Giải mã công nghệ thiết kế tại xưởng in sổ tay cao cấp

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ đã cho ra đời nhiều công cụ giúp con người lưu giữ thông tin dễ dàng hơn từ máy tính cho đến điện thoại… Tuy nhiên có thể nói rằng cuốn sổ tay vẫn được xem là vật dụng phổ thông để giúp chúng ta ghi lại những kí ức và khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống. Cuốn sổ tay cao cấp được xem là vật dụng cần thiết của mỗi người dùng để ghi chép và lưu giữ những thông tin quan trọng. Vì thế chọn mẫu thiết kế sổ tay đẹp rất được mọi người quan tâm đặc biệt là các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng sổ tay làm quà tặng. Sổ tay Xuyên Việt luôn đồng hành để giúp quý vị lựa chọn được những mẫu thiết kế sổ tay ấn tượng. Qua bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho quý vị công nghệ thiết kế tại xưởng in sổ tay cao cấp.

Công nghệ là yếu tố khác biệt giữa các xưởng in sổ tay cao cấp tại TPHCM

Trong thời kỳ của quá trình công nghiệp hoá người ta quan tâm đến công nghệ không chỉ là ở khía cạnh công nghệ đó giúp cho công việc được thực hiện tốt bao nhiêu mà còn ở khía cạnh thời gian được rút ngắn là bao lâu. Nếu như trước đây, khi thiết kế và in ấn sổ tay cao cấp tại các xưởng in thường mất từ 5 đến 7 ngày để cho ra những mẫu thiết kế hoàn chỉnh. Tiếp đó làm hàng loạt quá trình in thử, lên test mẫu sổ tay thì giờ đây, với sự hỗ trợ của những công cụ hiện đại, khách hàng và xưởng in sổ tay đã nhanh chóng tìm được những tiếng nói chung. Các bản thảo, các bản thiết kế demo những cuốn sổ cao cấp được chuyển qua lại bằng files mềm và điều chỉnh trực tuyến. Chính vì lý do đó mà thời gian đã được rút ngắn chỉ còn 2 đến 3 ngày. Và giờ đây, các xưởng in sổ tay cao cấp đã nâng cấp hoàng loạt công nghệ tại xưởng sản xuất của mình.

Công nghệ thiết kế tại xưởng in sổ tay cao cấp gồm 4 thành phần cơ bản

  • Công cụ, máy móc, thiết bị, vật liệu. Nó gọi là phẩn cứng của công nghệ.
  • Thông tin, phương pháp, quy trình bí quyết.
  • Tổ chức điều hành, phối hợp, quản lý.
  • Con người. Ba bộ phận sau gọi là phần mềm công nghệ.

Với 4 thành phần cơ bản đó, các xưởng in đã ứng dụng và quy trình in ấn sổ tay cao cấp của mình theo từng trường hợp riêng biệt. Tuy vậy, hầu hết một quy trình in ấn sổ tay cơ bản đều trải qua những bước như

  • Tiếp nhận nhu vầu và phân tích thiết kế sổ tay: Đây được coi là một khâu khá quan trọng trong quy trình thiết kế và in sổ tay cao cấp. Nếu như bước đầu tiên này không suôn sẻ sẽ dẫn đến những sai sót gây thiệt hại lớn ở những bước tiếp theo. Có thể nói đây là giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau giữa xưởng in và khách hàng.
  • Bước demo và hoàn thiện in mẫu sổ tay: Bước này chỉ là một bược đệm nhỏ cho một quy trình in sổ tay cao cấp số lượng lớn. Với những đơn hàng nhỏ thường bị lược qua bước này, nhưng một đơn hàng lớn thì luôn có để đảm bảo độ tin cậy và tránh sai sót phát trinh trong toàn bộ quá trình.
  • Bước sản xuất hàng loạt: đã đi tới giai đoạn này có nghĩa là mọi công việc của bạn đã được triển khai đầy đủ, đây là giai đoạn mà toàn bộ chất lượng sản phẩm sẽ dựa vào yếu tố nhà sản xuất.
  • Bước cuối cùng: Kiểm tra đánh giá và nghiệm thu quá trình in sổ tay cao cấp. Đây là bước cuối cùng khi sản phẩm đã đến tay khách hàng, việc đơn giản lúc này chỉ là đối chiếu sản phẩm thực tế với những yêu cầu và thỏa thuận ban đầu giữa hai bên. Mọi sai sót phát sinh nếu có bạn cần tiến hành thương thảo và giải quyết ngay lúc này để tránh những phát sinh ngoài ý muốn.

Quy trình thiết kế và in sổ tay cao cấp là một quy trình thép kiếm rất chuyên nghiệp

Bât kỳ quá trình thiết kế in ấn sổ tay cao cấp nào tại xưởng in sổ tay Xuyên Việt đều phải đảm bảo 4 thành phần trên. Mỗi thành phần đảm nhiệm những chức năng nhất định. Trong đó thành phần trang thiết bị trong công nghệ trong thiết kế sổ tay cao cấp được coi là xương sống, cốt lõi của quá trình hoạt động nhưng nó lại do con người lắp đặt và vận hành. Con người được coi là nhân tố chìa khoá của nhân tố hoạt động sản xuất nhưng lại phải hoạt động theo hướng dẫn do thông tin cung cấp. Thông tin là cơ sở hướng dẫn người lao động vận hành các máy móc thiết bị và đưa ra các quyết định. Nhân tố tổ chức có nhiệm vụ liên kết các thành phần trên, động viên người lao động nâng cao hiệu quả sản xuất in sổ tay cao cấp.

Ngày nay công nghệ rất phát triển nhưng sổ tay vẫn có một chỗ đứng của nó vì những lợi ích nó mang lại mà các thiết bị điện tử không thể thay thế được. Sổ tay là vật dụng được tạo ra nhằm mục đích giúp người sử dụng có thể ghi chú, đánh dấu công việc hàng ngày một cách nhanh nhất mà các thiết bị điện tử không thể đem lại. Ngoài ra một cuốn sổ tay đẹp sẽ còn đem lại cảm hứng cho người sử dụng. Công ty Xuyên Việt chuyên thiết kế sổ tay và in sổ tay cao cấp có chất lượng tốt nhất tại TPHCM. Mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng. Đặc biệt Xuyên Việt có các loại sổ tay đẹp được in trên giấy Kraft, loại giấy tái chế giúp bảo vệ môi trường. Bạn cũng có thể tham khảo mẫu mã và chất lượng trực tiếp tại văn phong của chúng tôi hoặc liên hệ tới tổng đài: 0938.069.131 để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.


Có thể bạn quan tâm:

Báo giá sổ tay bìa da a5 cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *