Nghệ thuật phối màu trong sản xuất sổ tay ghi chép cao cấp

Sổ ghi chép cao cấp là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay đặc biệt là giới văn phòng bởi sự sang trọng và lịch lãm mà chúng mang lại cho người dùng. Hơn nữa, công nghệ sản xuất sổ tay ghi chép cao cấp với nghệ thuật phối màu hiện đại tạo ra sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng mang đến nguồn cảm hứng bất tận cho bạn khi sử dụng.

Chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của sổ tay trong cuộc sống hằng ngày, nó không chỉ là một vật dụng chỉ để ghi chép đơn thuần mà còn có rất nhiều công dụng khác rất hữu ích cho người dùng. Sổ tay cao cấp ngày càng được sử dụng phổ biến hơn so với trước đây, bởi bởi các yếu tố như chất lượng sản phẩm tốt, bền đẹp luôn được khách hàng ưa chuộng. Và trong thời gian gần đây, có một số cơ sở đi tiên phong trong việc thiết kế và in ấn sổ ghi chép một cách sáng tạo với cách phối màu độc đáo đã mang đến làn gió mới cho lĩnh vực cung cấp sổ tay nói chung.

Nghệ thuật phối màu sáng tạo – Làn gió mới trong sản xuất sổ ghi chép cao cấp

Không chỉ trong thời gian gần đây, những thiết kế sổ tay đẹp và sáng tạo mới được chú ý đến, mà do trước đây chất lượng sản phẩm sổ tay dùng để ghi chép chưa được đảm bảo. Vì thế mà khách hàng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng thay vì nghệ thuật phối màu sắc trên bìa sổ. Nhưng giờ đây quan điểm đó đã thay đổi rất nhiều, đây chính là 2 tiêu chí quan trọng của những cuốn sổ tay ghi chép cao cấp mà khách hàng đang hướng tới.

2 Tiêu chí quan trọng của cuốn sổ tay cao cấp mà khách hàng quan tâm

  • Sự tiện dụng và chất lượng: Khách hàng luôn quan tâm đến việc sử dụng một cuốn sổ ghi chép có mang lại sự tiện lợi cần thiết cho mình hay không. Đó có thể là việc tiện lợi cho ghi chép, dễ cầm nắm, được thiết kế đầy đủ những thông tin cần thiết, được in ấn logo độc quyền… Hoặc là chất lượng sổ phải đảm bảo thời gian sử dụng lâu, tính chống ẩm mốc, không bong tróc và phải được làm từ những nguyên liệu da cao cấo…
  • Tính thẩm mỹ của cuốn sổ: Nếu như trước đây chỉ cần đạt được tiêu chí thứ nhất là người dùng sẽ mua ngay một cuốn sổ ghi chép cao cấp. Tuy nhiên, quan niệm đó đã thay đổi rất nhiều; sử dụng sổ tay không chỉ là sử dụng một vật dụng ghi chép bình thường mà nó còn phải thể hiện được cá tính, đẳng cấp hay vị trí của người chủ sở hữu. Nó phải đảm bảo sự độc quyền, thiết kế ấn tượng, gây ảnh hưởng mạnh mẽ tới người xung quanh… Có rất nhiều tiêu chí khác về cách thiết kế, nghệ thuật phối màu chất liệu cần được đáp ứng.
Sổ ghi chép cao cấp ngày càng được ưa chuộng
Sổ ghi chép cao cấp ngày càng được ưa chuộng

Chỉ 2 yếu tố này thôi cũng đã nói lên được sự khắc khe trong thiết kế và đòi hỏi sự chuyên nghiệp của các cơ sở sản xuất sổ tay ghi chép cao cấp. Nắm bắt được những kiến thức này, Xuyên Việt đã không ngừng học hỏi, sáng tạo và cho ra mắt thị trường những thiết kế sổ đẹp mang nhiều phong cách độc đáo và ấn tượng. Đặc biệt, sổ tay Xuyên Việt còn có thể đáp ứng khách hàng bằng dịch vụ làm sổ tay độc quyền in logo theo thiết kế.

Nghệ thuật phối màu tinh tế trong sản xuất sổ ghi chép cao cấp của Xuyên Việt

Với tiêu chí sản xuất sổ tay chất lượng và đạt tính thẫm mỹ cao, Xuyên Việt luôn cập nhật các mẫu mới nhất theo xu hướng thị trường, trong đó nghệ thuật phối màu trong sản xuất sổ tay cao cấp được tuân theo các nguyên tắc sau:

  • Phối màu không sắc: Kết hợp màu đen, trắng và xám. Khi kết hợp theo nguyên tắc này thì sổ tay sẽ có tông màu trầm.
  • Phối màu căn bản: Dùng 3 màu đỏ, vàng, xanh sẽ tạo ra màu sắc tươi sáng tạo ấn tượng cho cuốn sổ.
  • Phối màu đơn sắc: Dùng một màu chính để phối với màu sáng hoặc sậm hơn màu đó để biến tấu ra các tông màu sang trọng và hiện đại hơn.
Mẫu sổ ghi chép cao cấp với tông màu tinh tế và lịch lãm
Mẫu sổ ghi chép cao cấp với tông màu tinh tế và lịch lãm

Một nguyên tắc được cơ sở sản xuất sổ tay Xuyên Việt áp dụng theo yêu cầu của khách hàng chính là phối màu theo phong thủy. Dựa vào ngũ hành tương sinh mà Xuyên Việt lựa chọn phối màu phù hợp cho từng sản phẩm sổ ghi chép đẹp của mình.

Ngoài những nguyên tắc cơ bản trong nghệ thuật tạo màu trên bìa sổ da, Sổ tay Xuyên Việt còn nắm giữ rất nhiều bí quyết thiết kế sổ đẹp, sản xuất sổ cao cấp hay làm sổ độc quyền không đụng hàng. Nếu có nhu cầu mua sổ ghi chép cao cấp hay sổ tay giá rẻ thì hãy liên hệ với Xuyên Việt để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *