Đánh giá các loại sổ tay bìa da cao cấp

Sổ tay bìa da hiện nay rất được ưa chuộng, một phần vì nhu cầu ghi chép thường xuyên và một phần vì những thiết kế khá đa dạng như hiện nay. Đặc biệt là những thiết kế sổ cao cấp luôn mang đến sức hút cực kỳ mạnh mẽ với hầu hết người dùng. Cũng vì thế mà mong muốn chọn được những cuốn sổ phù hợp với nhu cầu của mình khiến khách hàng đang cảm thấy khó khăn. Cùng chúng tôi tìm hiểu và đánh giá sơ lược các loại sổ tay bìa da cao cấp trên thị trường hiện nay.

Sổ tay bìa da cao cấp trên thị trường hiện nay rất đa dạng về màu sắc và thiết kế

Để có thể nói hết về công dụng, tính năng cũng như nét nổi bật trong thiết kế sổ tay cao cấp thì có lẽ chúng ta phải cần đến nhiều hơn là một bài viết chia sẻ. Vì thế Sổ da Xuyên Việt sẽ tập trung đi sâu và những vấn đề nổi cộm nhất, những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất trong mỗi cuốn sổ tay bìa da cao cấp. Chính vì vậy chúng ta sẽ review nhanh 4 loại sổ bìa da sang trọng và đánh giá chúng thông qua 3 vấn đề là giá cả, xu hướng sử dụng và mức độ sang trọng. Bây giờ chúng ta sẽ đi vào vấn đề đầu tiên đó là giá cả.

Kiểu thiết kế sổ bìa da gáy còng cao cấp
Kiểu thiết kế sổ bìa da gáy còng cao cấp

Nhận xét về giá cả sổ da cao cấp

Giá cả vẫn luôn là một trong những nội dung quan trọng nhất và được quan tâm nhiều nhất đối với mỗi sản phẩm. Khách hàng luôn muốn có được những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên thì điều đó khó có thể xảy ra bởi vì để sản xuất bìa da cao cấp luôn đòi hỏi những công nghệ, nhân công và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Vậy nên với 4 loại sổ tay bìa da cao cấp hiện nay, chúng ta có thể sắp xếp theo thứ tự tăng dần của giá cả như sau: Đầu tiên là sổ dán, sổ lò xo đến sổ bìa cài và sổ bìa còng.

Nhận xét về xu hướng sử dụng sổ tay da cao cấp hiện nay

Theo những tìm hiểu của xưởng sản xuất sổ tay bìa da Xuyên Việt thì hiện có 2 xu hướng sử dụng mẫu sổ cao cấp chính đó là: sử dụng cho mục đích cá nhân và sử dụng cho mục đích quà tặng. Thông thường, những khách hàng cá nhân thường chọn những cuốn thiết kế hiện đại, thể hiện những cá tính riêng biệt cùng với chất liệu cực kỳ cao cấp như da Pu, Da lộn hoặc da thật. Còn các doanh nghiệp, các công ty chọn bìa sổ da cao cấp làm quà tặng lại có xu hướng chọn những mẫu thiết kế thông dụng, sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Và trên mỗi sản phẩm lại có ép logo hoặc thương hiệu độc quyền.

Đánh giá về mức độ sang trọng của các thiết kế sổ tay bìa da cao cấp

Mẫu sổ bìa da cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay
Mẫu sổ bìa da cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay

Tùy vào sở thích, nhu cầu hay cảm nhận của mỗi cá nhân mà đối với người này thì mẫu thiết kế này là sang trọng, người khác thì mẫu khác. Nhưng theo thống kê, khảo sát từ 5.000 khách hàng sử dụng sổ da cao cấp thường xuyên chúng tôi thu được kết quả như sau: 50% khách hàng công nhận loại sổ tay bìa còng có kiểu dáng sang trọng nhất, 15% cho rằng đó là sổ da gáy lò xo, 15% nhận định là kiểu sổ bìa cài và 10% khách hàng chọn loại sổ dán keo gáy; Còn loại 10% khách hàng không đánh giá.

Khách hàng sử dụng sổ bìa da cao cấp luôn quan tâm nhiều tới giá cả và thiết kế

Từ những đánh giá khá khách quan của mình, Xưởng sản xuất sổ bìa da Xuyên Việt hy vọng bạn đọc sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về những mẫu sổ tay bìa da cao cấp hiện nay. Từ đó có những phán đoán chính xác cũng như bổ sung cho mình một lượng kiến thức cơ bản về các mẫu sổ da. Mọi thắc mắc cần tư vấn về sản phẩm và dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Xưởng sản xuất sổ da Xuyên Việt

Địa chỉ: 1306/5 Quang Trung, Phường 14, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 086.257.8288 hoặc Hotline: 0938.069.131

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *