Chuyên sản xuất sổ tay theo yêu cầu giá rẻ

Bạn đang có ý tưởng thiết kế sổ tay độc đáo, bạn muốn quyển sổ tay của mình khác biệt và tạo điểm nhấn nhưng lại không thể tự mình tạo ra quyển sổ như vậy? Hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH Quà Xuyên Việt – nơi chuyên sản xuất sổ tay theo yêu cầu giá rẻ để có được quyển sổ như ý muốn.

Những quyển sổ tay thông dụng hay những mẫu sổ tay được bày bán đại trà trên thị trường hiện nay đã không còn phù hợp với người dùng nữa. Những yêu cầu mới hơn dành cho một mẫu sổ tay ghi chép chính là nơi để thể hiện cá tính, sở thích của bản thân. Có như vậy sổ tay mới trở thành một người bạn đích thực giúp người dùng hứng thú hơn trong việc ghi chép cũng như thích thú hơn với công việc học tập của mình. Có lẽ đó cũng là lý do mà nhiều Cty chuyên sản xuất sổ tay theo yêu cầu đã hình thành tại TPHCM. Thế nhưng vẫn còn một loại nhu cầu cao hơn nữa, cần nhiều hơn nữa đó chính là làm sổ tay quà tặng.

Dịch vụ chuyên sản xuất sổ tay theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu cá nhân và làm quà tặng

Chuyên sản xuất sổ tay giá rẻ tại HCM
Chuyên sản xuất sổ tay giá rẻ tại HCM

Quà tặng khách hàng hay làm quà tặng sổ tay là một loại nhu cầu rất lớn được hình thành bởi các công ty, các doanh nghiệp muốn dành tặng cho khách hàng của mình. Những cuốn sổ tay được sản xuất theo những thiết kế độc quyền, có in loho hay thương yêu của công ty giúp cho bạn có được những món quà ưng ý mà còn giúp cho doanh nghiệp tạo thêm những công cụ độc đáo. Hơn nữa, với những dịch vụ chuyên sản xuất sổ tay giá rẻ hiện nay được bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với làm quảng cáo truyền thống thông thường. Những cuốn sổ tay in logo, nhãn hiệu của doanh nghiệp giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm lâu hơn rất nhiều so với những sản phẩm quà tặng khác.

Được biết đến như một công ty chuyên sản xuất về lĩnh vực sổ tay sổ da. Xuyên Việt không chỉ nhận sản xuất theo yêu cầu mà còn cung cấp những cuốn sổ tay giá rẻ đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm của mình cùng với công nghệ hiện có, Sổ tay Xuyên Việt có thể đáp ứng rất tốt các yêu cầu về sản xuất sổ tay như:

  • Thiết kế, demo, lên mẫu sổ tay theo yêu cầu, đảm bảo đúng các quy cách cũng như ý tưởng của khách hàng
  • Sản xuất các loại sổ tay bìa da, sổ bìa da từ hàng cao cấp đến giá rẻ
  • Chuyên sản xuất sổ tay giá rẻ đặc biệt là các sản phẩm sổ quà tặng, sổ làm event, sổ tri ân khách hàng..
  • Cung cấp các loại sổ thông dụng như sổ còng, sổ bìa cài, sổ nhét hay sổ dán và sổ lò xo
  • Có thể sản xuất các loại sổ tay với đầy đủ kích thước kích cỡ khác nhau như sổ a5, a6, a7…

Xuyên Việt luôn đáp ứng khách hàng bằng dịch vụ sản xuất sổ tay chuyên nghiệp nhất tại TPHCM

Là một Cty chuyên sản xuất các loại sổ tay với công nghệ hiện đại ở HCM, vì thế mà tất cả các loại sổ tay hay sổ da của chúng tôi đều được gia công một cách tỉ mỉ, chính xác tới từng chi tiết, đảm bảo chất lượng cũng như thời gian hoàn thành là nhanh nhất. Nếu nói về xếp hạng các đơn vị chuyên sản xuất sổ da tại HCM, Xuyên Việt tự tin mình không hề thua kém bất cứ đơn vị nào cùng lĩnh vực.

Dịch vụ chuyên sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại HCM
Dịch vụ chuyên sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại HCM

Cty chuyên sx sổ tay giá rẻ Xuyên Việt mang đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích

  • Dịch vụ sản xuất sổ tay chuyên nghiệp: Có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về sản xuất hoặc gia công sổ tay trên toàn quốc.
  • Phân phối sản phẩm trực tiếp: Chúng tôi cam kết không phân phối qua trung gian mua bán sổ tay như nhà sách, siêu thị hay cửa tiệm văn phòng phẩm, đảm bảo cho quý khách hàng có được những cuốn sổ giá rẻ nhất, chất lượng nhất.
  • Chuyên sản xuất sổ tay số lượng lớn và có nhận sx sổ tay số lượng ít: Dù bạn làm nhiều hay ít, dù bạn làm số lượng lớn hay số lượng nhỏ thì Xuyên Việt đều có thể đáp tốt những nhu cầu đó. Với công suất sản xuất và gia công sổ tay lên tới 20.000 cuốn/1 tháng. Đảm bảo mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng đều được đảm bảo.
  • Giao hàng tận nơi và bảo hành, đổi trả sản phẩm lỗi: khách hàng ở xa chúng tôi sẽ có chính sách giao hàng đến tận nơi cho bạn với chi phí hợp lý, nhận lại sản phẩm nếu bị lỗi.

Sổ tay Xuyên Việt luôn phát triển dịch vụ cũng như sản phẩm với mong muốn mang lại sự thoải mái, thuận tiện nhất cho khách hàng. Trong quá trình sản xuất có thể bạn chưa hài lòng về một vấn đề nào đó hoặc bạn cần những cuốn sổ tay có những đặc điểm riêng biệt hơn, vậy hãy gửi email góp ý tới hòm thư: sotayxuyenviet@gmail.com; chúng tôi cam kết sẽ cải thiển ngay dịch vụ cũng như quy trình chuyên sản xuất sổ tay tại TPHCM của mình theo hướng tốt nhất dành cho khách hàng. Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ Sổ tay Xuyên Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *