Thiết kế sổ tay da a5 cao cấp có khóa kéo

Trong các kiểu khóa sổ thì kiểu có khóa kéo chắc chắn nhất, giữ những giấy tờ quan trọng bên trong, ngoài ra sổ còn mang lại phong cách thanh lịch, doanh nhân hơn. Sổ da có khóa kéo, sổ bìa da khóa kéo là loại sổ bìa da được thiết kế có kéo khóa ở bìa sổ để giữ tài liệu bên trong một cách cẩn thận, thiết kế kiểu cách, vẻ bên ngoài như một chiếc ví, trong những năm qua sổ da khóa kéo thực sự trở thành mẫu sổ da quà tặng cao cấp, đẹp mà các doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn để làm quà tặng

Sổ da khóa kéo cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau, chất liệu cũng như qua cách gia công sản xuất khác nhau, ví dụ như thiết kế sổ tay da a5 cao cấp có khóa kéo mà xưởng sản xuất sổ da Xuyên Việt đã sản xuất cho khách hàng và cũng là hợp ý mẫu mã cho các đơn vị muốn chọn loại sổ a5 có khóa kéo này làm quà tặng.

Sổ da có khóa kéo a5 – Món quà sang trọng dành tặng sếp

Sổ da khóa kéo a5 thường được các mọi người lựa chọn để ghi chép các công việc đảm bảo tính chuyên nghiệp trong cách làm việc của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn lựa chọn một món quà vừa độc đáo vừa ấn tượng để tặng cho sếp trong dịp đặc biệt nào đó thì sổ khóa kéo a5 chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Thiet-ke-so-tay-da-a5-cao-cap-co-khoa-keo

Sổ da a5 có khóa kéo thoạt nhìn như một cái ví

Với công nghệ sản xuất sổ tay hiện đại như bây giờ, việc tạo nên một sản phẩm sổ a5 có khóa kéo đã không còn là một việc quá khó khăn. Đó là bởi tay nghề của người lao động ngày càng được các xưởng sản xuất chú ý, thêm vào đó là sự đa dạng từ những nguồn nguyên liệu da. Từ đó mang đến cho thị trường hàng trăm mẫu thiết kế, hàng ngàn kiểu dáng sổ khóa kéo sang trọng và đẹp mắt.

Sổ da có khóa kéo a5 – cuốn sổ đẹp từng centimet làm chao đảo thị trường

Mẫu sổ tay có khóa kéo này là mẫu sổ mới nhất được Xuyên Việt sản xuất, kích thước bằng với kích thước chuẩn a5 làm quà tặng quảng cáo. Đây là mẫu đại diện cho kiểu bìa da may chỉ, có khóa kéo bìa sổ, bên trong may những ngăn đựng name card và quai cài bút rất tiện dụng. Được làm bằng chất liệu giả da simili, da Pu rất mềm không khác biệt cho lắm so với loại da thật cao cấp, chỉ nhìn và sờ bạn sẽ khó có thể phân biệt được. Mẫu sổ tay da có khóa kéo này được Xuyên Việt ép nhũ vàng logo ở phần trên cho doanh nghiệp khi đặt hàng.

So-da-co-khoa-keo-a5-cuon-so-dep-tung-centimet-lam-chao-dao-thi-truong

Sự chắc chắn khi sử dụng sổ có khóa kéo như chiếc két bảo mật thông tin

Sổ da có khóa kéo a5 với nhiều thiết kế độc đáo tại Xuyên Việt

Sổ da có khóa kéo a5 tại Xuyên Việt không ngừng được nâng cao chất lượng với chất liệu cao cấp được sản xuất trên quy trình hiện đại, tỉ mỉ ở tất cả các chi tiết, công đoạn để tạo thành loại sổ tay mới mẻ, độc đáo. Hơn thế, nhiều thiết kế mang tính sang trọng đã giúp sổ a5 có khóa kéo và rất nhiều loại khác trở nên ấn tượng hơn đối với người dùng trên thị trường.

Nhờ đó, không chỉ sổ khóa kéo đẹp mà rất nhiều loại sổ da, sổ tay, sổ ghi chú với thiết kế riêng biệt của Sổ Tay Xuyên Việt đã nhanh chóng làm nóng thị trường sổ tay . Với giá thành rẻ, chất lượng cao, thiết kế đa dạng, lại có nhiều kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tình khắp mọi miền đất nước – Xuyên Việt hiện được biết đến là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất và cung cấp sổ tay, sổ tay da khóa kéo đáng tin cậy nhất hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *