Top 7 Mẫu Sổ Tay Lò Xo Đang Hot Nhất Hiện Nay

Top 7 Mẫu Sổ Tay Lò Xo Đang Hot Nhất Hiện Nay

Sổ tay là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi cá nhân. Dù bạn là sinh viên, học sinh hay người đi làm thì đều cần phải có cuốn sổ này. Mặc dù công nghệ ngày càng phát triển nhưng sổ tay vẫn có một chỗ đứng mà công nghệ không bao giờ có thể thay thế được. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về một loại sổ tay đang hot hiện này đó là sổ tay lò xo và các mẫu sổ tay lo xo đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay.

Sổ Tay Lò Xo Là Gì?

Sổ tay lò xo hay thường được gọi tắt là sổ lò xo là một sản phẩm có thiết kế đơn giản với hai bìa sổ được gắn chặt với nhau bằng một chiếc lo xo. Cũng chính nhờ đó mà người sử dụng có thể lật mở sổ cực kỳ nhanh. Thậm chí họ còn có thể dễ dàng lật từng trang để sử dụng đến tận trang cuối cùng

Loại sổ tay này cũng được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau với đa dang màu sắc và mẫu mã. Điểm nhấn của chiếc sổ tay này chính là gáy lo xo của sổ, nó đòi hỏi trong quá trình sản xuất sổ tay người thợ phải có tay nghề và kinh nghiệm.

Ưu điểm của sổ tay lò xo là chính được sản xuất rất nhanh nên sẽ giảm được giá thành sản phẩm. Ngoài ra đây cũng là một cuốn sổ xo cũng rất phù hợp với các hoạt động quảng bá doanh nghiệp bởi sổ tay lò xo có giá thành sản xuất khá rẻ nếu đặt số lượng lớn

Top 7 Mẫu Sổ Tay Lò Xo Đang Được Yêu Thích Hiện Nay

Sổ Tay Lò Xo 001

Sổ tay lò xo 001 là cuốn sổ tay được thiết kế tương đối chắc chắn. Cuốn sổ này có bìa màu xanh nước biển đậm. Đặc biệt nó có một dây nhỏ có thể dễ dàng buộc sổ lại để sổ không bị bung. Ngoài ra bạn cũng có thể tận dụng chiếc dây này để gắn một cái bút vào sổ. Nhiều người không hiểu sao nó lại được nhiều người lựa chọn, đơn giản cũng có thể vì thiết kế của cuốn sổ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Sổ Tay Lò Xo 002

Khác với cuốn sổ tay 001 ở trên, chiếc sổ tay lò xo 002 có thiết kế bắt mắt hơn. Ưu điểm của cuốn sổ này là chúng có chiếc lò xo to nên tạo cảm giác cho người dùng sổ sự chắc chắn hơn. Bìa sổ cũng được thiết kế tương đối đẹp và bắt mắt bởi chúng có bốn khoang nhỏ tạo thẩm mỹ cho cuốn sổ. Ngoài ra, cuốn sổ này còn có thêm bốn miếng nhựa nhỏ để có thể giúp bạn đánh dấu những phần quan trọng. Có thể bởi những ưu điểm trên mà cuốn sổ đã được bán ra với số lượng lớn trong một thời gian ngắn.

Sổ Tay Lò Xo 005

Nhiều người khi chỉ mới nhìn cuốn sổ này đã bị thu hút ngay lập tức bởi thiết kế của nó. Mặc dù là sổ tay nhưng nhà thiết kế vẫn có thể tạo ra cho người dùng cảm giác thích thú khi nhìn thấy một chiếc mặt cười trên bìa sổ.

Với chiếc bìa màu nâu lại có thể gấp lại làm cho cuốn sổ này thêm phần sang trọng và tinh tế. Thêm vào đó người dùng sổ còn có thể cho vừa một chiếc bút ở khe nhỏ chỗ gập sổ nên làm cho cuốn sổ này thêm phần tiện dụng. Đó là lý do mà nhiều người lại yêu thích nó, đặc biệt là các bạn tuổi teen.

Sổ Tay Lò Xo 009

Sổ tay lò xo 009 là chiếc sổ tay lò xo có bìa được làm từ da. Nguyên chất liệu da đã làm cho cuốn sổ trở nên sang trọng, cộng thêm sự tinh tế trong các mũi chỉ được khâu ở mép bìa làm cho cuốn sổ này được rất nhiều đánh giá cao về thiết kế. Chiếc sổ này rất phù hợp với các nhân viên văn phòng.

Sổ Tay Lò Xo 010

Đây là cuốn sổ được rất nhiều bạn sinh viên yêu thích và lựa chọn hiện nay. Với thiết kế bìa trẻ chung bởi màu sắc sống động và một chiếc bàn học chúng tạo cho các bạn sinh viên cảm giác phấn khởi như tiếp thêm năng lượng cho họ mỗi khi mở sổ ra để học bài.

Sổ Tay Lò Xo 016

Đây là cuốn sổ được làm từ chất liệu cao cấp. Vì vậy khi viết lên sổ người dùng sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú. Tuy có thiết kế đơn giản nhưng cuốn sổ này lại được nhiều người lựa chọn bởi chất liệu của nó. Nó đặc biệt rất thích hợp với những người thường xuyên phải ghi chép nhanh như: thư kí, kỹ sư…

Sổ Tay Lò Xo 020

Khác hẳn với các cuốn sổ trên, cuốn sổ lò xo 020 là cuốn sổ được đánh giá là có thể phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Bìa của cuốn sổ này có màu đỏ đậm cùng với một miếng da nhỏ được gắn vào lò xo ở giữa sổ sổ trông rất bắt mắt. Cũng có thể vì thiết kế này mà nó được rất nhiều người lựa chọn.

Lời kết

Hy vọng bài vết trên của chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin về top 7 mẫu sổ tay được yêu thích hiện nay. Đối với Sổ Tay Lò Xo – Cuốn Sổ Luôn Được Chúng Ta Sử Dụng Hàng Ngày bạn nên sở hữu cho mình ít nhất một mẫu để có thể ghi chú lại những thông tin cần thiết. Lý do tại sao lại cần thiết xem tại: https://biasoda.com/so-tay-lo-xo/

Sổ Tay Xuyên Việt hiện đang là địa chỉ bán sổ tay, sản xuất sổ tay và là đơn vị thiết kế mẫu theo cầu uy tín, chất lượng. Chúng tôi đã cung cấp cho hàng ngàn đơn vị khác nhau trên khắp khu vực TPHCM và trên cả nước.

Quý khách hàng muốn sở hữu cho mình một quyển sổ tay, sổ ghi chép lò xo với chi phí hợp lý hãy đến với Sổ Tay Xuyên Việt.

Địa chỉ: 1306/5 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0936.246.191

Website: biasoda.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *