Tư vấn chọn kích thước phù hợp cho cuốn sổ tay cao cấp

Sổ tay cao cấp là vật dụng quan trọng giúp bạn giải quyết rất nhanh và hiệu quả trong công việc thông qua những dữ liệu mà bạn đã ghi chép trong đó. Chỉ cần sắp xếp các mục công việc một cách hợp lý theo các chủ đề khác nhau trong cuốn sổ, như thế bạn vừa dễ dàng tra cứu khi cần thiết lại vừa có thể lưu trữ được lâu dài.

Ngoài những tiện ích dùng trong ghi chép trong công việc thì sổ cao cấp còn có rất nhiều công dụng khác. Tùy vào mục đích sử dụng sổ tay khác nhau của mỗi người mà chúng ta lại có những cách lựa chọn các thiết kế, kích thước cuốn sổ khác nhau. Tuy nhiên nhiều khách hàng, nhiều người mua sổ ghi chép hiện nay lại ít chú ý đến điều đó. Bởi vậy, lựa chọn kích thước sổ tay cao cấp như thế nào là phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí lại mang đến hiệu quả chính là vấn đề sẽ được làm rõ.

Những thiết kế sổ tay cao cấp mang đến nhiều tiện ích cho người dùng

Nhắc đến những cuốn bìa sổ tay loại cao cấp chính là nhắc đến vẻ đẹp sang trọng, chất lượng sản phẩm mà các nhà thiết kế và sản xuất sổ tay đem lại cho người dùng. Với từng kích cỡ của mỗi cuốn sổ cao cấp đều có những công dụng và phục vụ hiệu quả vào các mục đích khác nhau. Lựa chọn kích thước hợp lý sẽ giúp bạn phân loại công việc hợp lý và khoa học.

sổ tay cao cấp có kích thước phù hợp với các mục đích khác nhau
Sổ tay cao cấp có kích thước phù hợp với các mục đích khác nhau

Cách lựa chọn kích thước phù hợp cho cuốn sổ cao cấp

Mỗi cuốn sổ được thiết kế đều nhắm tới những mục đích nhất định, đó là cách mà cách xưởng chuyên sản xuất sổ tay bìa da hướng đến để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng mình. Chúng luôn mang trong mình những đặc điểm riêng biệt, vì thế luôn có những phương pháp lựa chọn bìa sổ phù hợp với mọi người.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và bán sổ tay đẹp, sổ tay cao cấp tại TPHCM và Hà Nội; Xuyên Việt nhận thấy rằng, đây chính là những mẫu sổ cơ bản, thiết kế đẹp mắt ứng với từng nhóm nhu cầu khác nhau mà bạn nên biết trước khi chọn mua sổ:

  • Sổ cao cấp kích thước A4: Đây là mẫu sổ có kích thước tương đối to và thường được sử dụng ở phòng kế toán tổng hợp, văn phòng lưu trữ hay các kho hàng nhằm ghi chép lại khối lượng lớn công việc hàng ngày. Ngoài ra, cuốn sổ tay khổ A4 cao cấp còn dùng làm catalogue giới thiệu sản phẩm rất ấn tượng và hiệu quả cho các doanh nghiệp
  • Sổ tay cao cấp kích thước A5: Đây là mẫu sổ có kích thước được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi kích thước vừa phải giúp bạn dễ dàng khi ghi chép, viết nhật ký hay lên kế hoạch cho công việc một cách hiệu quả. Cuốn sổ cao cấp bìa da a5 phù hợp với mọi đối tượng sử dụng từ học sinh, sinh viên hay những người làm việc văn phòng.
  • Sổ tay A6 cao cấp: Đây là mẫu sổ có kích thước nhỏ gọn và rất tiện lợi, thay vì sử dụng các phần mềm thông minh hiện đại nhưng có phần bất tiện thì việc sở hữu một cuốn sổ bỏ túi sang trọng giúp bạn mang đi mọi lúc mọi nơi và có thể lấy ra sử dụng khi cần. Mọi cảm nghĩ hay nội dung yêu thích bạn đều có thể lưu lại trong đó, chỉ cần sắp xếp các trang ghi lại phù hợp là được.
Cuốn sổ cao cấp mang đếna nhiều tiện ích cho người dùng
Cuốn sổ cao cấp mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng

Xuyên Việt –  Cở sở sản xuất và in ấn sổ tay bìa da cao cấp uy tín

Những cuốn sổ tay đẹp hay những cuốn sổ da cao cấp mang đến nhiều tiện lợi cho bạn trong cuộc sống và còn là một món quà cực kỳ ý nghĩa để bạn dành tặng cho bạn bè hay người thân.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, Xuyên Việt là một trong những cơ sở cung cấp sổ tay cao cấp, sổ ghi chép, sổ công tác bằng da giá rẻ có chất lượng tốt và cam kết bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu đặt làm sổ tay thì hãy liên hệ ngay với Xuyên Việt để được tư vấn một cách nhiệt tình và được hưởng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp sau khi đặt mua sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *