Sổ Tay Da Pu – Sản Phẩm Giá Rẻ Chất Lượng

Nếu bạn đã biết đến Simili – loại da giả phổ biến được dùng để sản xuất sổ da cũng như rất nhiều sản phẩm da khác hiện nay thì bạn nên tìm hiểu thêm về da Pu. Đây là loại da giả phổ biến nhất hiện nay.

Da Pu được lấy tên gọi từ nguyên liệu tạo nên nó. Đây là loại da giả được làm từ nhựa Polyurethane (PU).

Vậy, da Pu có đặc điểm nội trội gì khi dùng sản xuất sổ da? Với tính chất mềm, dẻo dai, của mình, nhựa PU đã tạo nên những tính chất hoàn hảo cho da Pu – bền, dai, dễ lau chùi, luôn bóng đẹp. Da Pu có ưu điểm giống như những tấm da thật thông thường nhưng lại có giá thành hợp ls và phải chăng hơn.

Bởi thế mà loại da này được nhiều xưởng sản xuất sổ da sử dụng để sản xuất sổ da.

Ưu điểm của Da Pu là gì?

Hãy cùng đọc lại 1 vài ưu điểm của Da Pu khi sản xuất sổ da:

-Da Pu có độ bền cao, chống được nước tương đối, cùng chất lượng khá tốt nên được dùng làm giày dép, túi xách da, ví da, sổ tay bìa da, v.v…

Những sản phẩm này dễ bảo quản hơn da thật, đồng thời giá thành cũng rẻ hơn.

-Giá thành của da Pu tương đối thấp, bởi thế, tuy tuổi thọ không cao như da thật, đây vẫn là nguyên liệu tốt để sản xuất sổ da.

-Khi kéo da Pu, bạn sẽ có cảm giác mềm dẻo và cảm giác da có thể đàn hồi giãn ra như da thật.

Tuy không thể thay thế được những cuốn sổ da thật, sử dụng da PU để sản xuất sổ da vẫn là lựa chọn sáng suốt và tiết kiệm. “Của bền tại người” – dùn làm từ chất liệu gì thì cách ta gìn giữ và sử dụng mới quyết định số phận của cuốn sổ tay. Nếu biết bảo quản và tránh ẩm thấp, mưa bụi thì những cuốn sổ da sẽ luôn sạch sẽ và bền bỉ cùng thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *