Những lưu ý khi thiết kế mẫu sổ tay bìa da a4 đẹp

Với trào lưu sử dụng các mẫu sổ bìa da đẹp như hiện nay thì buộc các cơ sở sản xuất sổ tay phải đưa ra được những mẫu thiết kế không những có độ thẩm mỹ cao mà còn đáp ứng về chất lượng để lôi cuốn người dùng về với công ty mình, và với bất kỳ mẫu thiết kế sổ tay bìa da đẹp nào cũng có những lưu ý trong khi lên mẫu. qua bài viết này sổ tay Xuyên Việt sẽ nói đến những lưu ý khi thiết kế sổ tay bìa da a4 đẹp.

Thiết kế các mẫu sổ bìa da đẹp phải lưu ý lựa chọn màu sắc để phối hợp

Như các bạn cũng thấy các mẫu sổ tay đẹp được bày bán trên thị trường đều có màu sắc rất bắt mắt. Để có được sự lôi cuốn như vậy thì những người thợ kỹ thuật đã phải dày công để thiết kế và phải hết sức lưu ý khi chọn màu để phối hơp sao cho hài hòa nhất, để phù hợp với mọi người dùng, sở thích hay màu sắc theo phong thủy, hay theo đúng màu sắc chủ đạo mà bạn muốn hướng tới.

Lựa chọn chất liệu để quá trình thiết kế các mẫu sổ bìa da đẹp được thuận lợi

Nhung-luu-y-khi-thiet-ke-mau-so-tay-bia-da-a4-dep

Sự kết hợp hài hòa của màu sắc trong thiết kế sổ tay a4

Chất liệu để làm sổ bìa da a4 đẹp cũng có rất nhiều loại, nên trong khi thiết kế sổ tay, những người thiết kế phải lựa chọn chất liệu sử dụng để làm sổ tay a4 đẹp là gì. Có thể chất liệu đó là da thật, chất liệu giả da như da Pu, da simili, hoặc có thể là bìa giấy, khi xác định được chất liệu thì những người thiết kế sẽ cho ra các mẫu sổ đẹp chuẩn kích thước, chuẩn sz a4…

Thiết kế các mẫu sổ bìa da đẹp cần lưu ý đến các phụ kiện trang trí đi kèm theo cuốn sổ

Phụ kiện trang trí sổ tay a4 đẹp đó là khuy, còng sổ hay lò xo hay đơn giản là sợi dây để đánh dấu trang sổ khi dùng. Để các mẫu sổ bìa da đẹp đi kèm với các phụ kiện trang trí tăng thêm phần thẩm mỹ, nhưng để có được sự hoàn hảo như vậy thì khi thiết kế chúng ta nên lưu ý kết hợp sao cho những phụ kiện nào đi với loại sổ tay bìa da đẹp như nào để khi chúng hòa vào nhau sẽ ra một sản phẩm sổ bìa da a4 đẹp nhất.

Thiet-ke-cac-mau-so-bia-da-dep-phai-luu-y-lua-chon-mau-sac-de-phoi-hop

Phụ kiện trang trí kèm theo sổ a4 đẹp điều cần chú ý khi thiết kế

Ngoài ra khi thiết kế phần in ấn bên ngoài bìa bạn cũng nên chọn lọc những thông tin tóm tắt để tạo ấn tượng giúp người dùng sẽ ghi nhớ ngay mẫu sổ tay của bạn, hình ảnh cũng cần lưu ý đó là phải sắc nét có độ phân giải cao. Font chữ thiết kế để in thông tin bạn cũng nên chọn sao cho phù hợp khoảng 10pt là vừa với sổ a4.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản khi thiết kế các mẫu sổ đẹp. Với chi phí thấp, thiết kế và in ấn đơn giản hơn nhiều so với những ấn phẩm khác, tuy nhiên sổ bìa da a4 đẹp lại mang về rất nhiều hiệu quả. Hãy lựa chọn địa chỉ thiết kế các mẫu sổ da đẹp uy tín như Xuyên Việt để được tư vấn và nhận về mẫu thiết kế hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *