Ưu đãi lớn khi đặt hàng tại cty sản xuất sổ tay Xuyên Việt

Là một trong những cái nôi của nghành sổ tay, cty sản xuất sổ tay Xuyên Việt được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho dù bạn có là những khách hàng khó tính nhất, nhờ vào sản phẩm là những cuốn sổ tay giá rẻ chất lượng, độ thẩm mỹ cao. Thêm vào đó là công ty sản xuất sổ tay chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mại, những ưu đãi lớn dành cho mọi khách hàng khi đặt hàng tại sổ tay Xuyên Việt.

Những ưu đãi lớn khi đặt hàng chỉ có tại cty sản xuất sổ tay Xuyên Việt

Như các bạn cũng thấy với thời đại bão công nghệ như hiện nay thì việc cần mua hay đặt hàng bất kỳ một sản phẩm nào đấy thì quả là dễ như việc ta ăn kẹo vậy! Và khi bạn đặt hàng tại công ty sản xuất sổ tay Xuyên Việt của chúng tôi cũng thế, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên là bạn sẽ gặp ngay nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, để biết được các thông tin về sản xuất sổ tay, hay bạn cần bảng báo giá chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng báo giá cạnh tranh nhất với đầy đủ thông tin của sổ tay Xuyên Việt để bạn có thể so sánh với các đơn vị khác.

Với hàng trăm mẫu sổ tay đẹp hút hồn, bạn sẽ được các nhân viên của cty sản xuất sổ tay Xuyên Việt tư vấn miễn phí để bạn chọn được cho mình những mẫu sổ tay phù hợp với bản thân hay đặc thù công việc của mình nhất. Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế mẫu sổ tay theo ý thích của bạn chúng tôi đều đáo ứng được mọi nhu cầu.

cty-san-xuat-so-tay-Xuyen-Viet

Ưu đãi khi đặt hàng tại cty sản xuất sổ tay Xuyên Việt

Và một ưu đãi đặc biệt đó là bạn không cần bước chân ra đường để đi nhận hàng sau khi hoàn thành mà chỉ việc ngồi tại nhà hay văn phòng, cty sản xuất sổ tay chúng tôi có một đội ngũ nhân viên mang tên “ người vận chuyển” sẽ giao hàng đến tận tay cho bạn.

Các hình thức thanh toán cho những đơn hàng có sổ lượng hàng trăm sản phẩm rất linh hoạt, không bó buộc khách hàng, bạn có thể thanh toán một nửa số tiền của đơn hàng, số còn lại sẽ thanh toán nốt khi sổ tay Xuyên Việt giao hàng và thanh lý hợp đồng. Bạn có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản hay tiền mặt tùy vào hình thức của bạn chọn.

Đa phần người mua hàng đều lo lắng sản phẩm sổ tay cao cấp mới gặp lỗi kỹ thuật, thời gian bảo hành ngắn, việc sửa chữa khó khăn… Bởi vậy, chính sách “1 đổi 1 ” của công ty sản xuất sổ tay Xuyên Việt sẽ là phương án tối ưu dành cho người tiêu dùng. Ưu đãi áp dụng cho các sản phẩm sổ tay cao cấp như các loại sổ bìa da cao cấp.

Cty sản xuất sổ tay chúng tôi cũng dành nhiều quà tặng, gia tăng dịch vụ cho quý khách khi đặt hàng. Người mua có cơ hội nhận gói quà lên đến một triệu đồng. Và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Lý do nào để bạn có thể tiếp tục tin tưởng và lựa chọn cty sản xuất sổ tay Xuyên Việt?

cty-san-xuat-so-tay-Xuyen-Viet (2)

Lý do để bạn có thể tiếp tục tin tưởng và lựa chọn cty sản xuất sổ tay Xuyên Việt

  • Công nghệ sản xuất sổ tay của Cty Xuyên Việt chúng tôi hiện đại bậc nhất luôn cập nhật các công nghệ mới để phục vụ sản xuất.
  • Kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất và in ấn sổ tay giá rẻ và sổ tay bìa da cao cấp.
  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trung thực và giàu kinh nghiệm, có văn hóa ứng xử trong ngành sổ tay Xuyên Việt.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên  thiết kế bìa sổ tay sáng tạo và tâm huyết với nghề đặt cái tâm vào từng mẫu bìa sổ.

Bạn có thể liên hệ với cty sản xuất sổ tay Xuyên Việt ngay hôm nay để được tư vấn và hưởng các chương trình ưu đãi lớn khi đặt hàng. Chi tiết vui lòng liên hệ số điện thoại 0286.257.8288 – 0936246191

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *