Bìa Menu Da – Sản Phẩm “Quốc Dân” Có Mặt Ở Khắp Nơi

Bìa Menu Da - Sản Phẩm “Quốc Dân” Có Mặt Ở Khắp Nơi

Bìa menu da hiện đang là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng hoặc ở các quầy lễ tân. Với các dòng sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, cấu trúc sáng tạo, bìa menu da vẫn luôn được đông đảo nhiều người tin dùng và sử dụng. Vậy bạn có biết những thông tin cơ bản nhất về mẫu sản phẩm này hay không?

1. Bìa Menu Da Là Gì Và Công Dụng Mà Sản Phẩm Này Đem Lại

Khi bước chân vào nhà hàng hay một khu nghỉ dưỡng hoặc một đơn vị, tổ chức nào đó, chúng ta đều thấy những tấm bìa menu được đặt ngay ngắn trên bàn. Bên trong những tấm bìa này đều là những thông tin giới thiệu về nơi bạn đến, cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất. Vậy bìa menu thực chất là gì và công dụng của chúng được thể hiện như thế nào?

Bìa Menu Da Là Gì?

Bìa menu da là một dạng bìa được làm từ da, có tác dụng kẹp các tờ giấy giới thiệu ngắn gọn, súc tích, truyền tải thông tin đến người cầm. Bìa menu da có kích thước và kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên, để thuận tiện trong việc di chuyển cũng như tiếp nhận thông tin mà các mẫu bìa này thường được sử dụng ở kích thước khổ A3.

Nói đến bìa menu da, nơi đầu tiên bạn nghĩ đến chính là các nhà hàng – nơi mà những tấm bìa menu da được sử dụng nhiều nhất. Tuy nhiên, không chỉ có các nhà hàng, bìa menu còn được dùng trong các khu nghỉ dưỡng, trung tâm làm đẹp spa, các công ty hoặc các đơn vị, tổ chức trong xã hội.

Vậy bạn có thắc mắc điều gì đã khiến những tấm bìa menu da được sử dụng rộng rãi như vậy?

Những Công Dụng, Ưu Điểm Của Bìa Menu Da

Với sự xuất hiện “nhẵn mặt” trong các lĩnh vực, yếu tố quan trọng nhất chính là nằm ở công dụng mà các loại bìa menu da đem lại. Vậy công dụng của dòng sản phẩm này được thể hiện ra sao? Hãy cùng Xuyên Việt Company tìm hiểu nhé!

Chứa Các Tờ Bướm Có Thông Tin Giới Thiệu Cơ Bản Của Nơi Sử Dụng

Bìa menu da là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống nhà hàng, từ bình dân cho đến cao cấp. Bên trong những tờ bướm được gài trong bìa menu là những lời giới thiệu, tên, lời đánh giá và giá cả của những món ăn, thức uống cho nhà hàng. Nhờ chúng, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về các món ăn, dễ dàng hơn trong việc chọn món.

Đồng thời, việc thể hiện mức giá cũng là cách để khách hàng cân nhắc trong việc chọn món phù hợp với túi tiền. Không chỉ vậy, việc được đặt trong một cuốn bìa menu da bắt mắt sẽ tăng thêm sự hứng thú, chú ý của khách hàng. Từ đó, họ sẽ ấn tượng với các món ăn của nhà hàng nhiều hơn!

Đối với các khu resort, spa, … thì bìa memu lại được sử dụng để chứa các tờ bướm giới thiệu về nơi sử dụng. Trong các tờ bướm thường được liệt kê ra các hoạt động, dịch vụ và chi phí phải tri trả cũng  như sơ đồ thiết kế để các vị khách có thể chủ động trong việc tìm kiếm, đi dạo. Đây cũng là cách để các trung tâm, doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình.

Đối với các công ty, tập đoàn thì bìa menu da có nhiệm vụ chứa các tờ thông tin liên quan đến các tập đoàn, doanh nghiệp đó. Những tờ bướm được kẹp ở bìa thường nói về lịch sử hình thành, quá trình phát triển cũng như những thành tựu và tiềm lực phát triển của các doanh nghiệp.

Với một bìa menu da đó, đối tác có thể đánh giá khái quát được chất lượng của doanh nghiệp, có tác động lớn đến quyết định hợp tác sau này.

Chất Liệu Bền Đẹp, Bảo Vệ Tốt Nội Dung Bên Trong

Những loại bìa menu da được làm từ những loại da cao cấp, chất lượng nhất. Vì nó có nhiệm vụ gìn giữ và bảo toàn nội dung bên trong của các tờ bướm nên chất lượng chính là một điều đặc biệt cần chú ý. Nhờ thế, các tờ bướm đều có thể được sử dụng trong một thời gian dài mà không bị ảnh hưởng bởi những tác động từ con người và môi trường ngoài.

Với khâu tuyển chọn chất liệu nghiêm ngặt và gắt gao, những tấm bìa menu da đều vô cùng bền bỉ với thời gian. Những chất liệu da có độ kết cấu cao, dai và có màu sắc kiểu dáng vô cùng bắt mắt. vì vậy không chỉ tác dụng trong việc bảo vệ, gìn giữ các tờ bướm mà còn tạo nên sự thu hút độc đáo đối với khách vị khác

Dễ Vệ Sinh, Lau Chùi Bìa

Với chất liệu da, các loại bìa menu thường rất dễ làm sạch. Các vết bẩn như thức ăn, đồ uống hoặc các yếu tố khác đều được làm sạch mọt sách dễ dàng. Chỉ với một tấm khăn ướt, bạn có thể xem lại sự sạch sẽ, mới mẻ có các mẫu bìa menu da.

Thiết Kế Khoa Học, Thuận Thiện

Cùng là bìa menu da nhưng chúng được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Sự thiết kế đa dàn này nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau từ các nhà hàng, trung tâm, doanh nghiệp, tập đoàn. Tùy vào tính chất và yêu cầu của mỗi nơi mà bạn có thể lựa chọn những mẫu bìa menu da phù hợp và phát huy được triệt để công dụng nhất!

2. Nên Sử Dụng Bìa Menu Da Khi Nào Và Phù Hợp Với Những Đối Tượng Nào?

Với những công dụng tuyệt vời trên, bạn có biết bìa menu du thích hợp được sử dụng trong những trường hợp, lĩnh vực cũng như dành cho các đối tượng như thế nào hay không? Để giải đáp vấn đề này, Xuyên Việt Company sẽ đưa đến bạn những thông tin cơ bản sau:

Bìa Menu Da Phù Hợp Với Lĩnh Vực, Trường Hợp Nào?

Khác với các loại bìa folder thường chứa những nội dung đầy đủ và chi tiết, tờ bướm trong các bìa menu chỉ đề cập đến những vấn đề chung nhất, khái quát nhất của đối tượng cần nói đến. bởi vậy, bìa menu da thường được dùng trong các hoạt động như:

 • Giới thiệu nhà hàng và thông tin về các món ăn, thức uống có thể phục vụ khách hàng
 • Giới thiệu các dịch vụ chăm sóc , quá trình trị liệu đối với các trung tâm thẩm mỹ, spa
 • Giới thiệu các dịch vụ đào giáo, giáo dục và thông tin cơ bản đối với các trung tâm giáo dục ngoại ngữ hoặc kỹ năng sống
 • Giới thiệu những thông tin cơ bản về lịch sử hình thành phát triển, thành tựu, tiềm năng, … của các công ty, doanh nghiệp tập đoàn trên thị trường
 • Giới thiệu về chất lượng dịch vụ và hoạt động, sơ đồ cấu trúc của các resort, trung tâm nghỉ dưỡng và các địa điểm tham quan nổi tiếng.

Bìa Menu Da Nên Dùng Cho Những Đối Tượng Nào?

Dựa vào những thông tin trên, ta có thể thấy bìa menu da được sử dụng trong đa dạng các loại lĩnh vực khác nhau. Theo đó, các đối tượng sử dụng đến bìa menu da cũng không chỉ bị giới hạn bởi một hay hai đối tượng. Việc sử dụng bìa menu da phù hợp với:

 • Trung tâm thẩm mỹ, Spa
 • Trung tâm giáo dục ngoại ngữ và rèn luyện các kỹ năng sống
 • Các hệ thống nhà hàng, quán xá, …
 • Các công ty, doanh nghiệp tập đoàn
 • Các trung tâm nghỉ dưỡng, địa điểm tham quan

3. Cách Chọn Mua Bìa Menu Da Phù Hợp Nhất

Để đáp ứng với tính chất của từng loại hình hoạt động khác nhau mà các loại bìa menu da cũng rất đa dạng, độc đáo. Vậy bạn có biết nên chọn mua dòng sản phẩm này như thế nào để đem đến hiệu quả tốt nhất hay không? Hãy để Xuyên Việt company bật mí cho bạn biết nhé!

Để “khôn ngoan” hơn trong việc chọn mua bìa menu da, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

Màu sắc: Với mục đích, tính chất của lĩnh vực mình chọn mà sử dụng trong màu sáng hay trầm ở bìa menu da sao cho hợp lý.

Kích thước: Thông thường, kích thước của các bìa menu thường khá nhỏ để thuận tiện với đối tượng tiếp nhận thông tin. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, các bìa menu da cũng cần có kích thước to hơn hoặc nhỏ hơn.

Cách thức trang trí: Bìa menu da không hề mang một vẻ ngoài đơn điệu. Chúng được thiết kế rất tinh tế, hiện đại với những đường nét trang trí rất độc đáo. Bạn có thể tùy theo ý thích của mình mà lựa chọn được mẫu bìa phù hợp.

Để lựa chọn được một mẫu bìa menu vừa đẹp vừa phù hợp thì bạn nhất định phải ghi nhớ các yếu tố trên trước khi đặt mua nhé!

4. Phân Loại Các Kiểu Bìa Menu Da

Bìa menu da thường được giới thiệu như là một sản phẩm đa dạng về mọi mặt. Vậy sự đa dạng đó được thể hiện như thế nào trong cách phân loại sản phẩm? Để Xuyên Việt Company chỉ ra cho bạn thấy nhé!

Về Kích Thước:

Hiện nay, các mẫu bìa menu da được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, phổ biến nhất là:

 • Bìa menu da A4 có kích thước khổ 21 x 29.7cm.
 • Bìa menu A5 có kích thước khổ 14.8 x 21cm.
 • Bìa menu khổ lỡ có kích thước khổ 18 x 29.7cm

Về Loại Gáy:

Về gáy, bìa menu da có những loại sau:

 • Bìa có gáy lò xo
 • Bìa có gáy ốc

Ngoài ra các sản phẩm còn có sự khác biệt cả về kích thước và kiểu cách thiết kế đối với mỗi loại sản phẩm

5. Các Mẫu Bìa Menu Da Bán Chạy

Để giúp bạn có một cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về các loại bìa menu da, dưới đây là những dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay!

Bìa Menu Da Được In Tên Của Chủ Sở Hữu

Như một cách khẳng định thương hiệu, những đơn vị, tổ chức khi nào khi sử dụng bìa menu da thường sẽ in logo và tên thương hiệu của mình lên bìa như một cách thu hút và gây ấn tượng với các khách hàng. Đây là một chiến lược rất thông minh khi tận dụng được tối đa giá trị của bìa menu trong việc quảng cáo thương hiệu của mình.

Bìa Menu Kẹp Góc

Loại bìa này sẽ giữ tờ bướm bằng cách cố định vào 4 góc của nó. Với thiết kế này, bìa menu không chỉ đem lại sự mới mẻ, độc đáo mà còn dễ dàng trong việc thay đổi nếu như muốn bổ sung thêm những thông tin khác

Bìa Menu Có Lá Nhựa Ép

Nếu muốn tìm một bìa menu có khả năng chứa nhiều thông tin thì đây chính là loại sản phẩm phù hợp với bạn. Với một trang ép nhựa, bạn có thể đựng một tờ bướm khác nhau. Rất thuận tiện phải không nào?

6. Nên Mua Bìa Menu Da Ở Đâu Là Tốt Nhất?

Bìa menu da được sử dụng cho mọi lĩnh vực và đối tượng khác nhau. Đó là điều không thể phủ nhận. Cho đến nay, đây vẫn là dòng sản phẩm quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi chúng ta.

Trên thị trường hiện nay, việc tìm một loại bìa da phù hợp là không khó. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thể tìm một địa chỉ mua uy tín, hãy liên hệ với Xuyên Việt Company. Chúng tôi đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu dòng sản phẩm này, bạn có thể an tâm về chất lượng mỗi cuốn số khi đặt mua ở sổ tay Xuyên Việt. Để đặt mua hàng, bạn có thể tham khảo các sản phẩm qua địa chỉ sau:

 • Web: https://biasoda.com/
 • Địa chỉ: 1306/5 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TPHCM
 • Hotline: 0936 246 191