Một số công nghệ mới trong sản xuất sổ tay bìa da ở TP HCM

Khi nhu cầu về các loại sổ tay da không chỉ dừng lại ở mức độ cá nhân, mà trở thành những đơn đặt hàng lớn cho các tổ chức, công ty thì việc cần đến một nhà máy sản xuất sổ tay bìa da là điều dễ hiểu. Bởi chỉ có những đơn vị, những cơ sở sản xuất hay xưởng sản xuất chuyên nghiệp tại TPHCM mới có thể đáp ứng tốt những yêu cầu về chất lượng, số lượng trong thời gian ngắn.

Cơ sở sản xuất sổ bìa da cao cấp Xuyên Việt là cơ sở sản xuất uy tín với các sản phẩm chất lượng cao với mức giá vô cùng phù hợp. Chúng tôi hiểu một sản phẩm sổ da chất lượng nằm ở nhiều yếu tố từ chất liệu sản phẩm, quy trình gia công, tay nghề công nhân… Chính vì thế mà Xuyên Việt luôn quan tâm chi tiết đến từng công đoạn trong sản xuất sổ tay dù là nhỏ nhất. Tất nhiên, những nguyên liệu da được sử dụng cũng phải là những chất liệu tốt nhất tại TP HCM hiện nay.

Xuyên Việt – Cơ sở sản xuất sổ tay bìa da hàng đầu tại TP HCM hiện nay

Tất cả các sản phẩm sổ tay bìa da được sản xuất tại Xuyên Việt đều được gia công tỉ mỉ từ công đoạn khâu bìa in ruột sổ tay cho đến đóng gói. Hơn 5 năm chúng tôi tích lũy và đưa ra dây chuyền sản xuất sổ da khoa học nhất, kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai gia công bằng máy móc và sự kết hợp với gia công bằng tay. Các công nghệ hiện đại giúp Xuyên Việt sản xuất nhanh chóng và chính xác từng mẫu in theo yêu cầu của khách hàng. Và với hệ thống máy móc hiện đại, Cơ sở sản xuất sổ tay bìa da tại TP HCM chúng tôi luôn đạt mức chính xác cao nhất mà vẫn duy trì tốc độ tốt nhất giúp chúng tôi có thể nhận các đơn hàng lớn với yêu cầu nhanh chóng.

Cong-nghe-san-xuat-so-tay-bia-da-hien-dai-cua-Co-so-Xuyen-Viet
Công nghệ sản xuất sổ tay bìa da hiện đại của Cơ sở Xuyên Việt

Công nghệ Computer to Print trong sản xuất sổ tay bìa da

Công nghệ Computer to Print hay còn có thể gọi là công nghệ “không ép in”, đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực sản xuất bìa sổ da. Đây là một trong những công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay, những hình ảnh sẽ được chuyển thể trực tiếp từ máy tính sang files in, để rồi sau đó sẽ sử dụng để in lên bìa da. Với công nghệ in vi tính hiện đại này, những thiết kế, những hình ảnh cần in lên sổ bìa da sẽ được thực hiện một cách chuẩn xác hơn rất nhiều so với những công nghệ sản xuất trước đây ở HCM. Có thể nói, việc áp dụng những công nghệ mới này sẽ đáp ứng những yêu cầu tốt nhất dành cho các khách hàng khó tính.

Công nghệ CTF trong sản xuất sổ bìa da

Công nghệ CTF là công nghệ mới nhất được ứng dụng trong sản xuất bìa da tại TP HCM. Đây là công nghệ chế bản hiện đại, trong đó dữ liệu số sẽ được lưu trữ trong các files thiết kế hoặc trong phần mềm máy tính. Sau đó sẽ được chuyển thành dữ liệu trên film thông qua các máy ghi film; Sau đó những tấm phim sẽ được “phơi sáng” cẩn thận để sử dụng in trên sổ da. Quy trình tổng quát của công nghệ CTF được mô tả theo sơ đồ sau:

  •  Nhập dữ liệu vào máy tính.
  •  Xử lý, Dàn trang trên máy tính.
  •  Xuất ra phim  hoặc giấy scan.

Công nghệ CTF là một trong những công nghệ khó, đòi hỏi những người thợ phải có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực chế bản in; đồng thời những cơ sở sản xuất chuyên về các loại sổ tay bìa da ở HCM phải sở hữu những loại máy móc hiện đại và cực kỳ mắc tiền. Chi phí duy trì cũng là một trong những yếu tố mà các doanh nghiệp sản xuất hiện nay rất cân nhắc. Bởi vậy, cho tới thời điểm này chưa có một đơn vị hay xưởng làm sổ tay nào trên toàn quốc sở hữu riêng công nghệ này mà thường sử dụng dịch vụ của bên thứ 3.

Cong-nghe-Computer-to-Print-trong-san-xuat-so-bia-da-o-tp-hcm
Công nghệ computer to print trong sản xuất sổ bìa da ở TP HCM

Công nghệ CTF có sử dụng giấy scan trong sản xuất sổ da

Cùng sử dụng công nghệ mới nhất trong sản xuất sổ tay da nhưng phương pháp sử dụng giấy scan lại mang đến sự đơn giản cần thiết. Không cần phải học chuyên sâu hay nghiên cứu kỹ lưỡng về công nghệ CTF mà nhưng người thợ chỉ cần bỏ ra 1 tháng để học cách sử dụng, nắm bắt kỹ thuật sản xuất cũng như một số lỗi thường gặp để ứng phó.

Với công nghệ in ấn mới này, chất lượng khá vượt trội hơn so với in trên vi tính nhưng nó cũng khá tốn kém chi phí. Thế nên nó chỉ chuyên dùng cho lĩnh vực sản xuất sổ tay bìa da cao cấp để làm quà tặng hoặc sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Nắm vững những công nghệ mới trong sản xuất sổ tay tại TPHCM chính là một trong những thế mạnh Xuyên Việt. Chúng tôi hiểu được ưu nhược điểm của từng phương pháp và áp dụng chính xác những điều này và sản xuất và in ấn sổ bìa da cho khách hàng. Thế nên, những sản xuất sổ da cao cấp hay sổ tay giá rẻ của Xuyên Việt luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Nếu như bạn đang cần một cơ sở uy tín, giàu kinh nghiệm để tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại: (028)6.257.8288.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *