Sức mạnh của công ty chuyên sản xuất sổ tay giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, Quà xuyên việt là công ty chuyên sản xuất sổ tay khá có uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Để xây dựng được thương hiệu và có được niền tin của khách hàng công ty chúng tôi đã luôn cố gắng nâng cao chất lượng và phục phụ tốt nhất mong muốn của tất cả mọi người. Với hơn 10 năm sản xuất Quà xuyên việt đã sáng tạo ra nhiều mẫu sổ mới, cải tiến mẫu mã các loại sổ cũ và luôn luôn lắng nghe mọi đóng góp, nhận xét của khách hàng để phát triển hơn nữa.

Những điểm nổi bật của Công ty chuyên sản xuất sổ tay giá rẻ Quà xuyên việt:

  • Công nghệ sản xuất sổ tay hiện đại nhất, máy móc sử dụng để sản xuất đều nhập khẩu từ Nhật Bản. Chúng tôi là công ty duy nhất trên thị trường có công nghệ này và chưa một xưởng sản xuất nào áp dụng
  • Chuyên sản xuất sổ tay, sổ da cao cấp, công ty có hơn 100 mẫu sổ các loại
  • Thời gian sản xuất sổ rất nhanh, mẫu sổ đẹp, đường may chắc chắn, không hề bị tuột hoặc đứt chỉ khi sử dụng
  • Đội ngũ nhân viên công ty sáng tạo, cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ để mỗi quyển sổ sản xuất ra đều có thể hoàn hảo nhất
  • Công ty nhận sản xuất theo yêu cầu mọi loại sổ tay, tư vấn – hướng dẫn mọi vấn đề liên quan đến sổ tay trên cả nước.
  • Là địa chỉ chuyên sản xuất sổ tay lâu năm, chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng và cam kết luôn về giá thành, đảm bảo tốt nhất, rẻ nhất thị trường.
  • Giao hàng tận nhà, nhanh chóng ( sau 2 tiếng với đơn hàng có sẵn trong khu vựa nội thành, sau 3 ngày với các đơn hàng đặt sản xuất theo yêu cầu)
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả, sản phẩm chỉ có tại Quà xuyên việt: miễn phí giao hàng với đơn hàng lớn, giảm giá cho khách hàng mua sản phẩm từ lần 2 trở đi, mọi thiết kế, tư vấn làm bìa sổ đều free…và nhiều ưu đãi khác khi khách hàng đến trực tiếp công ty mua sổ.

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về Công ty chuyên sản xuất sổ tay quà xuyên việt. Mọi yêu mong muốn về sổ tay của các bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng. Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc hãy liên hệ với công ty và đặt hàng, mua hàng theo địa chỉ: 72/99 Quang Trung, phường 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam, hoặc tư vấn nhanh qua số điện thoại: 093 806 91 31. Thay mặt công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn ủng hộ, là người bạn đồng hành cùng phát triển với Quà xuyên việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *