Những xu hướng mới trong sản xuất sổ tay TPHCM

Với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, công nghệ sản xuất sổ tay từ đó cũng có rất nhiều thay đổi đi lên. Những đổi mới về máy móc, cải tiến về công nghệ giúp cho các xưởng gia công sản xuất sổ tay TPHCM tiết kiệm thời gian, chi phí, đẩy nhanh tiến độ. Từ đó mang đến những cuốn sổ chất lượng hơn, những thiết kế mới lạ và độc đáo hơn.

Như mọi người cũng đã biết, sổ tay là một trong những vật dụng rất quen thuộc và cần thiết với mọi người. Nhưng không vì thế mà nó tránh được sự phát triển của con người đó chính là những yêu cầu mới về công năng, về tính tiện dụng hay là về tính thẩm mỹ. Là một xưởng sản xuất chuyên nghiệp, Xuyên Việt đã có rất nhiều cuộc khảo sát, thăm dò thị trường cũng như đánh giá quá trình thay đổi trong sản xuất sổ tay hay thiết kế sổ tại TP HCM nói chung và một số thị trường như Đà Nẵng, Hà Nội, Bình Dương hay Đồng Nai nói riêng. Và đây là kết quả của chúng tôi.

Những xu hướng mới trong Sản xuất sổ tay TPHCM
Những xu hướng mới trong Sản xuất sổ tay TPHCM

Những xu hướng mới trong sản xuất sổ tay TPHCM

Xu hướng sử dụng sổ bìa còng cao cấp làm quà tặng

  • Sổ bìa còng là một trong những loại sổ tay khá hot hiện nay. Cuốn sổ có kết cấu với chất liệu bìa bằng da và phần gáy còng 6 lỗ bằng inox mạ niken hoặc bằng nhựa. Phần bìa sổ và ruột sổ sẽ được kết nối với nhau thông qua chiếc còng 6 khoen chắc chắn này.
  • Với những công nghệ sản xuất sổ tay ở TP HCM như hiện nay, việc tạo ra một sản phẩm sổ còng 6 lỗ không phải là việc khó khăn, nhưng xu hướng người dùng lại nhắm đến những dòng sản phẩm cao cấp để phục vụ cho cách chiến dịch quà tặng khách hàng, quà tặng event. Vì thế những yêu cầu về thẩm mỹ, về cách thức sản xuất cũng như chất liệu dùng để làm sổ tay cũng vô cùng khắt khe.

Xu hướng sản xuất sổ tay lò xo đã quay trở lại không chỉ riêng TPHCM

  • So với sổ gáy còng thì sổ lò xo quen thuộc với khách hàng hơn, được sử dụng nhiều hơn. Sổ lo xo có nhiều kích thước từ khổ giấy A3, A4, A5, A6, A7… Thêm vào đó là các kiểu thiết kế như sổ tay lò xo kiểu ngang hay kiểu dọc cũng mang lại rất nhiều sự tiện dụng cần thiết cho khách hàng.
  • Đó cũng là lý do mà có rất nhiều xưởng sản xuất sổ tay TPHCM chỉ tập trung và các mẫu lò xo để gia công và đáp ứng cho đại đa số người dùng hiện nay.
Xu hướng sản xuất sổ tay mới nhất năm 2017 2018
Xu hướng sản xuất sổ tay mới nhất năm 2017 2018

Xu hướng sản xuất sổ tay giá rẻ tại TPHCM

  • Chiếm tỉ lệ 30% trên tổng số các cuộc khảo sát về sử dụng sổ tay TPHCM của Xuyên Việt, có thể nhận thấy rằng nhu cầu sử dụng sổ giá rẻ để ghi chép hằng ngày của người dùng là rất cần thiết. Từ những thống kê của mình, trung bình 1 người dùng sổ ghi chép có thể sử dụng tới 3 hay 5 cuốn mỗi năm. Và số tiền chi ra cho mỗi sản phẩm cũng không hề nhỏ. Vì thế mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến các đơn vị nhận sản xuất sổ tay TPHCM với giá rẻ để được hưởng nhiều ưu đãi. Nhất là các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp triển khai sự kiện, event hay thường xuyên tổ chức hội nghị hội thảo.
Xu hướng sản xuất sổ tay đẹp giá rẻ làm quà tặng tại HCM
Xu hướng sản xuất sổ tay đẹp giá rẻ làm quà tặng tại HCM

Xuyên Việt – Đơn vị sản xuất sổ tay TPHCM uy tín và chất lượng

Không chỉ dẫn đầu về công nghệ, các công trình nghiên cứu mà Sổ tay Xuyên Việt còn là một xưởng sản xuất sổ tay tại HCM rất có uy tín. Với lợi thế về đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tỉ mỉ, tay nghề khéo léo. Chúng tôi luôn tự hào vì những cuốn sổ tay cao cấp hay những sản phẩm sổ tay đẹp giá rẻ của mình được hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp cùng hàng triệu người tiêu dùng trên khắp cả nước đón nhận. Điều đó được thể hiện bằng danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” tại hội chợ và triển lãm hàng tiêu dùng Việt Nam được tổ chức hằng năm.

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về sổ tay, sổ da hay các xu hướng sản xuất sổ tay TPHCM hiện nay, Quý khách hàng có thể liên hệ:

Xưởng sản xuất sổ tay Xuyên Việt

Địa chỉ: Số 1306/5 Quang Trung, phường 8, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: 086.257.8288 hoặc 0938.069.131

Email: sotayxuyenviet@gmail.com – sotaygiare@gmail.com

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *