Hướng dẫn chọn da làm sổ ghi chép giá rẻ

Sổ ghi chép là vật dụng quen thuộc với mỗi chúng ta trong cuộc sống hằng ngày. Có khá nhiều mẫu sổ tay đẹp hiện nay có thể dùng cho ghi chép hằng ngày, một trong số đó là những thiết kế sổ tay ghi chép giá rẻ bằng chất liệu da. Một sản phẩm mang đến cho người sử dụng sự chuyên nghiệp trong cách làm việc hoặc là những cảm hứng ghi chép bất tận giúp phát huy tính sáng tạo cao nhất.

Những chất liệu da để làm sổ tay có vô số loại, từ nguồn gốc, giá cả đến đặc tính cũng vô cùng khác nhau? Vậy nên chọn loại da nào để làm sổ giá rẻ và công dụng cũng như nguồn gốc của chúng ra sao? Hãy cùng xem qua “hướng dẫn cách chọn da làm sổ ghi chép giá rẻ” của chúng tôi.

Một số hướng dẫn cách chọn da làm sổ ghi chép giá rẻ

Là một trong những cơ sở may sổ da hàng đầu tại Tp HCM, chúng tôi có thể khẳng định rằng: chất liệu da chính là thành phần quan trọng nhất của một cuốn sổ ghi chép đẹp, nó không chỉ ảnh hướng tới 30% giá thành sản phẩm mà còn được coi là linh hồn của mỗi cuốn sổ tay. Vì thế mà việc chọn lựa chất liệu da có độ bền và màu sắc thích hợp sẽ giúp tôn vinh vẻ đẹp của những thiết kế ghi chép nhiều hơn.

Cuốn sổ ghi chép đẹp từ chất liệu da sang trọng
Cuốn sổ ghi chép đẹp từ chất liệu da sang trọng

Hiện nay, để làm sổ ghi chép tại HCM thì bạn có thể chọn rất nhiều loại da khác nhau, tuy nhiên để làm những mẫu sổ giá rẻ thì chỉ có một vài dòng nguyên liệu để bạn có thể lựa chọn. Thế nhưng mỗi loại lại có hàng trăm mẫu mã khác nhau cùng rất nhiều tông màu đẹp để lựa chọn cho mỗi cuốn ghi chép. Dưới đây là một số nguyên liệu bạn có thể tham khảo qua.

Một số loại nguyên liệu da giá rẻ để làm sổ tay

  • Da simili Việt Nam: Không có lịch sử sản xuất lâu đời như những quốc gia khác nhưng Việt Nam có lợi thế về nhân công giá rẻ. Bởi vậy các chất liệu da được sản xuất tại Việt Nam thường có giá tốt hơn so với các nước khác trong khu vực. Vì thế nếu bạn yêu thích những cuốn sổ da giá rẻ hay cần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình có thể xem xét loại nguyên liệu này để đặt gia công các loại sổ ghi chép với giá rẻ.
  • Da simili Thái Lan: Hàng Thái thường được nhắc đến với chất lượng và mẫu mã đẹp; bởi vậy các nguyên liệu thuộc hàng giá rẻ của Thái Lan vẫn rất được ưa chuộng trên thị trường cung cấp da hay sản xuất sổ tay ghi chép ở HCM hiện nay. Nếu bạn không quá khắt khe về giá cả sổ tay hoặc thích những cuốn sổ tay đẹp giá rẻ thì có thể chọn loại chất liệu này.
Màu sắc độc đáo của loại si thái dùng may sổ tay ghi chép
Màu sắc độc đáo của loại si thái dùng may sổ tay ghi chép
  • Da simili Trung Quốc: Trung Quốc từ trước tới nay vẫn luôn là cái nôi, là nguồn cung cấp nguyên liệu da lớn nhất hiện nay. Chính vì thế đa số các bài viết hướng dẫn cách chọn nguyên liệu da để làm sổ ghi chép hầu hết đều tập trung vào thị trường cung cấp này. Màu sắc đa dạng, mẫu mã đẹp vẫn luôn là sự hấp dẫn vô cùng lớn từ chất liệu da của Trung Quốc. Thế nhưng độ bền, tính thân thiện với môi trường vẫn là nỗi lo lớn nhất với các cơ sở sản xuất sổ tay giá rẻ tại TPHCM nói chung.

Nên chọn mua sổ da ghi chép giá rẻ ở đâu?

Một cuốn sổ đẹp luôn mang đến suy nghĩ tích cực cho bạn trong cuộc sống; việc ghi chép cũng vì thế mà trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Với một cuốn sổ ghi chép đẹp không chỉ giúp bạn ghi nhớ các kiến thức và công việc cần làm mà còn tăng hiệu quả và công suất làm việc lên rất cao.

Cơ sở Xuyên Việt chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất và làm sổ giá rẻ tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi biết những chất liệu da nào đẹp, chất liệu da nào giá rẻ hoặc là những loại da nào vừa đẹp lại có giá rẻ. Thế nên khi đến với Xuyên Việt để mua sổ tay hay đặt làm sổ tay theo yêu cầu, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn cách chọn da, cách chọn mẫu thiết kế đẹp đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *