Các Loại Sổ Tay Bìa Cài Chất Lượng Được Sử Dụng Nhiều Hiện Nay

Sổ tay được thiết kế với nhiều kiểu loại khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người. Sổ tay bìa cài được nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện lợi của sản phẩm. Vậy hiện nay trên thị trường có những loại sổ tay có bìa cài nào? Cùng tham khảo qua một vài mẫu sổ tay tốt nhất nhé.

Nguồn Gốc Và Cấu Tạo Của Sổ Tay Bìa Cài

Không bởi vì sự phát triển của công nghệ hiện đại mà các loại sổ tay dùng để ghi chép không còn được ưa chuộng nữa. Hiện nay nhiều người vẫn giữ thói quen sử dụng sổ tay để ghi chú lại các thông tin cần thiết. Sổ tay cũng không phải là loại sản phẩm quá mới lại, đã được hình thành từ rất lâu trước đây.

Kể từ những năm của thế kỷ 19 giấy viết được sản xuất đại trà vì thế các sản phẩm như sổ tay, sách được tạo ra hàng loạt nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Các sản phẩm sổ tay ban đầu chỉ được thiết kế đơn giản gồm các tờ giấy được liên kết với nhau, có bìa sổ để bảo vệ bên ngoài. Qua thời gian, nhu cầu của con người ngày càng cao nên các loại sổ tay được thiết kế đa dạng hơn.

Sổ tay bìa cài cũng từ đó ra đời, sổ tay được thiết kế gồm có thêm tấm khóa cài có nút bấm hoặc nam châm tùy loại. Công dụng của loại sổ tay kiểu này là để người sử dụng bảo quản sổ dễ dàng hơn, cũng tiện đem theo sổ tay làm việc mọi lúc mọi nơi.

Cấu tạo của sổ tay bìa cài thường gồm có các phần như:

– Bìa sổ được làm từ chất liệu da giả, các chất liệu khác tùy loại. Đặc điểm của bìa sổ chính là có độ cứng cáp và chắc chắn cao.

– Phần gáy sổ bìa cài thường được làm từ thanh lò xo thép có thêm lớp chắn ở phía dưới.

– Các tờ giấy của quyển sổ được liên kết với nhau bằng thanh lò xo ở gáy sổ.

– Bìa sổ có thêm phần dây quai cài thiết kế có thêm nút bấm hoặc nam châm để khóa sổ lại.

– Bên trong bìa sổ được thiết kế có ngăn nhỏ để đựng name card và có ngăn đựng bút.

Tùy các loại sổ tay khác nhau sẽ được thiết kế với kiểu dáng và cấu tạo khác nhau, các bạn có thể dựa vào đó thể lựa chọn sản phẩm phù hợp sử dụng.

Phân Loại Sổ Tay Bìa Cài

Sổ tay bìa có quai cài gồm một số loại được nhiều người chọn sử dụng như:

Sổ Tay Bìa Cài Giả Da Bò

Loại sổ tay này sử dụng loại chất liệu giả da bò để làm bìa. Bìa sổ được thiết kế dày dặn, màu sắc và kiểu dáng nhìn giống với da thật. Quai cài của sổ có thể được thiết kế theo kiểu nút bấm hoặc nam châm để khóa tùy loại. Không chỉ với phần bìa sổ mà phần giấy ở bên trong cũng được sản xuất đảm bảo chất lượng. Các tờ giấy được liên kết chắc chắn với nhau bằng còng sắt bền cứng.

Sổ Tay Có Bìa Cài Da Simili

Một loại sổ tay khác cũng được nhiều người lựa chọn sử dụng chính là sổ tay da simili. Các chất liệu giả da khác đều được gọi chung là da simili. Các loại chất liệu cao cấp khác có ưu điểm như da thật, tính thẩm mỹ cao, có thể in ấn vào bìa sổ theo yêu cầu của người dùng.

Sổ Tay Bìa Cài Da PU

Người ta thường dựa vào chất liệu bìa sổ để phân loại sổ tay khác nhau. Da PU được nhiều người lựa chọn là vật liệu thiết kế các loại ví, túi xách, bìa sổ tay và nhiều sản phẩm khác. Đặc điểm của loại chất liệu da này đó là ít thấm nước, có độ dày dặn vừa phải, chắc chắn và có thể in theo yêu cầu.

Tùy vào chất liệu bìa sổ tay các bạn có thể chọn loại sản phẩm phù hợp để dùng nhé.

Cách Chọn Mua Sổ Tay Bìa Cài Đẹp Hợp Nhu Cầu

Làm thế nào để lựa chọn được loại sổ tay bìa cài phù hợp với nhu cầu sử dụng? Các bạn có thể dựa vào một số tiêu chí để chọn mua sản phẩm. Tùy vào nhu cầu của người sử dụng là bạn hoặc người được tặng để chọn mua sổ tay nhé.

– Các bạn có thể dựa vào cách phân loại sổ bìa cài như trên để chọn mua loại sổ có chất liệu ưa thích.

– Bên cạnh dựa vào chất liệu bìa sổ thì các bạn cũng nên tham khảo qua chất liệu giấy bên trong. Chọn ra loại sổ tay có giấy cao cấp viết êm tay và chất lượng dày mỏng tùy nhu cầu.

– Một tiêu chí khác khi lựa chọn sổ tay để sử dụng đó là kích thước của quyển sổ. Nhu cầu sử dụng quyển sổ có nhiều trang hay ít trang, kích thước lớn hay nhỏ bỏ vừa túi.

– Các bạn cũng nên dựa vào giá thành sản phẩm để chọn ra loại sổ tay bìa cài phù hợp nhé. Các loại sổ cao cấp có thể được thiết kế theo yêu cầu cá nhân người dùng.

Trên đây chính là một số tiêu chí các bạn có thể tham khảo qua để chọn ra được sản phẩm sổ tay bìa da có quai cài hợp nhu cầu.

Các Mẫu Sổ Tay Bìa Cái Được Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Trên thị trường có rất nhiều các loại sổ tay khác nhau được sản xuất ra mỗi ngày. Sổ tay bìa da nhận được nhiều quan tâm bởi các sản phẩm đảm bảo cả về chất lượng và mẫu mã. Các bạn cũng có thể tham khảo qua một vài mẫu sổ tay bìa cài được ưa chuộng để chọn mua sản phẩm nhé.

Sổ Tay Có Quai Cài Da PU

Chất liệu da PU được nhiều người lựa chọn sử dụng để làm các loại sản phẩm như ví, túi xách, sổ tay. Sổ tay bìa cài loại này cũng được sản xuất với đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc. Phần quai cài được may rất chắc chắn vào bìa sổ, đặc biệt có thể in ấn hoa văn lên bìa sổ tạo tính thẩm mỹ cao. Với quai cài có thể thiết kế nam châm chìm hoặc nút bấm tùy loại.

Xem thêm: Các Mẫu Sổ Tay Bìa Da Được Ưa Chuộng Trên Thị Trường Hiện Nay

Sổ Tay Thiết Kế Bìa Cài Dài

Loại sổ này được thiết kế với phần bìa gài dài có hình dáng như cái túi xách nhỏ. Vậy nên các bạn có thể cài bảo vệ toàn bộ quyển sổ một cách dễ dàng. Tương tự thì loại sổ này cũng được làm từ chất liệu da PU cao cấp, chống thấm sử dụng được dài lâu. Kích thước và màu sắc sản phẩm đa dạng tùy vào sự lựa chọn của người mua. Viền sổ được lăn sơn và có thêm phụ kiện sắt ở phần bìa cài sổ được thiết kế tinh tế, sang trọng.

Sổ Tay Bìa Cài Bên Ngoài

Các loại sổ bìa cài khác thường được thiết kế với phần quai cài là nút bấm hay nam châm chìm ở bên trong. Tuy nhiên với loại sổ tay mới lạ này được thiết kế phần quai cài có thể gài cố định ở bên ngoài. Với loại sổ này thường sử dụng chất liệu da trơn để làm bìa sổ. Phần chất liệu giả da được may tỉ mỉ từng đường chỉ tạo ra tấm bìa chắc chắn ở bên ngoài. Phụ kiện quai cài được làm từ chất liệu kim loại không gỉ thiết kế hài hòa.

Sổ Tay Bìa Cài Kèm Dắt Bút

Loại sổ tay bìa quai cài này được thiết kế có thêm phần dắt bút ở bên ngoài phần bìa sổ. Các loại sổ tay như thế này thường sử dụng chất liệu giả da để làm bìa. Bìa sổ được may chắc chắn, bên ngoài có phần bìa gài, bên trong có các ngăn nhỏ để đựng name card. Các sản phẩm được thiết kế đa dạng màu sắc và kiểu dáng tùy vào nhu cầu lựa chọn của mỗi người.

Vẫn còn nhiều loại sổ tay bìa cài khác được thiết kế với kiểu dáng mới lạ. Nếu các bạn muốn sở hữu được sản phẩm độc đáo, không đụng hàng có thể liên hệ với địa chỉ uy tín để được hỗ trợ thiết kế sổ tay theo yêu cầu nhé.

Khi Nào Thì Nên Mua Sổ Tay Bìa Cài Sử Dụng?

Khi nào thì nên mua sổ tay để sử dụng? Có nhiều lý do khiến mọi người chọn mua và sử dụng các loại sổ tay để phục vụ cho mục đích cá nhân.

Dùng Để Ghi Chú

Công dụng chính của các loại sổ tay chính là được dùng để ghi chú lại các thông tin quan trọng cần thiết. Nếu công việc của các bạn làm liên quan nhiều đến các thông tin, kiến thức, lên ý tưởng thì các bạn nên sắm cho mình quyển sổ tay thích hợp nhé. Tùy vào nhu cầu sử dụng để chọn mua loại sổ tay có kích thước lớn nhỏ, dày mỏng khác nhau.

Dùng Để Làm Món Quà Tặng

Một nhu cầu khác khiến mọi người muốn tìm chọn mua các loại sổ tay mới lạ chính là để tặng người khác. Để lựa chọn được món quà tặng ý nghĩa các bạn nên dựa vào sở thích của người nhận để chọn mua. Cũng không khó để giúp các bạn nhanh chóng chọn được quyển sổ tay phù hợp để dành tặng người thân yêu, bạn bè hoặc những đối tượng khác

Sưu Tầm Sổ Tay

Không chỉ là sưu tầm tem, sưu tầm zippo, nhiều người vẫn có sở thích sưu tầm sổ tay, đặc biệt các loại sản phẩm mới lạ. Bộ sưu tập sổ tay độc đáo mới lạ không giống ai chắc hẳn là bộ sưu tập ấn tượng. Các bạn có thể liên hệ đến các địa chỉ uy tín để được hỗ trợ thiết kế sổ tay theo yêu cầu cá nhân. Đặc biệt với sổ tay da có thể in ấn tên, logo hình ảnh theo nhu cầu.

Kinh Doanh Sổ Tay

Chọn mua sổ tay với số lượng lớn được giá sỉ giúp các bạn kinh doanh hiệu quả. Nhu cầu sử dụng sổ tay của mọi người hiện nay không ít vậy nên kinh doanh mặt hàng này các bạn không sợ bị thua lỗ. Muốn mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất các bạn nên tìm chọn đến các đại lý hay các địa chỉ chuyên sản xuất để được lấy hàng giá sỉ.

Liên Hệ Địa Chỉ Cung Cấp Sổ Tay Bìa Cài Tốt Nhất

Trên thị trường có không ít địa chỉ cung cấp nhiều loại sổ tay khác nhau. Những địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và phân phối các loại sổ tay chất lượng được đánh giá cao. Sổ tay Xuyên Việt là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các loại sổ tay bìa da cao cấp.

Liên hệ đến công ty các bạn sẽ được tư vấn chi tiết mọi thông tin liên quan đến việc chọn mua sổ tay thích hợp. Đặc biệt với những ai có nhu cầu lấy sỉ sổ tay số lượng lớn chúng tôi cũng cung cấp chính sách ưu đãi. Vậy để được tư vấn các bạn hãy liên hệ đến công ty qua phương thức như sau:

SỔ TAY XUYÊN VIỆT

  • Địa chỉ: 1306/5 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TPHCM
  • MST: 0314525135
  • Giám Đốc: Trần Thị Kiều Trinh
  • SĐT: 0938069131
  • CSKH: 0936 246 191
  • Website: https://biasoda.com
  • Email: sotaygiare@gmail.com