Cơ sở may sổ tay bỏ túi bằng da giá rẻ tại TP HCM

Sổ tay là vật dụng khá quen thuộc và cần thiết để ghi chép các vấn đề liên quan đến học tập hay công việc. Ngoài ra, sổ tay bỏ túi rất nhỏ gọn và thuận tiện; bạn có thể bỏ túi, cho vào balo túi xách hay cầm tay cũng rất dễ dàng mang đi để phục vụ công việc của mình. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sổ bỏ túi bằng da để làm quà tặng tri ân khách hàng, nhân viên hay tặng cho đối tác kinh doanh nhằm phát triển thương hiệu của mình. Vậy cơ sở nào tại TP HCM nhận may sổ tay bỏ túi bằng da giá rẻ và chất lượng?

Những cuốn sổ tay bỏ túi bằng da đem lại sự tiện dụng cho người dùng

Hiện nay tại TP HCM có nhiều nơi sản xuất sổ tay đa dạng mẫu mã và chất lượng, trong số các sản phẩm sổ tay đẹp thì sổ tay bỏ túi bằng da với kích thước nhỏ nhắn và thiết kế đơn giản vẫn gây được sự chú ý và mang lại sự yêu thích đối với những người sử dụng. Tuy nhiên, để sản xuất được những cuốn sổ tay bỏ túi nhỏ gọn, xinh xắn hợp thời trang thì không phải cơ sở may sổ da nào cũng có thể đáp ứng được. Bởi vì, công nghệ may sổ tay bằng da bỏ túi cần những loại máy móc chuyên biệt và một công nghệ lẫn tay nghề nhân công khá khác biệt so với những mẫu sổ cỡ lớn. Và đây chính là những điểm đặc biệt trong công nghệ đó:

Một số mẫu sổ tay bỏ túi bằng da đẹp và xinh xắn
Một số mẫu sổ tay bỏ túi bằng da đẹp và xinh xắn
  • Máy may một kim cỡ nhỏ: Đây là loại máy chuyên dụng được dùng trong sản xuất và may mặc những sản phẩm nhỏ như may ví bóp da, may ví namecard da hay các loại móc khóa bằng da. Những loại máy này sử dụng 1 loại kim cỡ nhỏ làm cho đường may nhỏ gọn và sắc nét trông rất chắc chắn. Đường may sẽ không bị thô, không bị lộ chỉ và rất thích hợp để làm sổ tay bỏ túi giá rẻ mà những loại máy cỡ lớn không đáp ứng được.
  • Máy ép nhiệt mini: Vẫn biết rằng những cuốn sổ da bỏ túi là một loại sổ tay giá rẻ, thế nên có rất ít cơ sở sản xuất lấn sân vào lĩnh vực có tỉ suất lợi nhuận cực thấp này. Hơn nữa, phải đầu tư một vài chiếc máy ép nhiệt mini để đảm bảo những đường ép logo, đường ép nhiệt thật sắc nét. Gần như các cơ sở may sổ tay bỏ túi tại TPHCM sẽ phải thay đổi toàn bộ công nghệ của mình nếu phải tham gia vào đây.
  • Nhân công: Nhân công luôn là một yếu tố quan trọng và cần thiết của mọi quá trình sản xuất. Giờ đây, hầu hết các công ty và doanh nghiệp đều áp dụng chính sách lương theo sản phẩm. Cũng vì thế mà rất ít nhân công chịu nhận may những cuốn sổ tay nhỏ giá rẻ vì mất nhiều thời gian và công sức.

Rất ít Cơ sở sản xuất nhận may sổ tay bỏ túi số lượng ít tại TP HCM

Tuy vậy, không vì thế mà những cuốn sổ tay bỏ túi không xuất hiện trên thị trường sổ tay. Ngoài Sổ tay Xuyên Việt vẫn còn một số đơn vị chấp nhận dấn thân vào lĩnh vực này. Với 2 dòng sản phẩm sổ tay bỏ túi ở TP HCM dưới đây là minh chứng cho điều đó:

  • Sổ tay bỏ túi bằng da cao cấp: Với những thiết kế độc đáo sang trọng kết hợp cùng những chất liệu cao cấp cùng những đường may tỉ mỉ. Những cuốn sổ bỏ túi cao cấp luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn để sử dụng hằng ngày.
  • Sổ da bỏ túi giá rẻ: Hiểu được những nhu cầu mới của những người sử dụng sổ tay thường xuyên, thế nên một số nhà làm marketing đã chuyển qua chọn những cuốn sổ tay da bỏ túi giá rẻ làm quà tặng khách hàng. Theo những đánh giá của Sổ tay Xuyên Việt, trong thời gian tới đây những xu hướng này sẽ xuất hiện ngày một nhiều hơn.

Trong số các Cơ sở may sổ tay tại TPHCM thì Cơ sở sản xuất sổ tay giá rẻ Xuyên Việt được rất nhiều khách hàng tin tượng và lựa chọn là đối tác cung cấp sổ tay quà tặng độc quyền. Những cam kết trong dịch vụ cung cấp và sản xuất sổ tay bỏ túi giá rẻ luôn được Xuyên Việt cam kết và thực hiện đầy đủ.

Cơ sở may sổ tay bỏ túi giá rẻ tại TPHCM
Cơ sở may sổ tay bỏ túi giá rẻ tại TPHCM

Ưu điểm của Cơ sở may sổ tay bỏ túi bằng da Xuyên Việt

  • Cơ sở sản xuất sổ tay Xuyên Việt thực hiện việc may sổ tay bìa da đảm bảo sản phẩm sổ tay đạt yêu cầu về đường may và chất lượng rồi mới tiếp tục các công đoạn tiếp theo của quá trình sản xuất.
  • Sổ tay bỏ túi bằng da đẹp được làm từ nhiều chất liệu cao cấp như da thật, da PU cao cấp hay da simili được may và ép rất cẩn thận trên bề mặt hộp để tạo ra cuốn sổ hoàn chỉnh.
  • Đội ngũ nhân viên của công ty luôn chăm chút và chú ý đến từng chi tiết và đường may đảm bảo đều nhau để cho ra những cuốn sổ tay đẹp cho khách hàng.

Bạn sẽ cảm nhận được chất lượng sản phẩm dựa trên những chi tiết liên quan đến đường may của cuốn sổ tay bỏ túi, đây là tiêu chí phục vụ khách hàng của Xuyên Việt. Khách hàng có nhu cầu đặt may sổ tay bỏ túi bằng da giá rẻ hãy liên hệ ngay với Sổ tay Xuyên Việt để được tư vấn và báo giá đặt hàng.


Có thể bạn quan tâm:

Nhận làm sổ tay bìa da đẹp giá rẻ uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *