Các kiểu thiết kế quai gài trên sổ tay da đẹp

Trên thị trường hiện nay, với hàng trăm xưởng sản xuất cùng các dịch vụ in ấn thiết kế sổ tay đẹp,  sổ theo yêu cầu mọc lên như nấm gặp mưa rào, khách hàng ngày càng có nhiều lựa chọn hơn mỗi khi cần thiết kế sổ tay da đẹp làm quà tặng. Nhằm mang tới cho khách hàng sự khác biệt trong mỗi lần thiết kế mà Xuyên Việt chúng tôi đã dày công nghiên cứu cập nhật xu hướng thiết kế hiện đại trong và ngoài nước để rồi cải tiến và cho ra đời các mẫu sổ tay quai gài trên sổ tay da đẹp sang trọng. Cùng chúng tôi điểm qua một vài kiểu thiết kế sổ đẹp quai cài này.

Thiết kế sổ tay đẹp quai gài với đường chỉ may xung quanh

Sổ tay da đẹp được thiết kế có quai gài ở bìa sổ để giữ tài liệu bên trong một cách cẩn thận, thiết kế sổ tay da đẹp kiểu cách, vẻ bên ngoài trông như một chiếc ví, trong những năm qua sổ da đẹp quai gài thực sự trở thành mẫu sổ da quà tặng cao cấp, đẹp mà các doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn để làm quà tặng

Thiết kế sổ tay đẹp quai gài cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, chất liệu cũng như qua cách gia công sản xuất khác nhau.

Cac-kieu-thiet-ke-quai-gai-tren-so-tay-da-dep

Thiết kế sổ tay đẹp quai gài với đường chỉ may xung quanh

Thiết kế sổ tay đẹp quai cài nam châm với công nghệ lăn sơn đường viền

Với thiết kế sổ đẹp quai cài viền lăn sơn như này chúng ta có thể thấy những đường chỉ xung quanh được may chắc chắn như một bức tường vô hình trên cuốn sổ tay da đẹp sẽ được thay thế bằng những đường sơn sắc nét tinh sảo và đạt độ khéo léo cao nhất, tạo cho người dùng khi sử dụng sổ tay đẹp sẽ có cảm giác như đang mở ra cả một thế giới mênh mông rộng lớn, để bản thân có thể thỏa sức thả hồn sáng tạo vào đó.

Thiết kế sổ tay đẹp quai cài có những điểm nổi bật nào?

Chất liệu để thiết kế sổ tay đẹp vẫn luôn được ưu tiên đó là da, chính vì thế việc lựa chọn những chất liệu tốt với màu sắc độc đáo chính là mục tiêu của Xuyên Việt, chúng tôi luôn lựa chọn loại da Pu cao cấp với nhiều tông màu sang trọng rất thích hợp làm sổ tay da đẹp. Những đường vân nhẹ, bóng bẩy kết hợp với kiểu thiết kế sổ tay đẹp quai gài là sự kết nối tuyệt vời.

Cac-kieu-thiet-ke-quai-gai-tren-so-tay-da-dep (2)

Thiết kế sổ tay đẹp quai cài có những điểm nổi bật nào?

Khách hàng vẫn quen sử dụng loại thiết kế sổ da đẹp với đường chỉ may xung quanh. Những thiết kế đó giờ đây đã trở nên quá là quen thuộc, khó tạo nên sự khác biệt hay mới lạ với người dùng. Bằng những cải tiến về công nghệ của mình, Sổ tay Xuyên Việt đã sử dụng công nghệ lăn sơn viền cho mẫu thiết kế sổ da đẹp này. Điểm đặc biệt của những thiết kế sổ tay đẹp lăn sơn chính là sự nhỏ gọn, nhẹ tràng với trọng lượng cuốn sổ được giảm đi đáng kể nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng cần thiết .

Với các mẫu sổ tay da đẹp cao cấp, Xuyên Việt vẫn giữ các phương pháp in ấn mang thương hiệu độc quyền. Bạn có thể tùy chọn các kiểu in ép logo như ép nhiệt, ép nhũ kim, in kéo lụa hoặc in chuyển nhiệt. Với phần ruột sổ được sử dụng chất liệu giấy màu kem chống mỏi mắt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết kế sổ đẹp sổ này hàng giờ mà không hề bị mỏi mắt.

Khi đến với  sổ tay Xuyên Việt chúng tôi bạn không chỉ được tận hưởng hàng trăm mẫu thiết kế sổ tay đẹp quai gài bắt mắt đến những mẫu sang trọng và hiện đại.. “Niềm vui của bạn, hạnh phúc của chúng tôi” vẫn là phương châm hoạt động hàng dầu của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng sổ tay da đẹp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *