So sánh 2 mẫu sổ bìa da cao cấp simili và pu leather

Sổ bìa da cao cấp là sản phẩm sổ tay được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay bởi thiết kế ấn tượng cùng chất liệu bìa sổ da sang trọng mang đến sự đẳng cấp cho người dùng. Trong bài viết dưới đây, Xuyên Việt sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về chất liệu bìa da cao cấp để bạn có thêm thông tin và có sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình nhé!

Những mẫu sổ bìa da cao cấp có thiết kế độc đáo luôn là sự lựa chọn hoàn hảo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sổ tay đẹp có thiết kế ấn tượng và độc đáo theo nhiều xu hướng khác nhau, trong đó thiết kế sổ bìa da cao cấp của Xuyên Việt được đánh giá rất cao chất lượng và kiểu dáng.

3 mẫu sổ da cao cấp có thiết kế sang trọng và đẳng cấp như sổ bìa da thật, sổ da pu cao cấp và sổ da simili. Vậy làm sao để so sánh và đánh giá chất lượng sản phẩm sổ bìa da cao cấp?

Sổ bìa da cao cấp thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng
Sổ bìa da cao cấp thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng

So sánh sổ bìa da simili và sổ bìa da pu leather

Sổ bìa da simili và sổ da pu leather đều có điểm giống và điểm khác nhau ở chất liệu bìa da như:

Giống nhau: Đều là loại da công nghiệp chất lượng cao và được xếp vào nhóm da cao cấp. Chất lượng của da pu và simili so với da thật cũng không thua kém gì nhiều bởi chất liệu da tương đối mèm dẻo, đồ đàn hồi tốt, màu sắc đa dạng và bắt mắt rất, đồng thời rất dễ lau chùi khi sử dụng, sau một thời gian dài sử dụng chúng có thể bị bong tróc. Tuy nhiên, cả sổ simili và sổ pu đều có giá thành rẻ hơn nhiều so với sổ da thật.

Khác nhau:

  • Xét về màu sắc: Sổ da simili có màu sắc rất đa dạng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi chi phí sản xuất thấp và giá thành sản phẩm tương đối rẻ hơn so với sổ da pu leather.
  • Xét về mặt chất lượng: Sổ pu được đánh giá là dòng cao cấp hơn bởi công nghệ sản xuất tỉ mỉ và ít xuất hiện lỗi trong sản phẩm nên sản phẩm đảm bảo về mặt thẩm mỹ.
  • Giá thành: Sổ da pu leather có độ sang trọng và đẳng cấp được khách hàng đánh giá cao, đồng thời chất lượng rất đảm bảo nên giá thành của chúng cũng cao hơn so với sổ simili.
sổ da cao cấp đa dạng về màu sắc rất ấn tượng
sổ da cao cấp đa dạng về màu sắc rất ấn tượng

Công nghệ sản xuất sổ bìa da cao cấp đã phát triển lên một tầm cao mới

Công nghệ sản xuất sổ da cao cấp giờ đây đã thay đổi rất nhiều để nhằm đáp ứng kịp thời các nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Các sản phẩm sổ da được phát triển về chất lượng, kiểu dáng thiết kế cũng như đa dạng về màu sắc hơn. Hơn nữa, sổ bìa da simili và sổ bìa da pu đang được khuyến khích sử dụng nhiều hơn so với sổ bìa da thật bởi điều này sẽ giúp bảo vệ động vật một cách thiết thực và ý nghĩa hơn.

Nếu có nhu cầu mua sổ bìa da thật, sổ da simili, sổ da pu thì có thể tham khảo các mẫu mã, thiết kế tại Xuyên Việt và được hỗ trợ tư vẫn lựa chọn mẫu sổ da phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *