Sản xuất bìa sổ da cao cấp cần những gì

Trong thời đại này, các thiết bị điện tử đều thực hiện được chức năng tương tự như một quyển sổ tay. Thế nhưng, tại sao sổ tay, sổ da vẫn rất đáng quý và được các cơ sở sản xuất bìa sổ da tung ra thị trường đều đặn? Bìa sổ da cho người dùng cảm giác chân thật của việc ghi trực tiếp trên trang giấy luôn mang theo bên mình. Và những dòng ghi chép ấy luôn gần gũi với người chủ của cuốn sổ tay hơn là dữ liệu trong các thiết bị điện tử, thực tế dễ bị can thiệp hơn nhiều, hoặc dễ bị mất hẳn nếu thiết bị bị hỏng và người dùng không cập nhật thường xuyên. Những ý tưởng quan trọng sẽ được lưu giữ thật kỹ càng trong sổ tay da, vừa là giải pháp của nhiều vấn đề trong cuộc sống, vừa là nền tảng của nhiều tiến bộ sau này, vừa hợp túi tiền khi ai cũng mua được, so với những thiết bị điện tử. Vậy sản xuất bìa da cao cấp cần có những gì? Hãy xem bài viết chia sẻ dưới đây của sổ da Xuyên Việt.

Chọn kiểu sổ da phù hợp với bản thân để sản xuất bìa sổ da

Sẽ có khá nhiều loại sổ da để chúng ta lựa chọn để sản xuất sổ da cho công ty mình, tùy theo nhu cầu công việc và ngân sách cho phép mà bạn có thể chọn sổ còng, sổ dán hoặc sổ nhét.

Bạn có thể vào website của Xuyên Việt để tham khảo các mẫu sản xuất bìa sổ tại đây tại đây- các sản phẩm được phân theo danh mục và có mô tả rõ ràng để bạn hiểu rõ về sản phẩm.

San-xuat-bia-so-da-cao-cap-can-nhung-gi

Chất liệu da và màu sắc để sản xuất sổ da đẹp

Chọn chất liệu và màu sắc để sản xuất bìa sổ da

Chất liệu để sản xuất bìa sổ da cao cấp phổ biến nhất chính là simili và Pu vì là những chất liệu nhân tạo nên bạn sẽ có vô vàn lựa chọn về màu sắc, về hoa văn trên chất liệu bìa sổ để phù hợp với mình nhất.

Nguyên liệu giấy để làm ruột sổ: Ruột khi sản xuất sổ da được làm từ loại giấy dày couche 150 – 180 – 200 gsm, thơm phức mùi giấy mới. không bị lóa mắt và bị nhòe khi dùng nhiều loại mực.

Mẫu thiết kế đẹp để sản xuất sổ bìa da

Khi bạn đến với cơ sở sản xuất bìa sổ da cao cấp của Xuyên Việt, sẽ có sẵn một vài tùy chọn về cách thiết kế bìa sổ da như bấm nút, quai gài, tạo khối theo chủ đề cho bìa da, phối màu cho bìa sổ ( nếu bạn chọn hai màu trở lên)… hoặc nếu bạn có có thiết kế riêng, bạn hoàn toàn có thể dựa theo những quy định chuẩn của sổ da để tạo tiếng cho chính mình bằng một cuốn sổ tay độc đáo và sáng tạo

In logo trên bìa sổ trong quá trình sản xuất bìa sổ da cao cấp

Logo luôn là phần quan trọng nhất trong hình ảnh của bạn hoặc của công ty, bạn sẽ có vài tùy chọn về cách in ấn, khắc logo như ép bạc lên bìa da, ép nhiệt trên bìa da, in màu trên bìa da… trong quá trình sản xuất bìa da cao cấp của Xuyên Việt chúng tôi.

Chon-kieu-so-da-phu-hop-voi-ban-than-de-san-xuat-bia-so-da

Sổ bìa da cao cấp thu hút từ cái nhìn đầu tiên

6 lý do mà khách hàng chọn sản xuất bìa sổ da cao cấp của Xuyên Việt

  • Chỉ dùng vật liệu tốt

Cả da bò và da PU đều được nhập từ Ý. Sản xuất bìa da cao cấp nói không với vật liệu Trung Quốc.

  • Trình độ tay nghề cao

Thợ thủ công tại Xuyên Việt được đào tạo để làm hàng xuất khẩu. Từng chi tiết thể hiện sự tỉ mỉ, khéo léo.

  • Nhiều bí quyết công nghệ

Sản phẩm đẹp, bền, giá cạnh tranh bắt nguồn từ nhiều bí quyết riêng của Xuyên Việt

  • Thời gian giao hàng nhanh

Vì có sẵn vật liệu, mẫu mã và sản xuất có quy mô, phương pháp nên thời gian giao hàng nhanh.

  • Khắc tên, cá nhân hoá

Không chỉ ép logo công ty, sản xuất bìa da chúng tôi còn nhận khắc tên cho từng khách hàng mà thường không tính phí.

  • Giải pháp quà tặng hoàn chỉnh

Sự chuyên nghiệp trong sản xuất bìa da cao cấp còn thể hiện ở những chi tiết nhỏ như hộp quà, túi đựng. Tất cả luôn hoàn chỉnh.

Là nhà sản xuất bìa sổ da trực tiếp, sở hữu vật liệu cao cấp, cùng nhiều mẫu mã đa dạng, sổ da cao cấp Xuyên Việt luôn có phương án tốt cho khách hàng cần sản xuất bìa da. Chất lượng ổn định, giá thành hạ, thời gian giao hàng nhanh là những cam kết của chúng tôi với khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *