Cty sản xuất sổ tay chất lượng cao tại tphcm

Sản xuất sổ tay cao cấp là cụm từ được nhắc đến nhiều trong những năm gần đây, khi nhu cầu quà tặng doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Trên thị trường sổ tay tại TpHCM có rất nhiều công ty cung ứng nhiều dịch vụ khác nhau liên quan đến ngành sản xuất sổ tay và sổ da theo yêu cầu. Nhưng để tìm một địa chỉ hay một Cty sản xuất sổ tay chất lượng, mẫu mã đẹp với giá thành rẻ thì quả là mò kim đáy bể.

Một công ty sản xuất sổ tay uy tín, dám cam kết về chất lượng cũng như đảm bảo thời gian giao hàng sẽ là nơi để bạn đặt niềm tin. Không riêng gì trong lĩnh vực sản xuất sổ mà cả những lĩnh vực khác cũng vậy. Thời gian, tiền bạc và công sức đó có thể là những gì bạn sẽ mất đi khi chọn nhầm nhà cung cấp, những mất mát to lớn ấy không thể nào lấy lại được. Vậy có cách nào hay phương thức nào để hạn chế sai lầm khi chọn Cty sản xuất sổ tay tại TPHCM? Đó chính là mục đích của bài viết này, chúng tôi đưa đến cho bạn một địa chỉ uy tín, chất lượng đã được công nhận bởi hàng ngàn khách hàng tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Đơn vị nhỏ có, khách hàng lẻ có và cả những doanh nghiệp quốc tế cũng có. Đó không phải ai khác chính là Sổ tay Xuyên Việt.

Nhận sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại TPHCM
Nhận sản xuất sổ tay theo yêu cầu tại TPHCM

Xuyên Việt là Cty sản xuất sổ tay hàng đầu tại TPHCM

Quà Xuyên Việt tự hào là một trong những Cty sx sổ tay hàng đầu tại HCM. Với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ sản xuất chất lượng cùng sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ cũng như quy trình sản xuất đều gắn liền với nhu cầu thực tế của quý khách hàng. Sổ tay Xuyên Việt không ngừng sáng tạo, thiết kế thẩm mỹ, sản xuất tỉ mỉ, cẩn thận trong từng khâu sản xuất sổ tay để mang tới những sản phẩm tốt, thiết kế đẹp, chất lượng và có tính thẩm mỹ cao thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của khách hàng tại TPHCM nói chung.

Ưu điểm nổi bật của Công ty sx sổ tay Quà Xuyên Việt

  1. Chính sách ưu đãi cho khách hàng

Trong hơn 10 năm sản xuất bên cạnh việc thay đổi mẫu mã, chất lượng sản phẩm tốt hơn Cty sản xuất sổ tay giá rẻ Xuyên Việt còn quan tâm đến việc tăng thêm nhiều chính sách ưu đãi cho khác hàng. Với những khách hàng lâu năm đặt sản xuất sổ tay số lượng lớn sẽ có chiết khấu cao, khách hàng mới sẽ được giảm giá ở lần mua thứ hai với số lượng từ 10 quyển trở lên hay khách hàng đặt hàng trước được tặng thêm móc khóa hoặc bút bi khi nhận hàng…và nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, khuyến mãi khác được triển khai liên tục khi đặt hàng sổ tay.

  1. Cam kết có một không hai

Công ty luôn cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất thị trường. Cam kết đổi trả sản phẩm lỗi cho khách hàng trong thời gian quy định, luôn làm đúng hợp đồng, giao hàng đúng hẹn. Những cam kết về sản xuất mà Sổ tay Xuyên Việt đưa ra đều vì lợi ích của khách hàng, rất ít Công ty sx sổ tay chịu cam kết điều này trên hợp đồng, nhưng một khi chúng tôi cam kết là sẽ thực hiện bằng mọi giá.

  1. Dịch vụ đa dạng

Dịch vụ của Cty sản xuất sổ tay Quà Xuyên Việt rất đa dạng như: in ấn sổ tay theo yêu cầu, sản xuất sổ tay đẹp, cung cấp sổ tay quà tặng giá rẻ hay gia công may sổ bìa da cao cấp…. Mọi yêu cầu của khách hàng chúng tôi đều đáp ứng.

dịch vụ sx sổ tay chất lượng cao tại TPHCM
dịch vụ sx sổ tay chất lượng cao tại TPHCM

Xuyên Việt mang đến cho bạn nhiều lựa chọn chất lượng khi cần đặt sản xuất sổ tay

Là một công ty sản xuất sổ tay uy tín ở HCM bên cạnh những chính sách, cam kết và dịch vụ trên chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về những cuốn sổ tay cao cấp hay sổ tay giá rẻ mỗi khi đến với sổ tay Xuyên Việt.

Chi tiết về đặt hàng cũng như tham khảo mẫu mã sổ tay xin vui lòng liên hệ:

Cty sản xuất sổ tay giá rẻ Quà Xuyên Việt

Địa chỉ: 872/99 Quang trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Website: https://sotaygiare.vn/ – Email: sotaygiare@gmail.com

Điện thoại: 086.257.8288 hoặc 0928.069.131

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *