Địa điểm chuyên bán bìa sổ tay cao cấp da pu

Trên thị trường sổ tay tại TPHCM nói chung và Hà Nội nói riêng thì những thiết kế sổ cao cấp vẫn luôn giữ được sức hút nhất định với những người dùng. Nhưng để tìm được những cuốn sổ da pu hay là những địa điểm bán sổ tay cao cấp da pu thực sự quá khó khăn. Vậy tại sao lại xảy ra vấn đề này trong khi nhu cầu mặt hàng cao cấp rất lớn? Và bạn có thể tìm thấy những mẫu sổ pu ở đâu? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những địa chỉ bán sổ tay cao cấp da PU rất hiếm gặp

Đầu tiên chúng ta phải công nhận rằng những thiết kế sổ tay đẹp hay là những mẫu bìa sổ cao cấp vẫn luôn một mẫu sổ đáng để mua nhất. Cho dù để sử dụng hằng ngay hay là để ghi chép nhật ký hoặc là dùng làm quà tặng thì vẫn là một lựa chọn hoàn hảo. Nếu chỉ là tìm địa chỉ bán sổ tay cao cấp thông thường thì bạn có thể mua ở những nhà sách lớn trong thanh phố; nhưng nếu bạn yêu cầu một chất liệu da hiếm như da pu thì có lẽ sẽ khó có thể tìm được. Và đây chính là 2 nguyên nhân lớn khiến cho mẫu sổ bìa da pu cao cấp trở lên khó tìm thấy địa chỉ bán.

Có rất ít địa chỉ bán bìa sổ tay cao cấp bằng da pu
Có rất ít địa chỉ bán bìa sổ tay cao cấp bằng da pu
  • Hạn chế về tuổi thọ của sản phẩm: Khác với những chất da cao cấp như simili hay một số loại da khác; Da pu có đặc tính giãn nở vì nhiệt cao và không thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa. Thời tiết hanh khô, nóng ẩm, mưa nhiều sẽ làm cho tuổi thọ của da pu giả xuống đáng kể. Thế nên các địa chỉ bán bìa sổ cao cấp da pu rất hạn chế trữ hàng, đa số chỉ nhập về theo yêu cầu với số lượng lớn.
  • Hạn chế về cảm nhận: Cảm nhận chính là cách đánh giá, nhận biết giá trị của một cuốn sổ tay, nhất là những mẫu sổ da cao cấp bằng chất liệu da Pu. Người dùng sổ tay đa số rất hay nhầm lẫn giữa da pu với chất da simili; mặc dù nếu đặt lên bàn cân thì màu sắc, phẩm chất của loại sổ tay da pu cao cấp sẽ hơn rất nhiều lần. Nhưng người tiêu dùng lại không muốn trả một mức phí cao hơn cho cách địa điểm bán sổ tay cao cấp. Thế nên, ngày càng khó tìm được một nơi bán sổ tay da pu đẹp và sang trọng.

Bạn có thể mua bìa sổ tay cao cấp da pu ở đâu?

Một câu hỏi muôn thủa mà khách hàng yêu thích bìa sổ da vẫn thường tự vấn. Ngay cả những người sành về sổ tay cũng chưa chắc đã tìm được những điểm bán bìa sổ tay da pu chứ nói gì đến những nơi bán bìa sổ tay cao cấp. Nhưng không vì thế mà không có cách nào để bạn có được những mẫu sổ tay pu. Đây là 3 cách để bạn có thể kiếm được sản phẩm của mình.

3 cách tìm điểm bán sổ tay da cao cấp chất liệu Pu

  • Đặt hàng trên ebay: Khá xa lạ với người dùng Việt Nam, tuy nhiên đây là cách nhanh nhất mà bạn có thể sở hữu cho mình những cuốn bìa sổ đẹp bằng chất liệu da pu. Khi đăng nhập tài khoản tại đây, bạn có thể tiếp xúc với hàng trăm địa chỉ bán sổ tay cao cấp da pu cùng hàng ngàn thiết kế sổ tay da đẹp bằng chất liệu pu sang trọng. Việc của bạn chỉ là click chuột và đặt hàng.
  • Đặt hàng trên alibaba: Với những ai yêu hàng Quảng Châu, hàng Đài Loan thì đây có lẽ là một công cụ tuyệt vời. Có thể nói Trung Quốc chính là nguồn cung cấp hàng hóa lớn nhất thế giới, không gì là bạn không thể tìm thấy tại nơi đây. Từ cây kim, cọng chỉ cho tới những cuốn bìa sổ tay, thậm chí là những công ty bán sổ tay cũng có. Bạn cần biết một chút tiếng hoa và đặt hàng.
Thiết kế đẹp luôn là điểm nhấn của sổ tay cao cấp da pu
Thiết kế đẹp luôn là điểm nhấn của sổ tay cao cấp da pu
  • Đặt hàng tại Xưởng sản xuất sổ tay Xuyên Việt: Là một nhà sản xuất bìa sổ da lớn nhất cả nước, Xuyên Việt luôn có trong tay những chất liệu da độc quyền nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho mọi nhu cầu khách hàng. Bạn cũng có thể mua những mẫu sổ cao cấp tại công ty chúng tôi mà những nơi khác không hề có. Tất nhiên là bao gồm cả những mẫu bìa sổ pu cao cấp cũng không là ngoại lệ.

Xuyên Việt – Địa chỉ bán sổ tay cao cấp bằng da pu nhập khẩu

Lưu trữ hơn 500 mẫu thiết kế cùng hàng trăm kiểu dáng sang trọng và đặc biệt. Bạn có thể tới và lựa chọn bất cứ mẫu sổ tay cao cấp nào mình muốn. Hoặc dễ dàng hơn, bạn chỉ cần truy cập website: https://sotaygiare.vn/ và lựa chọn những kiểu dáng cùng chất liệu theo sở thích của mình. Sau đó thì chỉ cần đặt hàng qua điện thoại hoặc gửi email đặt hàng tại hòm thư: sotayxuyenviet@gmail.com. Vậy là bạn sẽ có những mẫu bìa da pu cao cấp như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *