Cơ sở chuyên sản xuất sổ tay cao cấp sổ bìa da

Ngày nay, trong cuộc sống có quá nhiều điều mà chúng ta cần ghi nhớ mỗi ngày. Vì thế mà một cuốn sổ tay cao cấp sổ bìa da sẽ là một món đồ khá là cần thiết với mỗi người – chúng ta có thể ghi chú ý, thời gian biểu và mang theo bên mình. Như vậy bạn sẽ không bao giờ quên những công việc quan trọng cần giải quyết bởi đã có người bạn sổ tay bìa da nhắc việc cho chúng ta mỗi ngày. Cuộc sống cũng vì thế mà bớt bận rộn hơn, chúng ta lại có nhiều thời gian tận hưởng những phút giây yên bình bên người thân và bạn bè.

Cuộc sống sẽ trở nên thú vị và thỏa mái hơn với một cuốn sổ tay cao cấp sổ bìa da nhắc việc

Hiểu được điều đó, cơ sở sản xuất sổ tay Xuyên Việt đã nghiên cứu và thiết kế những quyển sổ tay cao cấp bìa da đẹp mắt, gọn nhẹ, có chất lượng tốt nhằm mang đến cho người dùng sự thích thú mỗi khi ghi chép. Tùy thuộc vào từng yêu cầu khác nhau của khách hàng mà Sổ tay Xuyên Việt mang đến cho khách hàng những sản phẩm sổ tay da có những thiết kế và chất liệu phù hợp nhất. Một trong số đó phải kể đến đó chính là 4 mẫu sổ da cao cấp như:

Mẫu sổ bìa da cao cấp thiết kế đẹp sang trọng
Mẫu sổ bìa da cao cấp thiết kế đẹp sang trọng
  • Sổ tay cao cấp sổ bìa da gáy còng: Đây là một trong những thiết kế nổi bật nhất của cơ sở sản xuất sổ bìa da Xuyên Việt. Với những chất liệu cao cấp được tuyển chọn từ hơn 1000 chất liệu simili và pu leather có màu sắc và kiểu vân khác nhau. Chúng tôi mang đến cho khách hàng danh nghiệp những lựa chọn quà tặng sổ da đẳng cấp nhất để dành tặng khách hàng.
  • Sổ cao cấp sổ bìa da: Với những công nghệ sản xuất sổ tay da tiên tiến mới được Xuyên Việt bổ sung và nâng cấp trong thời gian gần dây; Cuốn sổ mang đến cho khách hàng sự thuận tiện cho việc ghi chép với thiết kế kiểu cài sang trọng. Bên cạnh đó, với giá thành tương đối, cuốn sổ bìa da cao cấp kiểu cài không chỉ được một số doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng thường niên mà còn được các khách hàng cá nhân yêu thích và sử dụng.
  • Sổ tay bìa gáy xoắn: Được Xuyên Việt phát triển và nâng cấp từ mẫu sổ lò xo thông dụng kết hợp với chất liệu da simili loại 1. Sản phẩm không chỉ là cuốn sổ tay dễ thương được các bạn học sinh và sinh viên ưa thích mà nó còn được xem là những phần quà tặng bàn bè hay thầy cô khá thú vị.
  • Mẫu sổ tay bìa dán gáy: Về thiết kế thì mẫu sổ bìa dán keo gáy may chỉ không độc đáo và sang trọng như mẫu sổ tay cao cấp sổ bìa da gáy còng nhưng tính tiện dụng, khả năng ghi chép tốc độ cao hay kích thước nhỏ gọn, dễ cầm nắm và mang theo bên mình là những yếu tố được đề cao của mẫu sổ tay da cao cấp này. Là một nhân viên văn phòng hay một người yêu thích sổ tay nhỏ thì chắc chắn đây là một sản phẩm không nên bỏ qua.
Cơ sở sản xuất sổ tay cao cấp giá rẻ tại HCM
Cơ sở sản xuất sổ tay cao cấp giá rẻ tại HCM

Sự đa dạng về thiết kế và màu sắc luôn là điểm nổi bật của những cuốn sổ tay cao cấp sổ bìa da

Ngoài 4 loại sổ tay bìa da cao cấp trên thì còn nhiều loại sổ tay với những kiểu thiết kế và kích thước khác nhau. Tuy vào những yêu cầu riêng biệt hoặc những mong muốn một sản phẩm độc quyền mà cơ sở sản xuất sổ tay bìa da Xuyên Việt sẽ nhận làm theo yêu cầu của khách hàng. Trong hơn 10 năm sản xuất sổ tay cao cấp sổ bìa da tại TPHCM, Xuyên Việt đã rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu để tối thiểu hóa chi phí, giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi cũng sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, chuyên môn hóa từng khâu, giảm thời gian sản xuất đảm bảo giao hàng kịp tiến độ.

Khi có nhu về sổ da, sổ tay hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ:

Cơ sở sản xuất sổ tay cao cấp Gift4u

Địa chỉ: 1306/5 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086.257.8288 hoặc 0938.069.131

Email: sotayxuyenviet@gmail.com hoặc quaxuyenviet@gamil.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *