Chọn nhầm cơ sở sản xuất sổ tay – Rủi ro không thể gánh hết

Không cần phải nói nhiều, bất kì ai trong số chúng ta cũng đều biết, sổ tay hiện nay giữ vai trò quan trọng và cần thiết đến thế nào. Sản phẩm này không chỉ giúp bạn lưu trữ  thông tin mà còn góp phần không nhỏ vào việc hoàn thiện giá trị thời trang của bạn vì sổ tay cũng được coi như một phụ kiện thời trang. Vì có vai trò và ý nghĩa lớn như vậy nên hầu hết mọi người đều khá cẩn trọng khi lựa chọn cơ sở sản xuất sổ tay. Tuy nhiên, cũng có không ít người vì chủ quan mà mua hàng trôi nổi ngoài thị trường, tại các cơ sở không có uy tín và dễ gặp phải những rủi ro dưới đây.

Chon-nham-co-so-san-xuat-so-tay-rui-ro-khong-the-ganh-het

Những rủi ro về chất lương khi mua ở những nơi sản xuất sổ tay không uy tín

Cơ sở sản xuất sổ tay cung cấp những sản phẩm chất lượng không đảm bảo

Cũng giống như mọi đồ dùng cá nhân khác là sổ tay đồng hành cùng năm tháng và gắn bó lâu dài với người sử dụng. Ai cũng mong muốn vật dụng này được bền lâu nhất có thể. Tuy nhiên, nếu lựa chọn sản phẩm tại các cơ sở sản xuất sổ tay thiếu uy tín, thiếu trách nhiệm sẽ dễ gặp phải rủi ro cao là mua hàng kém chất lượng. Có không ít khách hàng vì nghĩ quá đơn giản và chủ quan, mua hàng ở các cơ sở sx sổ tay trôi nổi ngoài thị trường, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, sổ tay có sự xuống cấp trầm trọng. Do khi sx sổ tay sử dụng các chất liệu kém, lại kết nối không chặt chẽ. Vì thế, đừng tin vào vẻ bề ngoài, chỉ nên mua những sản phẩm được bán tại đơn vị uy tín, tin cậy như Xuyên Việt.

Cơ sở sản xuất sổ tay có giá thành không chính xác

Co-so-san-xuat-so-tay-cung-cap-nhung-san-pham-chat-luong-khong-dam-bao

Sổ da Xuyên Việt cung cấp các loại sổ tay với mức giá ưu đãi

Một trong những điều khiến khách hàng quan tâm nhất chính là giá thành của sản xuất sổ tay. Tâm lý chung của người tiêu dùng là mong muốn mua được sổ tay, sổ da nào có chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Tuy nhiên, khách hàng cũng rất dễ bị lừa bởi những chiêu trò của các cơ sở sản xuất sổ tay. Chỉ cần gắn mác giảm giá 50% rất nhiều người lao đầu vào tìm hiểu, chọn lựa sản phẩm mình vì tin những lời quảng cáo bán hàng không lợi nhuận, xả giá gốc…Thực chất, đây chỉ là chiêu trò của những người bán hàng tại các cơ sở sx sổ tay không uy tín. Họ đẩy giá lên cao hơn sau đó gắn biển giảm giá. Những cuốn sổ tay giá siêu rẻ này khiến người tiêu dùng cảm thấy mình được lợi nhưng lại có giá thành cao hơn giá trị thực tế của chúng rất nhiều lần. Chỉ là một chiêu thức đơn giản, nhưng khách hàng vẫn bị lừa hết năm này qua tháng nọ và không hề có dấu hiệu ít đi. Với những rủi ro lớn nêu trên, quý vị không nên sổ tay tại các đơn vị cơ sở sản xuất sổ tay thiếu uy tín, không có tên tuổi trên thị trường.

Trên đây là một số rủi ro khách quan trong khâu chọn nhầm cơ sở sản xuất sổ tay. Kiểm soát và quản trị rủi ro khi mua sổ tay tốt sẽ tạo tiền đề thuận lợi tốt cho quý vị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *