Bật Mí Nguyên Liệu Chính Trong Sản Xuất Sổ Tay Da Cao Cấp

Sản xuất sổ da cao cấp ở TPHCM ngày càng được mọi người tin tưởng và ủng hộ nhiều hơn. Điều đó có được là do sự trung thực trong sản xuất và chất lượng tốt của những quyển sổ sản xuất ra.

Quà Xuyên Việt là một xưởng sản xuất sổ da cao cấp uy tín chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm trong nghề công ty luôn cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất không bao giờ sử dụng hàng nhái, hàng giả để sản xuất, và chúng tôi đã thực hiện đúng như cam kết đã hứa. Ngay từ khâu mua nguyên liệu đầu vào Quà xuyên việt đã lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận với mong muốn sản xuất ra những quyển sổ da cao cấp ở tp Hcm tốt nhất. Để giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể, hiểu hơn những quyển sổ da mọi người đang sử dụng, chúng tôi sẽ giới thiệu về những nguyên liệu công ty hiện đang sử dụng trong sản xuất.

Nguyên liệu sản xuất bìa sổ da cao cấp

Sổ da thì có nhiều loại nhưng đa phần mọi loại sổ da đều có bìa làm từ da pu hoặc da simily. Đây là hai loại da công nghiệp rất nổi tiếng và được sử dụng nhiều để sản xuất ra các sản phẩm như bìa sổ da, túi xách, giày, dép… Da pu và da simily có chất lượng tốt không thua kém gì da thật mà giá cả lại hợp lý, rẻ hơn da thật đến vài lần, phù hợp để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao mà giá thành rẻ. Những quyển sổ da cao cấp có bìa làm từ da pu sẽ không bao giờ bị ngấm nước, ẩm mốc, phai màu và nhăn hay nổ do sử dụng trong thời gian dài. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng và độ bền của sản phẩm. Ngoài ra so với da thật thì màu sắc da giả phong phú hơn, có nhiều màu sắc đa dạng phù hợp với sở thích mọi đối tượng khách hàng.

Nguyên liệu sản xuất lõi và gáy sổ da cao cấp

Có 3 loại sổ da cao cấp phổ biến nhất là sổ da bìa còng, sổ da gáy lò xo và sổ da gáy dán keo. Với ổ da bìa còng thì còng sổ thường được làm từ inox không han rỉ, sang trong, gọn nhẹ. Còn với lò xo thì chất liệu chính là nhựa dẻo hoặc các dây thép nhỏ bọc nhựa trắng bên ngoài, giúp sổ dễ lật dở không gấp nếp. Phần giấy trong sổ được làm từ gỗ rừng và nhập thẳng từ các nhà máy sản xuất giấy sang nhà máy sản xuất sổ, không qua trung gian nên khac hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Mọi nhu cầu của khách hàng về sổ da cao cấp tp HCM vui lòng liên hệ công ty.

Thông tin liên hệ với Sổ Bìa Da Xuyên Việt

  • Hotline: 0936 246 191
  • Email: sotaygiare@gmail.com
  • Địa chỉ: 1306/5 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *