Tại sao giá tiền sổ bìa da luôn được quan tâm hàng đầu

Sự phát triển của công nghệ thông tin, di động, kỹ thuật số mang lại rất nhiều tiện ích nhưng việc ghi chép là điều khó có thể bỏ qua. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã khéo léo thông qua việc in sổ bìa da để khẳng định thương hiệu. Đã qua rồi thời dùng những cuốn sổ lò xo hay đại loại như thế để làm quà tặng. Cuốn sổ lò xo giờ này chủ yếu chỉ để ghi chép thông thường. Còn để đại diện, là “bộ mặt” của thương hiệu thì phải nói đến sổ bìa da. Cho nên giá sổ bìa da luôn được mọi người quan tâm hàng đầu không khác gì quan tâm giá vàng vậy. Tại sao giá tiền sổ da lại được chú ý tới vậy hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Khẳng định thương hiệu thông qua giá sổ bìa da

Thông thường như chúng ta cũng thấy sổ bìa da là dòng sổ cao cấp, sang trọng thể hiện được cái chất tôi của người dùng bởi vì giá sổ da nhất là những cuốn sổ da thật bằng các loại da quý như da cá sấu thì không phải cá nhân nào cũng có đủ khả năng chi trả để sở hữu.

Và nó cũng là quà tặng đối tác khiến họ nhớ đến thương hiệu của bạn thông qua một vật khá thân thuộc, hữu ích hàng ngày đó chính là sổ da

Tai-sao-gia-tien-so-bia-da-luon-duoc-quan-tam-hang-dau

Sổ tay bìa da, in chuẩn chất lượng

Vì vậy, bên cạnh việc chi tiền cho quảng cáo, truyền thông hay việc tặng lịch vào mỗi khi tết đến xuân về thì việc tặng sổ bìa da thể hiện được cái “hồn”, cái “chất” riêng của doanh nghiệp nghe hợp lý và hữu ích hơn hẳn.

Những ưu điểm của dòng sổ da khiến cho giá sổ bìa da luôn được quan tâm

Sổ bìa da ngày nay cực kỳ đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau. Tuy giá tiền sổ bìa da cao hơn hẳn so với các loại sổ thông thường khác tuy nhiên chất lượng của nó thực sự xứng đáng với những gì mà bạn bỏ ra. Thường sổ bìa da có phần bìa làm từ da thật hoặc giả da PU cho độ bền cao và giúp bảo vệ giấy bên trong.

Chính nhờ lớp da bên ngoài của sổ bìa da cao cấp mà chúng có khả năng chống nước cao hơn các sản phẩm sổ thông thường khác hiện nay. Thế nên khi các cuốn sổ da có hội tụ đầy đủ những ưu điểm những mặt tốt nhất được lên kệ để bày bán thì giá sổ da quả là một vấn đề khiến nhiều khách hàng phải quan tâm khi chọn sổ.

Khang-dinh-thuong-hieu-thong-qua-gia-so-bia-da

Thương hiệu khẳng định qua sổ bìa da

Tại sao bạn nên chọn bảng giá sổ bìa da của Xuyên Việt

  • Xuyên Việt luôn luôn cập nhất hệ thống bảng giá sổ da liên tục để khách hàng có thể nắm được thông tin giá cả các loại sổ không riêng gì sổ bìa da.
  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trọn gói, riêng phần design sổ da có thể làm việc trực tiếp hoặc trực tuyến tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của khách hàng
  • Đa dạng mẫu mã cũng như các loại giá tiền sổ da từ thấp đến cao cho khách hàng lựa chọn, tư vấn miễn phí và hỗ trợ thiết kế mẫu theo yêu cầu
  • In test miễn phí để kiểm định sản phẩm trên các mẫu khác nhau nhằm đảm bảo khách hàng hài lòng trước khi quyết định in số lượng lớn.
  • Giá tiền sổ bìa da, chi phí rõ ràng, cụ thể, không có chi phí phát sinh ngoài cam kết
  • Nhanh chóng, chất lượng, đảm bảo luôn đúng hẹn để không ảnh hưởng đến kế hoạch của khách
  • Vận chuyển miễn phí với các đơn hàng trong nội thành
  • Tặng 5%-10% sản phẩm khi đặt hàng số lượng lớn

Với các dịch vụ trên, chúng tôi tự hào đã trở thành khách hàng thân thiết của nhiều doanh nghiệp và để tri ân khách hàng, cảm ơn sự ủng hộ Xuyên Việt trong suốt thời gian qua, chúng tôi có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng trong mảng giáo dục và khách hàng có nhu cầu in sổ bìa da số lượng lớn với giá sổ bìa da hấp dẫn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *