Cách Bảo Quản Sổ Tay Bằng Da Cao Cấp Mà Bạn Nên Biết

Sổ tay bìa da da cao cấp được mọi người sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Sổ có thiết kế nhã nhặn, lịch sự và phù hợp cho mọi khách hàng sử dụng. Những quyển sổ tay bìa da có tuổi đời rất lâu thường được sử dụng trong vài năm và bảo quản hàng chục năm. Vậy cách bảo bảo sổ tay bìa da cao cấp hiệu quả như thế nào là đúng?

Sổ tay bìa da cao cấp có bìa được làm từ những loại da công nghiệp như da pu, da simili chống phai màu, chống bẩn, không thấm nước, không giữ ẩm, sổ có thể được dùng trong mọi thời tiết và nhiệt độ mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng. Khi bìa sổ bị bẩn mọi người có thể dễ dàng lau sạch chỉ bằng một cái khăn ẩm.Với sổ tay bìa da cao cấp làm từ da bò, da dê một chất liệu da tốt nhất thì bạn chỉ cần tránh ánh nắng trực tiếp, những nơi có nguồn nhiệt cao để không làm mất cấu trúc da.

Một số lưu ý cần tránh để bảo quản tốt sổ tay bìa da cao cấp:

  • Không nên để nhiều sách vở nặng trồng lên sổ, nên cất sổ trên giá sách sau khi sử dụng xong.
  • Khi bìa sổ bị bẩn chỉ cần lau sạch bằng khăn thấm nước lã, không dùng xăng, dầu để lau sổ, làm như thế quyển sổ sẽ nhanh phai màu.
  • Không dán băng dính lên bìa sổ, việc này dễ làm da bong, tróc gây mất thẩm mỹ.
  • Tránh để sổ tay cao cấp ở nơi ẩm ướt như trên nền đất, phòng bếp, phòng tắm vì để ở những nơi như vậy bìa sổ dễ dàng bị thấm hơi nước gây ẩm mốc, có mùi khó chịu vừa ảnh hưởng đến người dùng lại vừa làm quyển sổ bị hư hỏng.
  • Không để sổ gần bếp ga, máy sưởi…bởi chất liệu của sổ chủ yếu làm từ da và giấy, hai nguyên liệu rất rễ bén lửa có thể sẽ gây ra cháy. Và khi nhiệt độ quá cao bìa sổ bị khô lại, phai màu, nhanh cũ.
  • Để bảo quản sổ tay tốt thì việc giữ gìn ruột sổ cũng rất quan trọng. Nên sử dụng loại sổ có giấy chất lượng cao, khi viết xong hãy để mực khô rồi mới gập sổ lại. Nếu phù hợp và cảm thấy ưu thích mọi người nên sử dụng sổ tay bìa còng, một loại sổ có thể thay giấy lõi bên trong khi dùng hết.

Trên đây là một vài gợi ý cách bảo quản sổ da tốt cho mọi người tham khảo.  Nhưng muốn quyển sổ da có thời gian sử dụng lâu thì điều quan trọng vẫn là do người sử dụng “ của bền tại người”. Mọi người hãy giữ gìn những quyển sổ của mình thật tốt nhé.

Thông tin liên hệ với Sổ Bìa Da Xuyên Việt

  • Hotline: 0936 246 191
  • Email: sotaygiare@gmail.com
  • Địa chỉ: 1306/5 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *