Tay nghề – Điểm khác biệt lớn giữa các Xưởng sản xuất sổ da

Sổ tay Xuyên Việt là một phân xưởng sản xuất sổ da chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi sản xuất nhiều sản phẩm nhưng sổ da vẫn là sản phẩm chính. Thế mạnh của chúng tôi chính là những vật liệu có chất lượng và trình độ tay nghề cao. Tay nghề của những người thợ trực tiếp sx sổ da chính là điểm khác biệt lớn của sổ tay Xuyên Việt với các xưởng sản xuất sổ khác trên thị trường.

Nhân tố con người trong xưởng sản xuất sổ da Xuyên Việt

Nhân tố con người ở đây chính là nhân viên làm việc trong xưởng sản xuất sổ da. Trong xưởng sx sổ da mỗi người lao động là một thế giới riêng biệt, họ khác nhau về năng lực quản trị, về nguyện vọng, về sở thích…vì vậy họ có những nhu cầu ham muốn khác nhau. Cho nên ban quan trị nhân sự của Xuyên Việt đã phải nghiên cứu kỹ vấn đề này để để ra các biện pháp quản trị phù hợp nhất.

Cùng với sự phát triển của khoa học- kỹ thuật trong quá trình sản xuất sổ da thì trình độ của người lao động cũng được nâng cao, khả năng nhận thức cũng tốt hơn. Điều này ảnh hưởng tới cách nhìn nhận của họ với công việc, nó cũng làm thay đổi những đòi hỏi, thoả mãn, hài lòng với công việc và phần thưởng của họ.

Tay-nghe---Diem-khac-biet-lon-giua-cac-Xuong-san-xuat-so-da

Xưởng sản xuất sổ da Xuyên Việt tự hào là nơi có những tay nghề sx sổ da kinh nghiệm cao

Trải qua các thời kỳ khác nhau thì nhu cầu, thị hiếu, sở thích của mỗi cá nhân cũng khác đi, điều này tác động rất lớn đến các xưởng sản xuất sổ. Nhiệm vụ của công tác nhân sự trong các xưởng sản xuất sổ da là phải nắm được những thay đổi này để sao cho người lao động cảm thấy thoả mãn, hài lòng, gắn bó với công việc sx sổ da bởi vì xưởng sản xuất sổ da có thành công trên thương trường hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề con người xét về nhiều khía cạnh khác nhau.

Xưởng sản xuất sổ da Xuyên Việt tự hào là nơi có những tay nghề sx sổ da kinh nghiệm cao

Nhân tố ảnh hưởng đến sự thành bại của xưởng sản xuất sổ da đó chính tay nghề của các công nhân viên sx sổ da. Tại xưởng sx sổ da Xuyên Việt chúng tôi có những nhân viên có các nhân tố sau tạo nên  những điểm khác biệt tay nghề – giữa các xưởng sản xuất sổ da:

Trình độ văn hoá tối thiểu là 12/12

Trình độ chuyên môn trong lĩnh vực sổ tay, sổ da cao qua nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Tình trạng sức khoẻ tốt, thích ứng với môi trường sản xuất sổ da mới một cách nhanh chóng.

Thái độ lao động, kỷ cương trong sx sổ da được đề cao

Chấp hành kỷ luật lao động của xưởng sản xuất sổ da.

Khả năng thích ứng với cường độ lao động cao.

Tinh thần trách nhiệm với công việc làm sổ da cao.

Sự gắn bó với xưởng sản xuất sổ tay Xuyên Việt lâu dài

Các nhân viên sắp xếp phân công công việc cho nhau một cách hợp lý.

Thái độ tôn trọng cư xử của người lãnh đạo, có văn hóa ứng xử trong nghành sản xuất sổ da.

Luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Nhan-to-con-nguoi-trong-xuong-san-xuat-so-da-Xuyen-Viet

Nhân tố con người quyết định sự thành bại của xưởng sản xuất sổ da

Gắn liền với tay nghề của người lao động để tăng năng suất lao động là công cụ sản xuất sổ da, máy móc thiết bị có công nghệ, kỹ thuật ngày càng cao, công cụ sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại cùng với quy trình sx sổ davà quản lý tiên tiến làm giảm bớt những chi phí trung gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *