Sổ Tay A5 Bìa Da Món Quà Tặng Độc Đáo Đầy Ý Nghĩa

Vào những ngày lễ, ngày kỉ niệm hay nhân dịp khai trương bạn chưa biết mua gì làm quà tặng cho mọi người, cho khách hàng. Vậy thì hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm có thể làm quà tặng vô cùng phù hợp, vô cùng hoàn hảo đó chính là: Sổ tay a5 bìa da cao cấp.

Vậy tại sao sổ tay a5 da cao cấp lại thích hợp làm quà tặng?

Bởi với mỗi người những quyển sổ không bao giờ là thừa, sổ có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như ghi chép, học tập, nhật kí, sổ thơ, sổ bài hát…Sổ da a5 cao cấp được thiết kế hiện đại, lịch sự với khổ giấy a5 không quá to, không quá nhỏ thuận tiện trong sử dụng hằng ngày và khi cần di chuyển nhiều. Sổ được làm bằng bìa da cao cấp có chất lượng tốt nên thời gian sử dụng lâu, không lo nhanh hỏng. Bên cạnh đó công ty tặng sổ có thể in tên sản phẩm,tên công ty – địa chỉ lên bìa sổ, khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty và dễ dàng liên lạc khi có nhu cầu.

3 mẫu sổ tay a5 cao cấp giá rẻ làm quà tặng

Sổ tay a5 cao cấp da pu

Đây là loại sổ khá phổ biến, được bán rộng rãi trên thị trường, mọi người có thể tìm mua tại văn phòng phẩm, siêu thị, nhà phân phối hoặc đặt sản xuất theo yêu cầu tại các xưởng sản xuất sổ da uy tín. Bìa sổ làm bằng chất liệu da pu, một loại da công nghiệp tốt nhất hiện nay, da pu không thấm nước, không ẩm mốc, thời gian sử dụng lâu mà không lo da bị nứt-nổ. Vì là da công nghiệp nên màu sắc cũng rất đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn màu sắc bìa mình yêu thích và phù hợp với mục đích dùng sổ. Khi khách hàng có nhu cầu tặng sổ cho đối tác hoặc sếp của mình thì đây là một gợi hay.

Sổ tay a5 cao cấp gáy lò xo

Những loại sổ gáy lò xo đều có đặc điểm chung là dễ sử dụng, chi phí sản xuất rẻ, và rất thích hợp làm quà tặng trong các dịp khai trương, kỉ niệm. Người nhận được sổ sẽ cảm thấy thích thú, thoải mái và cảm thấy ý nghĩa.

Sổ tay cao cấp

Những quyển sổ tay bìa da a5 cao cấp cũng là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng. Khi đặt hàng các công ty thường in thêm tên, địa chỉ công ty lên sổ bằng mực màu hoặc phủ nhũ. Vừa có thể quảng cáo vừa là một món quà độc đáo cho khách hàng.

Bìa sổ da Xuyên Việt là nơi bán và nhận sản xuất các loại sổ da a5 cao cấp chất lượng tốt, giá lại rẻ nhất cả nước là nơi khách hàng có thể đặt lòng tin khi sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ với Sổ Bìa Da Xuyên Việt

  • Hotline: 0936 246 191
  • Email: sotaygiare@gmail.com
  • Địa chỉ: 1306/5 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *