tặng khách hàng VIP trở lên.
  • Chất liệu giấy: Giấy là yếu tố quan trọng thứ 2 ảnh hưởng rất lớn tới giá sổ da. Thông thường một cuốn sổ da sẽ bao gồm 100 tờ ruột ghi chú và 3 hoặc 4 tờ quảng cáo in màu. Khách hàng có thể tùy chọn quy cách in ấn riêng cho mình hoặc chọn thêm những chất liệu giấy sang trọng như: giấy mỹ thuật, giấy vân, giấy kraff hoặc là giấy bóng. Mỗi loại giấy có công dụng khác nhau và giá thành cũng có sự chênh lệch khá lớn. Do vậy, tùy và khả năng cung ứng lẫn tính toán mà xưởng sản xuất sổ bìa da cao cấp tại HCM sẽ đưa ra mức giá của mình. Riêng Sổ Da Xuyên Việt có thế mạnh rất lớn ở yếu tố này nên có thể cung cấp cho khách hàng những đơn giá sổ da cao cấp tốt nhất.

Chất liệu da và nguyên liệu giấy là 2 yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất tới giá sổ da cao cấp tại HCM

  • Nguyên liệu: làm sổ như keo, cúc, chỉ, còng, lò xo là những nhuyên liệu phụ. Sự ảnh hưởng của những nguyên liệu phụ là không nhiều, tuy nhiên vào những đợt cao điểm như cuối năm, sự khan hàng có thể xảy ra cục bộ. Nên có thể xảy ra sự tăng giá đột biến kéo theo sự tăng giá sổ da cao cấp. Nhưng khách hàng nên chú ý rằng, các nguyên liệu phụ thường có loại 1, loại 2 và loại 3 nên câu nói “ tiền nào của nấy” được truyền miệng từ xa xưa vẫn đúng trong trường hợp này. Tới đây thì khách hàng phải dựa trên những kinh nghiệm của mình để so sánh nếu cùng mức giá thì đâu là cuốn sổ da a5 cao cấp, đâu sẽ là cuốn sổ tay a5 giá rẻ.
  • Kích cỡ sổ: những quyển sổ to kích cỡ A4, A3 tất nhiên sẽ có giá cao hơn những quyển sổ kích cỡ A5, A6. Giá này được quyết định dựa trên giá nguyên liệu đầu vào, sổ to sử dụng nhiều nguyên liệu hơn sẽ đắt hơn. Thêm nữa, chi phí nhân công và thời gian sản xuất bị ảnh hưởng nhiều bởi kích cỡ cuốn sổ tay. Cho nên, nếu cộng dồn các yêu tối này lại thì sự ảnh hưởng trong việc báo giá sổ tay da cao cấp là không ít
  • Kiểu loại sổ da cao cấp: sổ da bìa còng có giá khác sổ da lò xo và sổ da có gáy dán keo. Thường thì giá sổ da bìa còng sẽ cao hơn những loại khác.
xưởng cung cấp giá sổ da cao cấp tốt nhất ở HCM
xưởng cung cấp giá sổ da cao cấp tốt nhất ở HCM

Kích cỡ, kiểu dáng và nguyên liệu phụ kiện có ảnh hưởng nhỏ tới giá sổ bìa da cao cấp

Ngoài những yếu tố trên thì quy mô công ty, quãng đường vận chuyển … là yếu tố gián tiếp tác động vào giá sổ da cao cấp. Công ty lớn cần diện tích sản xuất lớn, số lượng công nhân nhiều nên giá quyển sổ da sản xuất ra sẽ cao hơn những công ty có quy mô nhỏ. Nếu công ty ở gần thị trường tiêu thụ sổ da cao cấp thì chi phí vận chuyển ít hơn, giá sổ cũng rẻ hơn.

Xuyên Việt – Xưởng sản xuất sổ da cao cấp giá rẻ nhất tại TPHCM

Như vậy có thể thấy rằng: có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá sổ da cao cấp. Chính vì thế kỹ năng kiểm soát và giảm thiểu sự ảnh tới tới giá của từng loại là một yếu tố then chốt quyết định sự thành bại trong cạnh tranh về giá cả sổ da tại TPHCM. Với kinh nghiệm và những mối quan hệ rộng lớn, Xuyên Việt có rất nhiều phương pháp để giảm giá thành sản phẩm tới mức thấp nhất mà vẫn giữa nguyên chất lượng sản phẩm.

Khách hàng cần sổ tay bìa da hay những cuốn sổ da cao cấp có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn miễn phí và báo giá sản xuất sổ da cao cấp giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Xuyên Việt cam kết: ở đâu báo giá sổ da cao cấp rẻ hơn mà chất lượng tốt hơn chúng tôi sẽ hoàn lại tiền. Đến với Sổ Da Xuyên Việt là đến với Xưởng sản xuất uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM.


Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm chọn sổ da cao cấp giá rẻ tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *