Nhận Sản Xuất In Logo Lên Bìa Sổ Tay Giá Rẻ Tại Xuyên Việt

Với những cuốn sổ tay thông thường sẽ chẳng ai quan tâm đến logo hay có những phương pháp tạo logo trên sổ tay như thế nào. Nhưng nếu bạn là doanh nghiệp và cần đặt sổ tay làm quà tặng khách hàng trong những dịp lễ kỉ niệm hay khánh thành doanh nghiệp thì đây là điều cần phải biết. Có rất nhiều cách in logo lên sổ tay nhưng về cơ bản chúng ta có thể nhận thấy rằng chỉ có phương pháp in trên sổ da cơ bản. Qua bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những phương pháp đó.

Lợi ích của việc in logo lên bìa sổ tay

Quảng cáo cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất

Logo chính là hình ảnh đại diện cho một thương hiệu. Dù lơn hay nhỏ, dù là doanh nghiệp trong nước hay ngoài nước thì logo vẫn là hình ảnh đại diện cho cả một doanh nghiệp.

Nếu như ở Việt Nam, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường ít chú trọng tới điều này nhưng với những doanh nghiệp lớn, nhất là các doanh nghiệp nước ngoài thì một lô gô luôn chứa đựng một ý nghĩa hay một thông điệp nào đó. Chính vì thế mà hầu hết các sản phẩm, vật dụng trong doanh nghiệp ngay cả những chiếc áo đồng phục cũng đều phải in hoặc thêu logo chứ nói gì đến những cuốn sổ tay. Bởi vậy mà các doanh nghiệp rất coi trọng cách in logo lên sổ tay quà tặng. Đây chính là phương pháp tốt nhất để bạn tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của mình.

Các phương pháp in logo lên sổ tay

In kéo lụa

Sổ da hay là những cuốn sổ bìa bằng da thường được sử dụng và lựa chọn làm sổ tay quà tặng nhiều nhất trong những năm gần đây. Chính vì thế mà cách thức tạo hình logo trên sổ tay da rất được các doanh nghiệp quan tâm. Và in logo lên sổ tay bìa da bằng phương pháp kéo lụa chính là một cách thức tạo màu đơn giản nhất. Chỉ bằng vài thủ thuật pha màu từ những loại màu cơ bản, người thợ sẽ căn chỉnh màu sắc do tự tay mình pha chế sao cho giống màu logo của doanh nghiệp nhất. Khi đã đạt được chất lượng và màu sắc ưng ý, những người thợ sẽ sử dụng phương pháp in sổ tay đơn giản là sử dụng một lớp lụa (Kẽm mỏng) đã chế tác logo của doanh nghiệp và tiến hành thực hiện quá trình in lên sổ tay.

Về cơ bản thì đây là một trong những phương pháp phổ biến và đơn giản nhất. Hơn nữa giá thành lại rẻ thế nên đa số những đơn đặt hàng in sổ tay bìa da giá rẻ sẽ được tư vấn theo cách tạo hình này. Tuy nhiên phương pháp in logo lên sổ da này vẫn có hạn chế đó là chỉ in được những màu đơn sắc và không thể in được màu đa sắc hay chuyển màu logo.

In chuyển nhiệt

Nhờ những công nghệ in logo trên sổ tay hiện đại hơn, các doanh nghiệp đã có cho mình giải pháp hữu hiệu với những logo khó, nhiều họa tiết hay là lo go chuyển sắc. Với công nghệ in sổ tay hiện đại này, bạn có thể tạo hình, tạo dấu ấn thương hiệu một cách nhanh chóng và chính xác lên cuốn sổ tay mà không phải lo lắng về những hạn chế khi in kéo lụa.

Chất lượng in ấn logo lên sổ tay khi sử dụng dạng in chuyển nhiệt là rất tốt, bền màu. Đặc biệt hơn là rất sắc nét nếu như bạn sử dụng dịch vụ in sổ tay cao cấp. Tuy nhiên giá thành cao sẽ là một hạn chế khá lớn với những doanh nghiệp lựa chọn sổ tay in logo làm quà tặng.

In ép nhiệt, ép nhũ lên sổ tay

Ép nhiệt hay in nhũ lên sổ tay sẽ hạn chế được giá thành của phương pháp in chuyển nhiệt. Tuy nhiên cũng như in logo lên sổ tay bằng phương pháp kéo lụa, bạn chỉ có thể chọn 1 màu duy nhất cho logo thương hiệu của mình. Nhưng bù lại, tính thẩm mỹ chính là điểm nhấn đặc biệt của phương pháp in sổ tay độc đáo này. Với 24 tông màu nhũ, loại nhũ cao cấp có ánh kim, có độ bền màu cao; thêm vào đó là màu nhũ thường lấp lánh như kim sa nên có độ sang trọng thuộc hàng đẳng cấp.

Nếu như bạn đã chọn in sổ tay cao cấp để dành tặng khách hàng nhưng lại muốn cắt giảm chi phí khi in lo go lên sổ tay. Vậy thì đây chính là giải pháp dành cho bạn. Và tất nhiên đã có hàng tá các doanh nghiệp đã và đang sử dụng kiểu in ấn này như một bí kíp in ấn sổ tay đẹp đáng để lưu giữ.

Xuyên Việt nhận in logo lên sổ tay bìa da giá rẻ

Tại Xưởng in sổ tay Xuyên Việt, chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ in logo lên sổ tay, in trên sổ da đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm giá rẻ, các sản phẩm sổ cao cấp theo yêu cầu. Giá cả cũng là một điểm nhấn của Xuyên Việt, giá in sổ tay tại TPHCM của Xuyên Việt thuộc hàng cạnh tranh nhất lên bạn có thể yên tâm. Hơn nữa chúng tôi luôn cam kết chất lượng trên từng sản phẩm khi bạn đặt hàng.

Thông tin liên hệ với Sổ Bìa Da Xuyên Việt

  • Hotline: 0936 246 191
  • Email: sotaygiare@gmail.com
  • Địa chỉ: 1306/5 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *