Xưởng In Sổ Tay Theo Yêu Cầu Hàng Đầu Tại TPHCM

Bìa Sổ Da Xuyên Việt – Xưởng in sổ tay theo yêu cầu hàng đầu tại TPHCM. Với kinh nghiệm hơn mười năm trong sản xuất, đầu tư và nghiên cứu sổ bìa da, chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn cuốn sổ chất lượng mỗi năm. Với phương trâm hoạt động: “Khách hàng là thượng đế” – Xuyên Việt không ngừng phấn đấu, nỗ lực sáng tạo trong sản xuất sổ da. Mọi ý kiến đóng góp của khách hàng gần xa luôn là những động viên, là lời khuyên sáng suốt cho Công ty sản xuất sổ da Xuyên Việt phát triển.

Đơn vị in sổ tay theo yêu cầu hàng đầu ở TPHCM

Khởi nguồn từ một Cty chuyên sản xuất sổ da quà tặng, thế nên Xuyên Việt đã chọn cho mình thương hiệu “Gift4u” chính là viết tắt của 3 từ “Gift For You”. Sổ da Xuyên Việt mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng doanh nghiệp những cuốn sổ có thiết kế hoàn hảo từ chất lượng cho đến kiểu dáng. Và luôn hy vọng rằng đây chính là chiếc cầu nối tốt nhất để các doanh nghiệp có thể gắn kết với khách hàng của mình.

Bằng tâm huyết, bằng đội ngũ nhân viên tay nghề luôn làm việc nhiệt huyết, Công ty sản xuất sổ tay Xuyên Việt không chỉ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt với những sản phẩm chất lượng mà còn là một giải pháp quảng cáo tiết kiệm chi phí. Sau nhiều năm hoạt động, Sổ da Xuyên Việt đã được rất nhiều khách hàng bình chọn là sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao. Dưới đây chình là ưu điểm vượt trội của Công ty sx sổ da chúng tôi:

Ưu điểm vượt trội của Công ty sản xuất sổ da giá rẻ Xuyên Việt

Lợi thế về kinh nghiệm sx sổ da tại TP HCM

Nói về lịch sử hình thành thì lĩnh vực sản xuất sổ ở HCM mới chỉ ra đời cách đây được gần 15 năm, thủa ban đầu đó cũng chỉ là những đơn vị chuyên gia công nhỏ lẻ theo dạng hộ kinh doanh cá thể. Với một số công cụ sản xuất thô sơ và đơn giản. Để có được sự phát triển như ngày nay thì ngành sản xuất sổ da tại HCM đã có sự thay đổi rất lớn đặc biệt là công nghệ sản xuất cũng như bộ máy nhân công tay nghề về các sản phẩm sổ bìa da.

Tiền thân của Cty sản xuất sổ da Xuyên Việt chính là xưởng gia công đồ da theo yêu cầu. Cách đây hơn 10 năm khi nhận thấy sự thay đổi nhu cầu khách hàng nên Xuyên Việt đã chuyển dịch hẳn sang lĩnh vực sản xuất sổ tay bìa da. Có thể nói về kinh nghiệm, bản lĩnh trên thương trường thì Xuyên Việt được coi là một trong những cây đại thụ trong thế giới sổ da tại TPHCM.
Lợi thế về công nghệ sản xuất sổ giá rẻ

Không chỉ sở hữu những loại máy móc chuyên dùng trong sản xuất sổ da mà Xuyên Việt còn có một đội ngũ nhân công tay nghề, am hiểu về công nghệ và thành thạo trong sử dụng. Vì thế mà chúng tôi luôn là một công ty dẫn đầu về sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm sổ da ở HCM.

Lợi thế về khách hàng

Là một doanh nghiệp đã có thời gian hoạt động khá lâu dài, Công ty sản xuất sổ da tại HCM Xuyên Việt không chỉ có một lượng khách hàng đông đảo tại Sài Gòn mà còn có một lượng khách hàng thường xuyên trải khắp các tỉnh thành cả nước. Trong đó phải kể đến những doanh nghiệp có uy tín trong các lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, bảo hiểm và cả xây dựng như: Tập đoàn dầu khí Việt Nam PVI, Công ty CP Bảo hiểm Xuân Thành, Nhà máy lọc hóa Dầu Bình sơn… đã và đang trở thành những khách hàng thường niên sử dụng sổ da làm quà tặng.

Đến với Sổ tay Xuyên Việt, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm sổ da giá rẻ của chúng tôi. Với chính sách bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 hay là dịch vụ thiết kế và hàng miễn phí; khách hàng sẽ yên tâm hơn trong từng đơn đặt hàng tại Xuyên Việt. Hơn nữa, Công ty sản xuất Quà Xuyên Việt chúng tôi còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hay chiết khấu trực tiếp dành cho những khách hàng lớn, khách hàng đặt số lượng nhiều và thường xuyên.

Thông tin liên hệ với Sổ Bìa Da Xuyên Việt

  • Hotline: 0936 246 191
  • Email: sotaygiare@gmail.com
  • Địa chỉ: 1306/5 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TP HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *