Những lưu ý khi thiết kế sổ bìa da a4 đựng tài liệu

Sổ bìa da a4 đựng tài liệu là một trong những sản phẩn làm quà tặng phổ biến. Các mẫu sổ da đựng tài liệu đẹp làm quà tặng được in hoặc ép nhũ logo hay tên công ty, sản phẩm, dịch vụ…. ngoài bìa. Bên trong dành một số trang in chi tiết thông tin cần quảng bá, lịch, trang thông tin cá nhân, trang trắng có in logo…

Ngoài việc đảm bảo chất lượng bìa da a4 đựng tài liệu và giấy của sổ da a4, việc thiết kế và in ấn trong sổ bìa da cũng vô cùng quan trọng. Sổ da Xuyên Việt có đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc thiết kế, đồng thời chúng tôi cũng lựa chọn công nghệ in, dập chữ, ép nhũ….hiện đại nhất nhằm đảm bảo chất lượng.

Sổ bìa da a4 đựng tài liệu là một trong những những vật bất ly thân của những Saler hay marketing chuyên nghiệp. Nó góp phần không nhỏ mang lại sự thành công cho doanh nghiệp.  Một chiếc bìa da a4 đựng tài liệu chuyên nghiệp và đẹp mắt sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng, đánh giá tác phong chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Vậy để có một mẫu thiết kế sổ bìa da a4 đẹp và tinh tế bạn hãy lưu ý một vài vấn đề nhỏ sau đây:

Nhung-luu-y-khi-thiet-ke-so-bia-da-a4-dung-tai-lieu

Thiết kế sổ bìa da a4 nên có bố cục rõ ràng hợp lý

Thiết kế sổ bìa da a4 tiện dụng, gia công tăng tính thẩm mỹ

Sổ da đựng tài liệu nên được in trên bìa da cứng, in offset màu sắc rõ nét, kết hợp với những gia công hợp lý, cán mờ cán bóng tạo nét sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra thiết kế sổ da a4 với những ngăn tài liệu rõ ràng và khoa học sẽ là những điểm cộng cho mẫu sổ bìa da a4 đẹp và chuyên nghiệp.

Thiết kế sổ bìa da a4 nên có bố cục rõ ràng hợp lý

Một cuốn sổ bìa da a4 đựng tài liệu chuyên nghiệp cần được thiết kế phân bố nội dung và hình ảnh đan xem một cách hợp lý. Không cố chèn và cập nhập quá nhiều thông tin khiến người xem rối mắt, phản tác dụng.

Thiết kế sổ bìa da a4 với màu sắc trang nhã phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Sử dụng những tông màu cơ bản để bìa da a4 đựng tài liệu, màu sắc cần được bố trí hài hòa tương đồng màu logo. Có điểm nhấn tạo ấn tượng cho sổ bìa da a4

thiet-ke-so-bia-da-a4-tien-dung-gia-cong-tang-tinh-tham-my

Thiết kế sổ bìa da a4 với màu sắc trang nhã phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

 Thiết kế sổ bìa da a4 nên cập nhập đầy đủ thông tin cần thiết

Không thể phủ nhận sổ da đựng tài liệu cũng là một kênh quảng cáo marketing, phát triển thương hiệu cực kì hiệu quả. Việc cập nhập đầy đủ tên công ty, logo, website, sản phẩm, dịch vụ lĩnh vực kinh doanh và những dòng mô tả ngắn gọn xúc tích sẽ mang lại cái nhìn tổng quát nhất cho khách hàng. Bước đầu định vị thương hiệu cho doanh nghiệp.

Với những lời khuyên nho nhỏ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc định hình và lên ý tưởng cho những mẫu sổ bìa da a4 đựng tài liệu chuyên nghiệp cho doanh nghiệp mình.

Hãy liên hệ ngay sổ tay Xuyên Việt để được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến ngay hôm nay bạn nhé!

Xuyên Việt rất vinh dự được phục vụ quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *