Nên Mua Sổ Da A5 Giá Rẻ Ở Đâu TPHCM

Sổ da a5 là một trong những sản phẩm dùng làm menu bìa da hay catalogue giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp rất hiệu quả. Chất liệu da sang trọng tạo nên sự đẳng cấp và lịch lãm trong các thiết kế sổ tay đẹp, từ đó mà nó quyết định nên chất lượng và giá cả của sổ da a5.

Giá sổ da a5

Để sản xuất ra các mẫu sổ da a5 và quyết định mức giá phù hợp thì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Một số yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ tới việc hình thành giá sổ da gồm:

Chất liệu da: Đây là yếu tố quan trọng quyết định giá sổ tay da a5 là bao nhiêu.

Có nhiều loại da như da simili, da PU cao cấp, da thật hay da tự nhiên và trong đó thì theo thông kê thì số lượng khách hàng sử dụng sổ da a5 simili là nhiều nhất bởi vì nguyên liệu này có giá thành khá rẻ nên sản phẩm sẽ có mức giá thấp nhất.
Chỉ một số ít khách hàng lựa chọn các dòng da còn lại bởi vì chúng đều là loại nguyên liệu nhập khẩu có giá thành và chi phí rất cao, chính vì thế mà những sản phẩm sổ da a5 cao cấp này thường dùng làm quà tặng cho khách hàng thân thiết và khách vip trở lên.

Chất liệu giấy: Yếu tố thứ 2 cũng không kém phần quan trọng ảnh hưởng đến giá sổ da a5. Một cuốn sổ da thường có 100 tờ ruột giấy và 3 đến 4 tờ quảng cáo in màu. Khách hàng có thể tùy thuộc vào mục đích của mình để lựa chọn in ấn độc quyền hay sử dụng các loại giấy làm ruột sổ khác nhau với mức giá chênh lệch khác nhau.

Kích cỡ sổ da a5 sẽ có giá cao hơn nhiều so với các mẫu sổ da a6 bởi vì ngoài việc tốn thêm nguyên liệu thì chi phí nhân công và thời gian sản xuất cũng cũng bị tăng lên đáng kể. Một số yếu tố khác như quy mô công ty, chi phí và quãng đường vận chuyển cũng gián tiếp tác động đến giá thành sản phẩm.

Nên mua sổ da a5 ở đâu giá rẻ và hợp lý?

Có nhiều yếu tố tác động tạo nên quyết định về giá cả của sổ da a5, chính vì sự kiểm soát về chi phí không tốt nên nhiều cơ sở sản xuất sổ tay đã vấp phải sự cạnh tranh với giá quá cao. Chính vì nhận thức được điều này mà cơ sở sản xuất sổ tay Xuyên Việt đã có nhiều phương pháp ổn định chi phí và đưa ra mức giá thấp nhất cho sản phẩm của mình thông qua kinh nghiệm và các mối quan hệ rộng trên thị trường. Đây cũng là một địa chỉ uy tín mà bạn nên chọn để mua sổ da a5 cao cấp giá rẻ và đảm bảo chất lượng được đông đảo khách hàng tin dùng.

Thông tin liên hệ với Sổ Bìa Da Xuyên Việt

  • Hotline: 0936 246 191
  • Email: sotaygiare@gmail.com
  • Địa chỉ: 1306/5 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *