Xưởng in sổ tay số lượng ít giá rẻ ở HCM

Sổ tay là món quà vô cùng trang nhã, ý nghĩa cho người bạn quan tâm. Thật là tuyệt vời khi trên bìa sổ và từng trang giấy bên trong có những hình ảnh kỉ niệm đầy ý nghĩa để được nhìn ngắm mỗi ngày. Sổ tay cũng là 1 sản phẩm nơi mà bạn ở đó thể hiện tất cả cá tính của bạn. Vậy nhưng bạn là cá nhân hay công ty, doanh nghiệp muốn in sổ tay nhưng với số lượng ít, vì với số lượng ít nên bạn băn khoăn đặt ra câu hỏi địa chỉ cơ sở nào sẽ nhận in cho bạn với số lượng ít giá rẻ ở HCM. Xưởng in sổ tay Xuyên Việt đã nhận ra đặt in sổ tay số lượng ít đang là nhu cầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp Việt bởi đa phần các event hiện nay đều sử dụng sổ tay quà tặng để gởi đến đối tác, khách hàng.

Xưởng in sổ tay Xuyên Việt – nhận in ấn sổ tay số lượng ít từ 1 cuốn

Ngành sản xuất sổ tay nói chung trong vài năm nay được xem là ngành công nghiệp phát triển do đó không ít công ty, cơ sở in sổ tay ra đời. Nhưng đa phần chỉ nhận làm sổ tay số lượng lớn bởi khi nhận làm sổ tay số lượng ít chi phí sẽ độn lên rất cao, như vậy sẽ không đáp ứng được con số doanh thu, đồng thời có một số còn không đảm bảo được thời gian giao hàng từ 1 đến 3 ngày để chạy kịp sự kiện.

Nhận in sổ tay số lượng ít thiết kế đẹp tại THPHCM
Nhận in sổ tay số lượng ít thiết kế đẹp tại TPHCM

Thấu hiểu điều này, Xưởng in sổ tay Xuyên Việt chúng tôi chuyên nhận in sổ tay với số lượng ít giá rẻ ở địa bàn HCM và một số vùng lân cận, đảm bảo sản xuất đúng thời gian yêu cầu với chất lượng hoàn toàn tốt.

  • Về chất lượng in sổ tay: Ngay từ khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn về in ấn sổ tay theo yêu cầu, Xuyên Việt luôn cam kết chất lượng sản phẩm sổ tay luôn tốt nhất. Từ những chất liệu được sử dụng trong in ấn cho tới từng đường kim mũi chỉ hay cả cách đóng keo gáy may chỉ đều được kiểm soát một cách kỹ lưỡng.
  • Về thời gian in sổ tay: Không chỉ có cam kết về mặt chất lượng Xưởng in sổ tay tại HCM còn đảm bảo thời gian giao hàng sớm, nhanh chóng nhất chỉ trong vòng 1 đến 3 ngày kể từ ngày đặt hàng. Đây là điều đặc biệt mà rất hiếm đơn vị tại TP HCM đảm bảo cho quý khách. Chúng tôi còn có thể in liên tục 24/24 nếu đơn hàng cần gấp vì có sự hộ trợ của dàn máy in công suất lớn và hiện đại.
  • Về giá thành in sổ tay: Một khó khăn lớn mà những khách hàng thường gặp phải đó là giá thành đặt sản xuất sổ tay số lượng ít, giá thành sẽ cao hơn khi khách hàng đặt in hàng loạt, bởi trong quá trình in ấn, dù in ít hay nhiều vẫn phải lên khuôn. Tuy nhiên giá in ấn sổ tay tại Xưởng in sổ tay giá rẻ Xuyên Việt vẫn là rất rẻ cho quý khách và còn có đầy đủ các ưu đãi cũng như chế độ bảo hành sau khi in sổ tay cho mọi khách hàng.

Xuyên Việt luôn cam kết mang đến cho khách hàng bằng dịch vụ in sổ tay giá rẻ nhất tại TPHCM

Xưởng chuyên in sổ tay giá rẻ tại TPHCM
Xưởng chuyên in sổ tay giá rẻ tại TPHCM

Quá trình in ấn sổ tay giá rẻ tại TPHCM nói chung đều có những điểm chú ý cần ghi nhớ, đó là chi phí khuôn mẫu vẫn phải tính theo lô, nếu chia cho nhiều sản phẩm thì giá trên mỗi sản phẩm sẽ nhỏ, nếu chia cho ít sản phẩm thì giá trên mỗi sản phẩm sẽ cao hơn. Tuy nhiên, vẫn còn những cách, những phương pháp nhất định để giảm giá thành sản phẩm như in ghép bài, chạy in nhanh, in proof… Tùy vao kinh nghiệm và sự hiểu biết của từng xưởng in mà bạn có thể tiếp cận được hay không.

Nếu Quý khách hàng đang ở TPHCM và có nhu cần về in ấn hoặc cần đặt in sổ tay số lượng ít với giá rẻ thì có thể liên hệ trực tiếp tới văn phòng của Chúng tôi; Với hàng trăm mẫu sổ tay giá rẻ thiết kế đẹp cùng hàng ngàn chất liệu có thể tùy chọn từ hàng giá rẻ đến cao cấp, khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn theo ý mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *