Lịch sử phát triển ngành sản xuất sổ da tại Tp HCM

Có bao giờ bạn tự hỏi việc về lich sử ra đời và phát triển của những ngành sản xuất sổ da tại TP HCM như hiện tại hay chưa? Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng giấy được phát minh lần đầu vào thế kỷ thứ II sau công nguyên và sau đó vào năm 750 hay 751 kỹ thuật sản xuất giấy được lan truyền mạnh mẽ đến năm 1450 là năm có bước đánh dấu một bước ngoặt của lịch sử khi phát minh ra sổ tay được sản xuất một các đơn giản, dễ dàng và giá thành được giảm đi nhiều lần. Cũng từ cái nguồn cội đó mà ngành sản xuất này đã vào Việt Nam và phát triển mạnh mẽ tại TP HCM cho tới ngày nay.

Hành trình lịch sử cả ngành sản xuất sổ da tại Tp HCM

Lịch sử của ngành sản xuất sổ bìa da tại Tp HCM là một quá trình phát triển lâu dài với nhiều cột mốc đáng ghi nhớ ghi dấu sự “lột xác” ngoạn mục của thứ vật dụng thiết yếu này với những tính năng mới ngày càng hoàn thiện hơn. Cùng theo dòng lịch sử tìm về khởi nguồn của sản xuất sổ tay da HCM để có một cái nhìn toàn cảnh hơn về một trong những phát minh hữu dụng này nhé!

Thời kỳ đầu của sản xuất và gia công sổ tay bìa da ở Tp Hồ Chí Minh chỉ đơn giản là những cuốn sổ da đơn giản như những cuốn vở cuốn tập của học sinh, kiểu dáng mẫu mã còn khá ít và theo những khuôn mẫu nhất định. Quan trọng hơn là sản xuất sổ da tại TP HCM trong những năm đầu phát triển các cuốn sổ da, sổ tay chủ yếu được làm ra bằng các cách thủ công hoàn toàn bằng tay chưa áp dụng được nhiều các công nghệ in ấn cho nên những cuốn sổ chưa được sắc nét, kỹ thuật làm bìa da chưa được trau truốt nhiều nên còn khá nhiều sai sót. Nhưng qua thời gian dài sản xuất và gia công, cùng những công nghệ mới được áp dụng đã giúp cho lĩnh vực này có nhiều chuyển biến tích cực.

Lich-su-phat-trien-nganh-san-xuat-so-da-tai-Tp-HCM
Những cuốn sổ da đẹp là minh chứng cho một lịch sử phát triển mạnh mẽ của ngành sản xuất sổ da tại TPHCM

Hiện nay ngành sản xuất sổ da tại TP HCM có thể nói là phát triển rất mạnh mẽ, nhằm đáp ứng được hết nhu cầu dùng sổ da của người tiêu dùng nên đã có rất nhiều cơ sở, công ty hay những xưởng sản xuất từ quy mô lớn đến nhỏ lẻ được thành lập. Cũng vì thế mà chất lượng sản phẩm, giá thành sản xuất hay là mẫu mã bìa sổ da cũng trở nên đa dạng hơn, người sử dụng ngày càng có nhiều lựa chọn phù hợp hơn.

Diện mạo của lĩnh vực sản xuất bìa sổ da ở HCM đã có nhiều diện mạo mới

Được thành lập từ nhiều năm về trước tại Sài Gòn; trải qua bao nhiêu thăng trầm lên xuống cho đến nay, Xuyên Việt cũng được coi là một trong những xưởng sản xuất sổ tay hàng đầu ở TP HCM hiện nay. Sự phát triển đó không thể thiếu nếu không có một phương châm kinh doanh đúng đắn:  “Chất lượng sản xuất – Sự hài lòng của khách hàng” . Đây cũng là phương trâm sống còng khi thị trường ngày càng trở nên khắt khe hơn.

Xuyen-Viet-thang-tram-cung-nghanh-san-xuat-so-da-tai-TP-HCM
Xuyên Việt luôn được biết đến với những mẫu sổ da thiết kế đẹp tại TPHCM

Xuyên Việt – Địa chỉ sản xuất sổ bìa da tin cậy ở HCM hiện nay

Trước kia khi đến với Xuyên Việt, có lẽ bạn vẫn quen sử dụng những cuốn sổ bìa da được làm theo khuôn mẫu nhất định nhưng giờ đây khi tìm đến với một dịch vụ sản xuất bìa sổ da chuyên nghiệp của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ như lạc vào thế giới của vô vàn loại mẫu sổ, màu sắc và chất liệu làm sổ da đa dạng thỏa sức cho bạn lựa chọn với số lượng không giới hạn. Một nét nổi bật độc đáo mà chỉ có Xuyên Việt mới mang lại sự thỏa mãn cho bạn.

Trong thời gian tới đây, lĩnh vực sản xuất sổ da tại TP HCM sẽ còn chúng kiến thêm nhiều sự thay đổi thêm nữa. Đó cũng có thể là những bước ngoặt mới từ những công nghệ được phát triển hoặc là từ những nhu cầu mới được hình thành. Và chúng tôi, Xưởng sản xuất hàng đầu tại HCM vẫn sẽ giữ vững vị thế của mình bằng những chiến lược và chính sách hướng đến người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *