Giới thiệu về công ty sản xuất sổ da cao cấp tại Hà Nội

Công ty TNHH Quà Xuyên Việt là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực in ấn và sản xuất các mặt hàng sổ da cao cấp tại Hà Nội nhằm phục vụ và hỗ trợ các doanh nghiệp dùng làm quà tặng khách hàng hoặc dùng cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Qua quá trình phát triển và trau dồi kinh nghiệm, với phương châm luôn đổi mới, làm việc phục vụ hết mình vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ CBCNV có tay nghề cao, kỹ thuật tốt cùng với quy mô Cty sản xuất sổ da cao cấp thuộc top đầu trong cả nước. Chúng tôi tự hào và khẳng định Quà Xuyên Việt sẽ luôn là đối tác tin cậy cho mọi doanh nghiệp tại Thủ đô Hà Nội .

Công ty sản xuất sổ da cao cấp tại Hà Nội có uy tín và trách nhiệm
Công ty sản xuất sổ da cao cấp tại Hà Nội có uy tín và trách nhiệm

Xuyên Việt – Công ty sản xuất sổ da cao cấp tại Hà Nội có uy tín và trách nhiệm

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Quà Xuyên Việt hiện nay đã có được chỗ đứng vững chắc trong ngành công nghiệp sản xuất và thiết kế sổ da cao cấp ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Mính. Với hàng ngàn đơn đặt hàng sổ da cao cấp tại Hà Nội mỗi năm tương đương với hàng trăm ngàn cuốn sổ da được đưa ra thị trường người tiêu dùng, chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cùng các Doanh nghiệp trong việc phát triển và xây dựng thương hiệu.

Hiểu được tâm lý của khách hàng yêu thích và sử dụng các loại sổ cao cấp tại Hà Nội; và những nhu cầu đó ngày càng tăng lên rất nhanh sau mỗi năm, cũng vì thế mà công ty sản xuất sổ da Xuyên Việt đã quyết định đầu tư một cách mạnh mẽ vào công nghệ sản xuất sổ cao cấp ở Hà Nội nhằm trở thành người đi đầu trong lĩnh vực sổ da. Đồng thời, với sự đầu tư về công nghệ, Xuyên Việt mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp. Sau nhiều năm hoạt động tại đây, Chúng tôi vô cùng tự hào vì đạt được sự tín nhiệm và sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Thủ đô.

Xuyên Việt  – Cty SX Sổ Da Cao cấp luôn hoạt động vì lợi ích Khách hàng

Với lợi thế sản xuất trực tiếp, Sổ da cao cấp tại Hà Nội không chỉ là đơn vị cung cấp sản phẩm cho nhiều đối tác quà tặng, truyền thông, in ấn…tại Hà Nội mà trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Vì thế , Xuyên Việt còn được biết đến là Cty sản xuất sổ da tại Hà Nội chuyên cung cấp sổ da cho các thương hiệu lớn như :

  • Sổ da cao cấp độc quyền thương hiệu cho Nhà máy lọc hóa dầu Bình Sơn – Dung Quất.
  • Cung cấp sổ da thương hiệu cho Ngân hàng Quân Đội MB Bank.
  • Sản xuất và in ấn sổ da cao cấp theo yêu cầu cho Ngân hàng GP Bank.
  • Thiết kế sổ da độc quyền cho tập đoàn chuyên về sản xuất nhãn mác Avery.
  • Thiết kế và sản xuất sổ da nhận diện thương hiệu cho các công ty xây dựng, tập đoàn thương mại lớn như Sài Gòn Electric, Văn Tấn Thạch, Nova Land, An Phúc An…
  • Và cung cấp sổ da cao cấp tại Hà Nội cho hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp, cá nhận, công đoàn khác nhau.

Đối với tất cả những đơn hàng, dù lớn hay nhỏ Sổ Da Xuyên Việt cũng thực hiện với tất cả tâm huyết với mong muốn khách hàng nhận được những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý.

Cty SX Sổ Da Cao cấp luôn hoạt động vì lợi ích Khách hàng
Cty SX Sổ Da Cao cấp luôn hoạt động vì lợi ích Khách hàng

Sổ da cao cấp Xuyên Việt – Top 10 Công ty sx sổ da uy tí tại Hà Nội

Với Quà xuyên Việt, sự thành công không chỉ là lợi ích của doanh nghiệp mà còn là sự tín nhiệm mà khách hàng dành cho công ty. Chính nhờ sự tín nhiệm của khách hàng mà chúng tôi có thể tồn tại, phát triển vững mạnh trong bao năm qua và trong cả tương lai, hiện nay chúng tôi đang không ngừng đầu tư, sở hữu những máy móc và thiết bị in ấn sổ da cao cấp hiện đại, không ngừng tập huấn và nâng cao nghề nhân công, bồi dưỡng và phát triển hệ thống nhân sự thiết kế sáng tạo, nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng nhiệt huyết. Xuyên Việt sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành công ty sản xuất sổ da cao cấp hàng đầu tại Hà Nội.

Sổ Da Xuyện Việt một lần nữa cảm ơn tất cả các quý khàng hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm dịch vụ cung cấp sổ da cao cấp tại Hà Nội của chúng tôi. Công ty hi vọng luôn nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách Hàng trong thời gian tới!


Xem thêm:

Xu hướng sử dụng sổ da cao cấp ở Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *