Ưu điểm của mẫu bìa sổ da a5 Pu Leather cao cấp

Là loại da công nghiệp, da Pu được làm từ nhựa hoặc các vật liệu nhựa vinyl-polyeste cao cấp. Với vẻ bên ngoài màu sắc đa dạng và khá bắt mắt, có độ bền cao, mềm mịn gần giống như da thật. Vì vậy, Trong sản xuất bìa sổ da a5 cao cấp hiện nay thì da pu được sử dụng khá nhiều. vậy bạn có biết ưu điểm của mẫu bìa sổ da a5 Pu Leather cao cấp.

Sổ bìa da a5 cao cấp có giá thành rẻ hơn sổ da thật cao cấp

Quý vị cũng biết da thật có nguồn gốc từ động vật cho nên không phải dễ dàng để sở hữu được bìa sổ a5 bằng da thật được vì giá thành khá cao và vì da thật cũng là hàng khan hiếm đặc biệt là những loại da như da các sấu, da đà điểu… Mà dòng da Pu Leather cao cấp trên thực tế lại có giá thành rẻ hơn da thật rất nhiều lần và dễ tìm kiếm hơn vì khá phổ biến trên thị trường, bạn dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng cung cấp da PU. Nhưng không vì giá thành rẻ mà chất lượng của sổ da Pu lại có chất lượng kém, mà ngược lại sổ a5 da Pu Leather cao cấp không nhăn, không nổ màu sắc lại đa dạng tuổi thọ cũng khá cao.

Bìa sổ da a5 cao cấp từ da Pu dễ dàng bảo quản và sử dụng

Không giống như bìa sổ da a5 bằng chất liệu da thật là khi sử dụng phải cẩn thận vì giá thành cao chỉ cần một vết xước cũng làm bạn xót xa, và khi bảo quản vệ sinh phải dùng những chất như cồn hoặc giấm pha loãng để lau chùi làm cho bạn tốn khá nhiều thời gian cho công việc này.

Uu-diem-cua-mau-so-bia-da-a5-pu-leather-cao-cap

Sử dụng bìa sổ da a5 da Pu Leather là bạn chung tình đang bảo vệ động vật hoang dã

Còn với bìa sổ a5 bằng da Pu là loại da công nghiệp chống phai màu bề mặt trơn mịn nên khi lau chùi thì khá là đơn giản chỉ cần một tấm vải cotton là cuốn sổ da cao cấp của bạn lại trở nên bóng nhoáng. Và điều đặc biệt với khả năng chống thấm nước hiệu quả nên bạn yên tâm dùng bìa da a5 dưới mọi thời tiết nắng mưa mà không hề phải lo lắng bề mặt da sẽ bị bong tróc.

bìa sổ da a5 cao cấp; bìa sổ cao cấp; sổ da cao cấp; sổ da pu; bìa sổ da pu; bìa sổ da a5; sổ a5; bìa da a5; bìa sổ a5;

Thoải mái lựa chọn màu sắc với bìa sổ da a5 cao cấp từ da Pu

So-da-qua-tang-duoc-ua-chuong-danh-cho-doi-tac

Sự sang trọng của da Pu Leather cao cấp trong mẫu sổ a5 sang trọng

Nhờ sự áp dụng công nghệ hiện đại vào việc chế tạo sản xuất màu da Pu nên khi sản xuất bìa sổ cao cấp bằng da Pu sẽ có rất nhiều màu sắc khác nhau để khi quý vị chọn sổ a5 sẽ được thỏa sức với màu sắc theo sở thích hay theo mệnh… Và điều quan trọng là màu sắc của da pu như nói ở trên là rất bền, đều màu không bị phai, không có những khoảng đậm nhạt đan xen như da thật.

Khi sản xuất bìa sổ da Pu thường ít sảy ra lỗi cho dù đó là những đơn hàng sản xuất với số lượng lớn.

Ngày nay bìa sổ da a5 cao cấp bằng da pu được sử dụng rất nhiều không phải chỉ vì những ưu điểm ở trên mà khi sử dụng chất liệu da Pu Leather cao cấp làm bìa sổ a5 nói riêng và tất cả các  loại sổ tay nói chung chúng ta còn đang chung tay bảo vệ những loài động vật hoang dã để chúng không bị giết hại lấy da.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về bìa sổ da Pu hoặc chất liệu vui lòng liên hệ Xuyên Việt chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *