Những công nghệ mới trong sản xuất sổ da tại hà nội

Cùng sự tiến bộ của khoa học và kỹ thuật, nhiều máy móc mới đã được sử dụng trong sản xuất sổ da hơn. Điều đó không chỉ mang đến cho lĩnh vực sổ da nhiều nét thay đổi mới mà còn mang đến cho ngành sản xuất sổ da tại Hà Nội sự đang dạng cần thiết về mẫu mã cũng như thiết kế.

Sự tiến bộ của công nghệ thúc đẩy sự phát triển cho ngành sản xuất sổ da tại Hà Nội

Nếu như trước đây, các xưởng sản xuất vẫn phải sử dụng những loại máy móc cũ kỹ, thô sơ khiến cho chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng khá nhiều. Bên cạnh đó là những công đoạn gia công bằng tay hay bán tự động khiến cho chi phí sản xuất lẫn năng lực sản xuất sổ da bị nhiều hạn chế. Mặc dù là một trong những thành phố phát triển bậc nhất cả nước nhưng Hà Nội vẫn không thể tránh khỏi sử ảnh hưởng rất lớn từ công nghệ này.

Mẫu sổ da đẹp từ công nghệ lăn sơn sổ tay
Mẫu sổ da đẹp từ công nghệ lăn sơn sổ tay

Bắt đầu từ những năm 2015 trở lại đây, các xưởng sản xuất sổ da tại Hà Nội đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi lớn về công nghệ. Từ những chiếc máy may công nghiệp hiện đại cho tới những dòng máy in ấn logo lên sổ tay hay là những chiếc máy hỗ trợ công nghệ vô keo… đã thúc đẩy lĩnh vực cung cấp sổ da ở Hà Nội lên một tầm cao mới. Trong đó, phải kể đến sự hỗ trợ tích cực từ 3 loại công nghệ trong sản xuất sổ bìa da mới được phát triển gần đây.

3 Công nghệ mới nhất trong lĩnh vực sản xuất sổ da ở Hà Nội

  • Sự thay đổi về công nghệ may: May sổ da là một trong những công đoạn quan trọng trong suốt quá trình sản xuất. Đây cũng là công đoạn ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ, độ sắc sảo của sản phẩm cũng như chất lượng của một cuốn sổ tay bìa da. Sau này, chứng kiến sự thay đổi vượt bậc trong cong nghệ may, các xưởng sản xuất đã tự tìm hiểu và trang bị hay nâng cấp công nghệ sản xuất sổ tay cho riêng mình. Trong đó phải kể tới loại máy may sổ bìa da hiện đại như máy may khổ lớn, máy may 2 kim hay là máy bo viền…
  • Sự thay đổi về công nghệ lăn sơn: Hiện nay vẫn có 2 trường phái sản xuất sổ da tại Hà Nội đó là trường phái sổ may chỉ may và trường phái sổ lăn sơn. Trước đây, khi các công cụ hỗ trợ lăn sơn còn chưa có, những người thợ sản xuất vẫn phải làm toàn bộ bằng tay, từ cách bo viền lăn sơn lót, lăn sơn màu cho tới khi hoàn thành sản phẩm sổ da. Tất cả đều rất thô sơ và thủ công. Nhưng từ khi có sự hỗ trợ của công nghệ lăn sơn bằng máy, chất lượng sản phẩm đã được nâng cao hơn, thời gian sản xuất sổ cũng được rút ngắn hơn; đáp ứng một cách tốt hơn cho khách hàng ở Hà Nội nói chung và TP HCM nói riêng.
Kiểu dáng sổ da cao cấp từ công nghệ sản xuất sổ hiện đại
Kiểu dáng sổ da cao cấp từ công nghệ sản xuất sổ hiện đại
  • Sự thay đổi về công nghệ in logo lên sổ da: Sự nâng cấp lần này không tạo nhiều sự khác biệt trong sản xuất nhưng lại mang đến những cuốn sổ da chất lượng hơn, với chi phí sản xuất rẻ hơn. Nếu như trước đây, để in trên sổ da các xưởng sản xuất phải mất từ 2 đến 3 công đoạn thì nay được rút ngắn còn 1 công đoạn in ấn duy nhất. Việc tạo logo độc quyền cũng trở lên dễ dàng hơn, chuẩn hơn. Có thể nói nhờ công nghệ in logo trên sổ tay mới này mà những khách hàng càng thích thú đặt sản xuất sổ da tại khu vực Hà Nội nhiều hơn để làm quà tặng khách hàng.

Lĩnh vực sản xuất sổ 21da ở Hà Nội ngày càng phát triển mạnh

Nắm bắt được công nghệ và bắt kịp xu thế công nghệ mới là cả một quá trình đòi hỏi các doanh nghiệp, các xưởng sản xuất phải rất vất vả. Nhưng một khi đã chuyên tâm vào lĩnh vực sản xuất sổ da tại Hà Nội thì không gì có thể cản bước chân của Xuyên Việt mang đến những sản phẩm sổ da chất lượng hơn cho người tiêu dùng. Chúng tôi có đầy đủ sự cập nhận về công nghệ sản xuất sổ trong thời gian vừa qua, đảm bảo những yêu cầu sản xuất nhanh chóng chỉ trong 1 đến 3 ngày; thêm nữa vẫn có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm rất tốt. Nếu quý bạn độc muốn tham khảo về công nghệ sản xuất sổ tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *