Cách chọn nhà cung cấp sổ da a5 cao cấp

Hiện nay, các nhà cung cấp sổ da a5 cao cấp phát triển vượt trội không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá cả khác nhau tương ứng với chất lượng sản phẩm khác nhau. Bạn chỉ cần 5 giây lên google tìm kiếm thì kết quả trả về với vô vàn địa chỉ cung cấp sổ da cao cấp, nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy?

Là một trong những người nghiên cứu rất nhiều về thị trường cung cấp sổ a5 nói chung thì Xuyên Việt tin rằng: Một địa chỉ uy tín luôn đạt được 4 tiêu chuẩn cơ bản dưới đây:

4 tiêu chuẩn của nhà cung cấp sổ da a5 cao cấp

Chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của một nhà cung cấp sổ uy tín

Hầu hết khách hàng đặt mua sổ da a5 tại TPHCM hiện nay đều đưa ra tiêu chí đầu tiên để chọn nhà cung cấp là giá cả mà quên đi vấn đề về chất lượng. Đó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hàng hóa mẫu mã đẹp nhưng thiếu đi độ bền cũng như sự chắc chắn trong từng đường may.

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này đó là các nhà cung cấp sổ da hướng đến lợi nhuận nhiều hơn. Vì giá thành thấp, họ buộc phải sản xuất với tốc độ nhanh, thiếu đi sự kiểm soát trong gia công sản xuất sổ a5, từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền, tính thẩm mỹ cũng như toàn bộ chất lượng của sản phẩm.

Với một nhà cung cấp sổ da a5 cao cấp có uy tín, có thể giá cả vẫn là vấn đề cần bàn bạc hoặc xem xét. Thế nhưng lợi ích từ những cuốn sổ chất lượng, thiết kế đẹp và được gia công tỉ mỉ chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hàng trăm lợi ích thiết thực mà ngay cả bạn cũng không nhận ra.

Cách chọn nhà cung cấp sổ da a5 cao cấp
Cách chọn nhà cung cấp sổ da a5 cao cấp

Luôn đảm bảo thời gian cung cấp sổ da đúng hạn

Sau chất lượng là sự uy tín trong việc cam kết thời gian giao hàng. Có thể nhiều khách hàng sẽ bỏ qua vấn đề nay khi xem xét hay đánh giá một vài công ty cung cấp sổ tay nào đó hoặc có thể không nhận ra tầm quan trọng của việc đáp ứng đúng thời gian. Nhưng nếu vào những đợt cao điểm như cuối năm, mùa hội nghị thì chắc chắn đó sẽ là vấn đề phải được đặt lên hàng đầu.

Thông thường, khách hàng sẽ nhận được những cuốn sổ của mình trong thời gian từ 7 đến 10 ngày kể từ khi đặt hàng; nhưng đó chỉ là thời gian dự tính, chưa bù hao chi phí in ấn hoặc hàng lỗi cần chỉnh sửa. Do vậy, một đơn vị uy tín sẽ thông báo trước cho bạn đầy đủ những vấn đề có thể phát sinh và các phương án dự phòng. Đó mới là một nhà cung cấp sổ da khổ a5 cao cấp đáng tin cậy.

Giá cả sổ da cạnh tranh và phương thức thanh toán linh hoạt

Thông thường, khi tìm kiếm nhà cung cấp cho mình thì khách hàng vẫn thường tham khảo rất nhiều báo giá cung cấp sổ da a5 cao cấp từ nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên thì khách hàng thường bỏ qua 2 điểm quan trọng đó là giá mặt bằng chung và phương thức thanh toán. Đây là lý do mà Xuyên Việt khuyên bạn nên quan tâm.

Việc xác định giá trung bình cho một cuốn sổ bìa da cao cấp luôn có một lợi ích to lớn đó là cho bạn nhìn thấy chi phí trung bình mà bạn sẽ phải bỏ ra. Đây cũng là căn cứ để so sánh những đặc tính về sản phẩm, dịch vụ hay quy cách thiết kế của mỗi nhà cung cấp. Từ đó bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng cho mình.

Phương thức thanh toán: Đặt cọc và thanh toán luôn tiềm ần những rủi ro nhất định. Đây là vấn đề mà bộ phận kế toán nắm rõ nhất, thêm vào đó tùy từng doanh nghiệp cụ thể mà bạn lại có những chính sách công nợ khi cung cấp sổ bìa da a5 khác nhau. Bạn có thể coi đây là một tiêu chí phụ thêm cho các quyết định làm sổ cao cấp của mình.

Nhà cung cấp sổ da cao cấp uy tín giá rẻ
Nhà cung cấp sổ da cao cấp uy tín giá rẻ

Các dịch vụ đi kèm như khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu hay bảo hành khi cung cấp sổ da a5 cao cấp

Bạn đừng quên hỏi nhà cung cấp của mình về những chương trình khuyến mãi hay giảm giá hoặc các dịch vụ bảo hành sản phẩm sổ da a5 đi kèm. Bởi nếu bạn đặt đúng thời điểm khuyến mãi, chi phí bỏ ra để sở hữu những sản phẩm tốt, chất lượng sẽ rất hợp lý mà không phải khi nào cũng có được.

Nhưng vấn đề cần quan tâm nhất vẫ chính là dịch vụ bảo hành cuốn sổ da a5 cao cấp sau khi đặt hàng. Bởi, chi phí bỏ ra để sơ hữu một sản phẩm cao cấp là không hề nhỏ, và tất nhiên trong quá trình sản xuất, gia công cũng khó có thể tránh khỏi sai sót dẫn đến hư hỏng sản phẩm hoặc làm giảm chất lượng. Một nhà cung cấp sổ tay a5 cao cấp có uy tín và thương hiệu luôn hiểu điều đó và không quên thông báo với khách hàng về thời gian bảo hành. Đó có thể là 1 tháng, 3 tháng hay 12 tháng tùy vào định hướng chung của từng đơn vị.

Để chọn được nhà cung cấp sổ da cao cấp uy tín là không dễ dàng

Trên đây là 4 yếu tố cực kỳ quan trọng với bất kỳ ai đang có nhu cầu làm sổ bìa da cao cấp, dù làm với số lượng ít hay nhiều, lớn hay bé, ở Hà Nội, TPHCM, Đà Năng, Nha Trang hay Khánh Hòa thì đều như nhau. Nếu biết cách, nắm được những điểm mấu chốt trong quá trình sản xuất, gia công hay là những đặc điểm cần phải có của những cuốn sổ da a5 thì chắc chắn bạn sẽ yên tâm với mỗi lựa chọn của mình.

Xuyên Việt – Nhà cung cấp sổ bìa da uy tín hàng đầu hiện nay

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong sản xuất và 5 năm cung cấp sổ da a5 cao cấp trên toàn quốc; Có thể nói Sổ da Xuyên Việt đã gây đựng được một thương hiệu mạnh, một thương hiệu uy tín trên thị trường sổ da. Những khách hàng của chúng tôi có luôn hài lòng về sản phẩm, thích thú với những dịch vụ chăm sóc chu đáo và luôn nhận được những cam kết chắc chắn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *