Giải mã công nghệ in sổ tay số lượng ít giá rẻ tại TP HCM

Bạn luôn muốn tạo những điều bất ngờ cho những người thân yêu của mình. Món quà của bạn phải thật mới lạ, đặc biệt, mà lại thật hữu ích nữa. Bạn băn khoăn không biết chọn lựa món quà nào. In sổ tay theo yêu cầu là một phương án hợp lý cho bạn, nhưng nếu là cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ cần một số lượng khiêm tốn thì có đơn vị nào cung cấp dịch vụ in sổ tay số lượng ít? Những đơn vị đó có đảm bảo chất lượng? Hãy để Xuyên Việt đưa quý vị đi tìm hiểu vấn đề này!

Sổ tay có nhiều dạng khác nhau, được dùng rất phổ biến hiện nay nhờ sự tiện lợi mà nó mang lại. Tùy vào nhu cầu sử dụng, In Sổ tay Xuyên Việt sẽ dùng công nghệ in kỹ thuật số hay in offset giá rẻ để in sổ tay số lượng ít theo yêu cầu. Qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải mã cho quý vị thấy những lợi ích rất lớn mà công nghệ in offset mang lại cho chúng ta trong việc in với số lượng ít.

Dịch vụ in sổ tay số lượng ít tại HCM
Dịch vụ in sổ tay số lượng ít tại HCM

In offset  – Công nghệ in sổ tay số lượng ít giá rẻ tiên tiến tại HCM

In offset là một trong những công nghệ in ấn sổ tay đã ra đời từ rất lâu. Có lẽ cũng gần 100 năm xuất hiện tại Việt Nam. Không phải là các nước Phương Tây là người đã truyền bá công nghệ này vào Việt Nam mà chính là người láng giềng bên cạnh chúng ta hàng ngàn năm nay mới là người đưa công nghệ in về Việt Nam. Công dụng rất lớn của nó chính là in sách báo, tập viết, catalogue, tờ rơi… Và giờ đây nó đã được ứng dụng trong việc in sổ tay nhất là in sổ tay số lượng ít tại TP HCM. Dưới đây là một số công đoạn đặc biệt quan trọng của dịch vụ này:

  • In mẫu sổ tay: Bạn đã có mẫu thiết kế sổ tay rồi hay chưa? Bạn cần một mẫu thực tế để quan sát, đánh giá chất lượng trước khi in ấn. Nhưng các kỹ thuật in mẫu sổ tay giá rẻ khác có chi phí cao thì phương pháp này sẽ cho bạn test mẫu trước khi tiến hành dịch vụ in sổ tay giá rẻ với chi phí rất hợp lý.
  • In lên bìa sổ tay: Với một sổ chất liệu cứng, thông dụng như giấy Couches, giấy Briston… thì bạn có thể hình dung ra được mẫu in. Thế nhưng với nhiều loại chất liệu khác như da thì sẽ có có thể hình dung được. Vậy công nghệ này sẽ giúp bạn thấy rõ được sản phẩm của dịch vụ in sổ tay da số lượng ít giá rẻ và rất đơn giản.
  • In ruột sổ tay: Đây là phần quan trọng nhất trong in sổ tay số lượng ít tại TPHCM. Bởi đây là phần chiếm nhiều chi phí nhất, nếu biết cách tiết kiệm, có bí quyết bạn sẽ giảm đáng kể chi phí cho 1 cuốn sổ.
  • Công đoạn đóng sổ: Đây là công đoạn cuối cùng trong kỹ thuật in sổ tay ở HCM. Chất lượng phụ thuộc vào nhà cung cấp nên bạn không tác động được nhiều đến công đoạn này.

Quá trình in sổ tay số lượng ít trải qua nhiều công đoạn phức tạp

Có thể thấy rằng, để hoàn thành một chu trình in sổ tay số lượng ít các nhà in phải mất rất nhiều công sức và thời gian. Bởi vậy nên số lượng nhà in chất lượng nhận các đơn hàng như vậy rất khiêm tốn, có lẽ đây là lý do quan trọng khiến khách hàng khó tìm kiếm được một dịch vụ ưng ý. Không cần quá lo lắng, vẫn có một xưởng in sổ tay uy tín vẫn hết lòng phục vụ khách hàng và đáp ứng nhu cầu in sổ số lượng ít giá rẻ ở HCM đó chính là Xuyên Việt. Một Xưởng in sổ tay uy tín và chuyên nghiệp.

Xuyên Việt chuyên in sổ tay số lượng ít giá rẻ
Xuyên Việt chuyên in sổ tay số lượng ít giá rẻ

Xuyên Việt cung cấp dịch vụ in sổ tay số lượng ít giá rẻ Uy tín và Chuyên nghiệp

  • Chất lượng in ấn tốt với những hình ảnh rõ ràng, độ nét cao.
  • Cuốn sổ tay, cuốn sách sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng.
  • Khả năng đáp ứng nhu cầu in ấn của Xuyên Việt rất đa dạng như: in trên sổ da, in trên sổ tay bìa cứng, in trên kim loại….
  • Dịch vụ in ấn và chế bản in rất chuyên nghiệp.
  • Các bài in được tính toán kỹ lưỡng giúp giảm tối đa chi phí sản xuất, đem đến cho khách hàng dịch vụ in sổ tay giá rẻ nhất tại TPHCM.
  • Cam kết giá thành rẻ không hề ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm được xưởng in sổ tay Xuyên Việt cam kết chắc chắn.

Sản phẩm sổ tay sẽ không chỉ là một món quà đầy ý nghĩa mà còn có thể đóng góp quan trọng cho việc xây dựng thương hiệu công ty nếu bạn chọn quảng bá logo doanh nghiệp in lên trên sổ. Nhìn chung, nếu bạn cần có sổ tay mang hình ảnh riêng của bản thân chứ không phải loại sổ tay bày bán đại trà trên thị trường thì in sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay số lượng ít ở TP HCM là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Mọi thắc mắc xin liên hệ xưởng in sổ tay Xuyên Việt để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ in ấn giá rẻ nhất TP HCM.


Có thể bạn quan tâm:

Xưởng in sổ tay nhỏ mini theo yêu cầu giá rẻ ở HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *